Nguy hiểm: Sao Thủy nghịch hành của phương Tây cảnh báo chuyện không may mắn

Ngày 19/08/2017 01:36 AM (GMT+7)

Hiện tượng sao Thủy nghịch hành của phương Tây (13/8 đến 5/9) và tháng cô hồn của phương Đông (22/8 đến 19/9) lại diễn ra đồng thời với nhau.

Sao Thủy nghịch hành là gì?

Năm nay, 2017 là một năm rất đặc biệt với sao Thủy vì có 4 lần nghịch hành. Những người yêu thích thiên văn học sẽ chẳng xa lạ gì thuật ngữ "sao Thủy nghịch hành". Đây là hiện tượng sao Thủy bỗng dưng di chuyển với hướng ngược lại so với bình thường.

Giải thích cho hiện tượng này, đó chẳng qua là sự chênh lệch về tốc độ và quỹ đạo do sao Thủy có quỹ đạo quanh Mặt trời ngắn hơn Trái đất, nên sẽ có một thời điểm nó đuổi kịp rồi vượt Trái đất.

Nguy hiểm: Sao Thủy nghịch hành của phương Tây cảnh báo chuyện không may mắn - 1

Có rất nhiều thông tin cho rằng "Thủy tinh nghịch hành" là chuyện xấu, gây ra tác động đến tiền tài, sức khỏe của con người. Theo đó, vào thời điểm sao Thủy nghịch hành, con người ta sẽ dễ gặp phải những nỗi sợ hãi, bất an, nghi ngờ, lừa dối, gian lận và ngoại tình...

Năm nay có thể được coi là một năm "Lễ Hội Nghịch Hành" khi có đến 50% hoặc nhiều hơn số lượng hành tinh trên bầu trời đồng loạt nghịch hành.

Sự trùng hợp đáng sợ, khi sao Thủy nghịch hành song hành cùng tháng 7 âm lịch

Đáng ngại hơn nữa là hiện tượng sao Thủy nghịch hành 2017 của phương Tây (diễn ra từ 13/8 đến 5/9) và tháng 7 âm lịch của phương Đông (22/8 đến 19/9) lại diễn ra đồng thời với nhau. Vì vậy, người ta tin rằng, thời điểm này, sự không may mắn sẽ có thể tăng lên gấp bội.

Nguy hiểm: Sao Thủy nghịch hành của phương Tây cảnh báo chuyện không may mắn - 2

Do tác động nghịch hành của Thủy Tinh, đây là một giai đoạn hết sức "hoang mang" đối với nhiều người, có nhiều chuyện "thật" không ra "thật", mà "giả" cũng không hẳn là "giả". Mọi thứ lẫn lộn, mờ ảo, nháo nhào, nhầm tưởng, mất phương hướng, vô vọng, mất lòng tin, chán nản... Có những chuyện hôm nay thấy vậy, ngày mai lại bất ngờ lộ ra những chi tiết mới theo một hướng khác.

Trong khi đó, theo quan niệm dân gian của người Châu Á, tháng 7 âm hàng năm, không phải là một tháng may mắn. Trong thời gian này, Diêm Vương sẽ mở cửa ngục để những linh hồn lang bạt, không nơi thờ tự đi lại tự do. Vì 1 năm chỉ được lên hạ giới 1 lần nên ma quỷ sẽ quấy đảo thiên hạ, khiến cho mọi công việc của con người đểu bị đảo lộn. 

Nguy hiểm: Sao Thủy nghịch hành của phương Tây cảnh báo chuyện không may mắn - 3

Sự kết hợp cùng 1 lúc giữa tâm trạng bồn chồn, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân do sao Thủy nghịch hành với những "nhiễu loạn" trong tháng cô hồn sẽ khiến mọi công việc không được diễn ra như ý.

Người đi làm trong thời gian này hay gặp trục trặc, xui xẻo, tính cách dễ bộc trực, không kìm nén được nên hay bị sếp mắng, dễ mất việc, đổi công việc ưng ý. Người kinh doanh, buôn bán có thể bị quỵt tiền, trốn nợ hoặc đánh mất các khách hàng thân thiết. 

Nguy hiểm: Sao Thủy nghịch hành của phương Tây cảnh báo chuyện không may mắn - 4

Các mối quan hệ trong thời gian này đều dễ trở nên căng thẳng do tính cách nóng giận bỗng dưng xuất hiện ở tất cả mọi người.

Làm gì trong "thời điểm đen tối" để có được bình an?

Để tiết chế lại tính cách của mình do bj ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành, bạn nên lựa chọn những không gian yên tĩnh, không xô bồ để tĩnh tâm. Bên cạnh đó, trong tháng cô hồn, cha ông ta thường cúng ngày rằm tháng 7 cẩn thận, thường xuyên đi lễ đền, chùa để tìm sự bình an. 

Nên thường xuyên đốt đèn tinh dầu với hương thơm nhẹ như mùi xả, quế, chanh, vừa có tác dụng trừ tà (theo dân gian), vừa giúp bạn thư giãn đầu óc, giảm bớt các cơn nóng giận không đáng có. 

Việc đi thăm người thân, thăm mộ phần của ông bà, tổ tiên cũng là cách để tiết chế vận xui trong thời gian này. 

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề sao Thủy nghịch hành