Nắng nóng dễ dẫn đến ngoại tình

Ngày 03/06/2014 16:52 PM (GMT+7)

Chỉ tại trời nóng khiến ông chồng lại “rực” trong người, đi ngoại tình khiến bà vợ nổi cơn ghen.

Cơ quan tôi hôm nay xảy ra một vụ việc nghiêm trọng. Thế nào mà cô vợ cậu Sơn đến cơ quan làm rùm beng lên chuyện cậu Sơn ngoại tình với cô Nga.

“Này thì lành làm gáo vỡ làm muôi, bà thì bà cho biết thế nào là chim chuột nhau nhé, tình công sở à, ăn trưa tình cảm à. Bà bắt được chúng mày buổi trưa vào nhà nghỉ hú hí với nhau rồi nhé…”. Cô vợ cậu Sơn làm loạn hết cả lên, làm anh chị em công ty tôi phải can mãi, không nhỡ… án mạng chứ chả đùa. Nói mãi bảo có gì vợ chồng về nhà đóng cửa bảo nhau, cô vợ cậu Sơn mới chịu bỏ về, trước khi đi về còn thòng lại thêm câu: “Cứ cẩn thận đấy, đi đâu cho khuất mắt, còn về nhà, bà là bà cắt…”. Ghê thật.

Mà quái lạ, cậu Sơn này trước vốn nổi tiếng hiền lành, yêu vợ thương con, một mực chung thủy, dành trọn vẹn cái “trinh tiết đàn ông” cho vợ, tính không trăng hoa, thế nào mà lại lòi ra vụ ngoại tình này. Cô Nga thì cũng đâu hấp dẫn gì đâu, khô quắt khô queo, nhìn chán hơn vợ cậu Sơn nhiều. Cậu Sơn còn từng bảo “Em chả có nhu cầu gì nhiều, mỗi tuần chỉ cần 1 'lần' với vợ là đủ”.

nang nong de dan den ngoai tinh - 1

Cô Nga thì cũng đâu hấp dẫn gì đâu, khô quắt khô queo, nhìn chán hơn vợ cậu Sơn nhiều. Cậu Sơn còn từng bảo “Em chả có nhu cầu gì nhiều, mỗi tuần chỉ cần 1 'lần' với vợ là đủ”. (ảnh minh họa)

Sau rồi cậu Sơn mới mếu máo trình bày sự tình: “Khổ quá, em chót lỡ, mới ngoại tình. Tất cả chỉ tại trời nóng. Anh xem, trời thì nắng nóng, chị em cơ quan váy thì ngắn đi, áo thì co lên, mỏng hơn, cứ phơi phới cả ngày ra trước mặt thế, đâm ra cũng khó tập trung làm việc được. Cứ ngồn ngộn hơ hớ ra ở trước mắt thế, hỏi sao anh em không rạo rực, không máu hơn”.

Cô Nga vốn làm việc ngay cạnh cậu Sơn, cùng trong một phòng. Trời thì nóng, bước ra đường chẳng ai dám ra, cô Nga mua đồ về ăn trưa, rồi nằm luôn trong phòng mà ngủ. Cậu Sơn thì cũng vậy, cũng ngả ghế ra. Trưa mùa hè thì ai mà chẳng mệt, ai mà chẳng buồn ngủ. Tự nhiên một trai một gái nằm ngủ cạnh nhau, quần áo thì mỏng tanh mát mẻ, có hứng lên tí cũng là điều dễ hiểu.

Rồi thì buổi trưa cơ quan lộn nhộn ồn ào, 2 cô cậu rủ nhau ra ngoài cơm trưa văn phòng. Rồi ngồi vạ vật quán café dù có máy lạnh cũng khó chịu, thế là ma xui quỉ khiến thế nào anh chị nảy ra cái sáng kiến đến là hay: thôi 2 ta vào nhà nghỉ, có máy lạnh, có giường, ngủ tí rồi về làm. Ý định ban đầu là chỉ ngủ thôi, rồi sau lại thức hay làm gì thì ai biết. Đi nhà nghỉ gọi là chỉ “ngủ trưa cho mát” thôi, thế là cô vợ bắt gặp. Cô vợ bất chấp cái nóng ngoài đường tầm 40 độ C, giữa trưa đi rình chồng, thế là um tùm oánh ghen.

nang nong de dan den ngoai tinh - 2

Trời nắng nóng thế này, tôi dự là còn nhiều cô cậu trốn ra nhà nghỉ ngủ trưa máy lạnh cho mát lắm. Mà như thế, nguy hiểm thật. Nắng nóng càng cao, nguy cơ ngoại tình càng lớn. (ảnh minh họa)

Hè đến, cơ quan cũng quan tâm đời sống anh chị em, tổ chức cho anh chị em đi bơi, đi biển. Khổ, quanh năm ngày tháng kín mít, giờ chị em bikini 2 mảnh, nhìn cứ gọi là thích mắt, vòng eo dù có hơi quá chỉ số chuẩn, cơ mà cũng nuột lắm. Anh em thì chơi mỗi cái quần bơi, có cậu thì mặc cả cái sịp, bụng bia hơi mỡ tí nhưng cũng gọi là vẫn có tí cơ bắp. Ra bể bơi, ra biển, tắm mát, rồi thì ăn hải sải, ai cũng phơi phới, cảm xúc nó lên, cô cậu nào giấy lén lút tí toáy, thế là thôi, thành ra ngoại tình.

Trời nắng nóng thế này, tôi dự là còn nhiều cô cậu trốn ra nhà nghỉ ngủ trưa máy lạnh cho mát lắm. Mà như thế, nguy hiểm thật. Nắng nóng càng cao, nguy cơ ngoại tình càng lớn.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Bắt gặp tại trận chồng ngoại tình

Là đàn ông nhưng tôi căm ghét ngoại tình

Bẫy vợ ngoại tình để được… ly hôn

Tại sao họ im lặng dù biết chồng ngoại tình?

Chồng ơi, em sắp ngoại tình

Theo Trần Phong (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ