Bắt gặp tại trận chồng ngoại tình

Ngày 25/05/2014 16:32 PM (GMT+7)

Tôi đã nhiều lần bắt gặp anh và cô giúp việc âu yếm nhau trong bếp. Gần đây nhất, tôi bắt gặp tại trận họ đang “trai trên, gái dưới” ngay trong phòng riêng của chúng tôi.

Anh thừa nhận có quan hệ với cô giúp việc nhưng đổ thừa là do tôi không đáp ứng được yêu cầu của anh. Đúng là tôi bị bệnh phải cắt bỏ buồng trứng nên ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Dù vậy, tôi cũng cố gắng làm anh thỏa mãn. Anh biết điều đó nhưng lại cho rằng nhu cầu của anh cao quá. Nếu không được đáp ứng, anh phải đi ra ngoài “ăn bánh trả tiền” thì còn nguy hiểm hơn. Tôi phải làm sao đây? Ly dị là giải pháp tôi đưa ra nhưng anh không chấp nhận…

haile… @gmail.com

Chị thân mến,

Hoàn cảnh của chị đúng là éo le nhưng không phải là quá cá biệt. Có nhiều chị em phụ nữ vì lý do này khác mà suy giảm ham muốn tình dục, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bạn đời. Khi đó, không ít người đàn ông chấp nhận và tìm cách động viên, chia sẻ, giúp đỡ để hạn chế tối đa những yếu tố tiêu cực làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, cũng có người không kiềm chế được, đã lăng nhăng, ngoại tình hoặc đi “giải quyết” bên ngoài như chồng chị. Cách này chắc chắn sẽ làm cho hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, đổ vỡ.

Bắt gặp tại trận chồng ngoại tình - 1

Có thể thấy rõ chồng chị là người tham lam, ích kỷ, vừa muốn có vợ con lại vừa muốn có bồ bịch. (Ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục là một phần thiết yếu nhưng không phải là tất cả trong đời sống vợ chồng. Nếu thật sự yêu thương nhau thì gặp hoàn cảnh này, người chồng càng phải cảm thông, chia sẻ với vợ mình, chứ không thể hành xử vô trách nhiệm như vậy.

Có thể thấy rõ chồng chị là người tham lam, ích kỷ, vừa muốn có vợ con lại vừa muốn có bồ bịch. Nếu chị thấy giải pháp ly dị là tốt nhất cho mình, cho các con và cho cuộc sống thì hãy xúc tiến. Đừng để mối quan hệ “mèo mã, gà đồng” ấy làm tổn thương chị và con cái cùng nhiều người khác.

Theo Nguyễn Thu Mai (Người lao động)