Người yêu bạn có ý dụ dỗ khi tôi say rượu

Ngày 18/06/2013 21:22 PM (GMT+7)

Thật may là tôi đã đủ tỉnh táo để nhận ra đó là một gã Sở Khanh chính hiệu.

Tình huống của tôi thật uất ức không thể nói thành lời. Chúng tôi có một đám bạn chơi với nhau. Tôi và cô bạn chơi thân hay đi cùng nhau. Chúng tôi rất hợp nhau về mọi chuyện, chỉ có chuyện người yêu của cô bạn là tôi không thích lắm, vì anh ta lúc nào cũng tỏ ra kiêu ngạo. Tôi có nói với cô bạn vài lần nhưng chỉ nói thôi chứ làm sao có thể chia rẽ được. Vì không khéo léo sẽ bị hiểu lầm.

Từ ngày có người yêu chúng tôi vẫn tụ tập. Nhưng khi đi chơi, bạn tôi thường nhờ anh chàng này chở đi. Tiếp xúc lâu dần thì mọi chuyện cũng bình thường, anh ta cũng gần gũi hơn, dễ chịu hơn. Tôi cũng không để bụng những chuyện cũ nữa. Coi là mình không hiểu anh ta nhiều và cũng chẳng cần để hiểu quá, vì đó là người yêu của bạn mà thôi. Mình cũng chỉ xã giao chứ có thân thiết gì.

Anh ta thường quan tâm tới mọi người bằng cách gắp thức ăn hay mời rượu. Tôi cũng là một trong số những người được anh quan tâm ân cần. Cũng nghĩ là nể bạn nên anh ta mới có thái độ như vậy.

Người yêu bạn có ý dụ dỗ khi tôi say rượu - 1

Anh ta thường quan tâm tới mọi người bằng cách gắp thức ăn hay mời rượu. Tôi cũng là một trong số những người được anh quan tâm ân cần. (ảnh minh họa)

Hôm ấy đi cả đoàn, tôi vì chán chuyện riêng nên uống quá chén. Thế là có không được tỉnh táo cho lắm. Khi đó tôi đi một mình nên cô bạn có nhờ anh người yêu chở về, còn cô ấy đi xe riêng của tôi về trước. Tôi đã bảo bạn đi cùng nhưng vì nhà tôi và nhà anh ta cùng đường, còn cô ấy ngược đường nên tôi được giao phó cho người yêu của bạn.

Vậy mà, tôi chẳng ngờ, khi tôi ngả vào lưng anh ta, anh ta đã nắm lấy tay tôi và nói nếu tôi mệt quá, anh ấy sẽ đưa tôi vào nhà nghỉ ngủ, sáng mai về. Tôi lờ mờ hiểu dụng ý của anh ta, vì vào nhà nghỉ cùng anh thì coi như xong đời. Và có xong đời cũng không dám kêu ai. Lời nói của gã Sở Khanh đã khiến tôi bừng tỉnh. Tôi bắt anh ta dừng xe lại, rồi vội vàng xuống vẫy taxi về.

Anh ta thấy vậy chắc cũng hoảng vì nghĩ là sẽ lừa được tôi. Nào ngờ, lòng dạ của gã đàn ông ấy đã khiến tôi tỉnh táo để không rơi vào bẫy. Nghĩ lại thấy thương cho cô bạn tôi.

Nhưng tôi biết làm thế nào, có nên nói cho bạn tôi nghe không. Tôi sợ khi nói ra cô ấy lại nghĩ không tốt, lại bị gã kia lật mặt, lại nói tôi dụ dỗ hắn ta thì thật là oan cho tôi. Làm phước phải tội.

Giờ tôi nên làm thế nào với tên đó đây. Thật lòng, tôi thấy ghê sợ con người ấy và lo lắng cho cô bạn thân quá rồi!

Theo Ngọc Hạnh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái

Video chọn lọc