7 câu nói dối bất hủ ai cũng cảnh giác nhưng vẫn bị lừa ngoạn mục

Ngày 01/04/2017 15:00 PM (GMT+7)

Ngày nói dối hay còn gọi là ngày Cá tháng Tư, 1-4, dù ai cũng sẽ cảnh giác rất kĩ lưỡng, sợ bị bạn bè lừa, nhưng cuối cùng vẫn bị ‘trúng quả’, vì cói những câu nói dối không thể không tin.

Bạn đã từng bị lừa như thế này vào ngày Cá tháng Tư chưa?

1. Em có thai rồi anh ơi!

Sợ nhất là người bạn yêu nói câu này. Dù không biết là thật hay giả nhưng nói vào ngày 1-4 cũng khiến mình đau đầu. Người yêu bỗng nhiên nhắn tin ‘em có thai rồi’ khiến nhiều anh chàng sợ chết ngất. Anh chàng nào cũng phải nghi ngờ và vội vàng xác minh sự thật chứ không thể nào làm ngơ.

2. Có ai tìm cậu ở dưới đó

Nhiều người chỉ cần nghe xong câu nói này là vội vàng lao xuống như tên phi mà không hề nghi ngờ. Bởi không tin mình bị lừa, cũng không nhớ ra nay là ngày nói dối. Tới nơi rồi đứng đợi mãi mới phát hiện, mình đã bị lừa, vì chẳng thấy ai tìm mình.

3. Anh ơi, anh chưa kéo khóa quần kìa

Dù có biết mười mươi là có thể mình bị lừa đúng ngày Cá tháng Tư nhưng trò đùa này khá nguy hiểm, nếu không thử nhìn xuống dưới xem mình có kéo khóa quần không thì sẽ hối hận, ê mặt. Nên dù gì thì dù, cũng phải tin đây là sự thật.

4. Hôm nay đi ăn, tôi mời

Hí hửng được bạn mời đi ăn mà không lo bị trả tiền. Thế nhưng, ăn xong, bạn ‘truồn’ luôn, tiền để lại cho mình trả. Đúng là bất hạnh.

7 câu nói dối bất hủ ai cũng cảnh giác nhưng vẫn bị lừa ngoạn mục - 1

Hí hửng được bạn mời đi ăn mà không lo bị trả tiền. Thế nhưng, ăn xong, bạn ‘truồn’ luôn, tiền để lại cho mình trả. Đúng là bất hạnh. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

5. Em ơi, anh đang đợi ở dưới, em xuống ngay nhé

Thế là nàng hí hửng chạy xuống, tưởng anh đứng bên dưới thật, hóa ra bị cho leo cây vì chờ mãi chẳng thấy chàng đâu. Nhớ ra là ngày Cá tháng Tư nhưng hận thì cũng đã bị dính vố lừa rồi.

6. Chúng mình chia tay nhé

Đây có thể là trò đùa quái ác nhất, vì nàng nửa tin nửa ngờ, chẳng biết anh nói có thật không. Gọi điện liên tục thì anh không nghe máy, đành ngồi suy nghĩ ngậm ngùi mong nhanh qua ngày nói dối để mai được anh trả lời.

7. Anh yêu em

Lời tỏ tình thường khiến đối phương hạnh phúc vô cùng nhưng tỏ tình đúng vào 1-4 thì phải cẩn thận nhé, rất có thể đây là lời nói dối chứ chẳng phải chàng yêu bạn thật lòng đâu. Nên đừng vội vui mừng.

Theo TT/ tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hình ảnh hài hước