Nhận tin mật báo chồng đi karaoke "tay vịn", vợ tung chiêu độc khiến ai nấy hả hê 

Ngày 18/06/2019 10:30 AM (GMT+7)

Không chỉ hút hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ chỉ vài tiếng sau khi đăng tải mà bài chia sẻ này còn nhận được đến cả trăm bình luận được chị em gắn nick facebook của chồng vào như để “dằn mặt”.

Mới đây, một người chồng đã chia sẻ đôi dòng tâm sự của mình lên mạng với những mong anh em cánh mày râu cẩn thân hơn khi đi hát karaoke. Tuy nhiên chia sẻ này không phải mẹo chọn quán hát, địa chỉ quán hát hay và rẻ mà lại là kỷ niệm đau thương khi bị lộ mật tin đi hát karaoke "tay vịn".

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi chuyện "tiểu tam", con giáp thứ 13 nói chung hay "tay vịn", gái gọi trong quán karaoke nói riêng luôn là một vấn đề được các chị em đặc biệt quan tâm. 

"Anh em nào chơi đểu mách với mấy mụ vợ của anh em hội "Ba con sói" bọn tôi nhé! 

Tự nhiên hôm nay cả ba mụ đều đòi đi cùng, lại còn bụng mang dạ chửa nữa chứ. Mất tiền gấp đôi mà rượu không dám uống, thuốc không dám hút mọi người ạ, chứ nói gì đến chuyện vịn vủng nọ kia. Ra về mà mặt thằng nào cũng trông như mếu.

Anh em cẩn thận nhé! Ảnh này mà đăng lên là sau mấy mụ vợ lại có thêm 1 cách trị chồng rồi đấy"

Nhận tin mật báo chồng đi karaoke amp;#34;tay vịnamp;#34;, vợ tung chiêu độc khiến ai nấy hả hê  - 1

Vợ bầu ngồi cạnh thế này thì ai dám uống rượu, hút thuốc. 

Nhận tin mật báo chồng đi karaoke amp;#34;tay vịnamp;#34;, vợ tung chiêu độc khiến ai nấy hả hê  - 2

Cô vợ này còn không quên chụp ảnh tự sướng đôi ba kiểu. 

Không chỉ hút hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ chỉ vài tiếng sau khi đăng tải mà bài chia sẻ này còn nhận được đến cả trăm bình luận được chị em gắn nick facebook của chồng vào như để “dằn mặt”. Cư dân mạng đã ngay lập tức nhảy vào cho anh chàng một bài học nhớ đời.

Bạn Mai Anh Hoàng bình luận: "Đọc mà cảm thấy người chồng không có một tí nào hối lỗi trong chuyện này. Không hiểu sao đã đi karaoke "tay vịn" bị vợ biết chuyện mà vẫn còn tưởng hay, lên mạng chia sẻ bí kíp thế này."

"Mình mà là vợ ông này, đọc xong bài ổng chia sẻ chắc phải cho tiệt đường sinh sản luôn chứ chẳng nói đến tay mà vịn nhé. Đàn ông đàn ang, vợ thì chửa khổ sở còn mình phè phưỡn trong quán karaoke vịn gái đấy", thành viên có nickname Hoa Ngoc Lan bức xúc. 

Phần lớn các chị em đều bình luận vô cùng bức xúc trước thái độ của ông chồng này, thậm chí có người còn nghĩ tới chuyện ly hôn nếu phát hiện chồng "tòm tem", "tay vịn" mỗi khi đi hát. Nghe có vẻ hơi quá nhưng thực sự chồng mình thì là của mình, làm sao có thể đẻ chung chạ với người khác như thế được. Đằng họ còn đi ăn chơi nhảy múa trong lúc vợ đang bụng mang dạ chửa nữa. 

Một số anh em cánh mày râu đã kịp lên tiếng trước khi sự việc đi quá xa. 

"Ông làm thế là sai rồi, còn lên đây chia sẻ cái nỗi gì. Nếu ông còn độc thân thì tôi không nói nhưng đã có gia đình, vợ còn đang bầu vượt mặt thế kia thì sống có trách nhiệm đi. Sống sao để xứng làm gương cho con mình ông ạ!"

"Các chị em đừng đọc xong bài này rồi nghĩ ai cũng vậy mà oan anh em chúng tôi nhé, không phải ai cũng thế đâu. Nói chung còn ai đang có ý định "vịn" khi đi hát thì thử tưởng tượng xem nếu vợ mình đi hát cũng gọi trai vào "vịn" thì sẽ như nào nhé."

Đi karaoke cùng mà bạn chồng gọi gái ngành vào chọc tức, vợ trẻ xử lý vô cùng cao tay
Có nhiều người đàn ông vốn lành hiền, song qua sự dụ dỗ, rủ rê của đám bạn mà sa vào con đường chơi bời, phá phách. Bởi vậy, thay vì để sự việc xảy ra...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng