Đi karaoke cùng mà bạn chồng gọi "gái ngành" vào chọc tức, vợ trẻ xử lý vô cùng cao tay

Ngày 14/08/2018 14:52 PM (GMT+7)

Có nhiều người đàn ông vốn lành hiền, song qua sự dụ dỗ, rủ rê của đám bạn mà sa vào con đường chơi bời, phá phách. Bởi vậy, thay vì để sự việc xảy ra thì quá muộn, nhiều chị em đã có những biện pháp để "dẹp loạn" những thành phần bạn không nên giữ bên mình của chồng.

Các cụ xưa đã để lại câu nói vô cùng ý nghĩa cho tới ngày hôm nay, đó là "chọn bạn mà chơi". Thực tế đã cho thấy, những người bạn kết giao cùng sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời nhiều hơn những gì bạn vẫn nghĩ.

Nhất là khi trong thời buổi xã hội hiện nay, chuyện các "em gái mưa" với "em gái nuôi" ngày càng nhan nhản thì chuyện các chị em phải đặc biệt quan tâm tới bạn của chồng mình cũng là điều đương nhiên.

Có nhiều người đàn ông vốn lành hiền, song qua sự dụ dỗ, rủ rê của đám bạn mà sa vào con đường chơi bời, phá phách. Bởi vậy, thay vì để sự việc xảy ra thì quá muộn, nhiều chị em đã có những biện pháp để "dẹp loạn" những thành phần bạn không nên giữ bên mình của chồng.

Dưới đây là tâm sự của một cô vợ trẻ được rất nhiều chị em ủng hộ về màn ứng xử khéo léo khi bị bạn của chồng "khích đểu". Ngay khi vừa chia sẻ, bài đăng đã nhận được lượng lớn sự quan tâm và bình luận.

Đi karaoke cùng mà bạn chồng gọi amp;#34;gái ngànhamp;#34; vào chọc tức, vợ trẻ xử lý vô cùng cao tay - 1

Tâm sự của cô vợ khiến chị em phải "nâng cao cảnh giác". 

"Hôm nay mình vào facebook chồng đọc linh tinh thì thấy ảnh cưới của bạn chồng, một ông bạn mà mình ghét cay đắng đến tận bây giờ.

Chuyện từ sinh nhật 2 năm trước của chồng mình rồi. Hôm ấy, bọn mình đi ăn rồi đi hát, chồng mình có mời ông bạn này làm cùng cơ quan. À quên không bảo, lúc đến ông í giới thiệu là thân với chồng mình lắm. Ok bạn thân!

Xong màn ăn không có cảm tình là màn đi hát. Lão gọi 2 đứa cô hồn nào đến và giới thiệu là em họ. Nhìn thì giống sinh viên hơn là gái ngành, còn thực hư ra sao thì mình không biết. Sau đó gã lôi ra giới thiệu với chồng mình lại còn nhấn mạnh: 2 em ấy chưa có người yêu.

Không biết lão ấy không hiểu hay cố tình không hiểu rằng lúc đó mình đang là người yêu của chồng mình. Cả lũ chỉ có mình là con gái, lúc ăn có thể ừ hay là em gái nhưng mình với chồng mình cùng thổi nến với cắt bánh trước mặt mà lão í còn không hiểu thì mình cũng chịu.

Lúc sau vào hát thì ông í cứ lôi chồng mình vào ngồi với 2 con bé kia, còn đẩy chồng mình ngồi sát vào rồi với lấy tay chồng minh ôm qua người 2 con bé đấy.

Ơ kìa! Mình 72kg ngồi lù lù đấy mà chúng nó làm trò mèo gì vậy. Lúc này là mình chỉ muốn đáp thẳng chai bia vào mặt lão nhưng xấu chàng hổ ai.

Đi karaoke cùng mà bạn chồng gọi amp;#34;gái ngànhamp;#34; vào chọc tức, vợ trẻ xử lý vô cùng cao tay - 2

Ảnh minh hoạ 

Mình nhẹ nhàng đi ra chỗ chồng đang ngồi cạnh 3 đứa đấy, rón rén thò tay và cấu vào sườn chồng mình 1 cái thật đau. Chồng mình quay sang nhìn mà mặt thộn khó tả, mình nghiến răng và rít lên: Đi ra kia. Mình vẫn nhớ vết cấu ở sườn đấy 3 tuần giở ra xem vẫn tím.

Và để tăng thêm phần cảnh cáo, mình chọn ngay 1 bài hát đôi với ông bạn khác của chồng. Từ giờ phút đấy, không thấy chồng mình bén mảng đến chỗ 2 con bé kia nữa, một lúc sau thì chúng nó về. Mình cười thầm thoả mãn vì đã đuổi khéo được 2 nhận vật thừa thãi trong cuộc sinh nhật.

Còn về ông bạn của chồng mình, sau đó mình có gặp ông ấy mấy lần nữa nhưng không có tí thiện cảm nào. Nhìn mặt mà không muốn thở chung một bầu không khí. Trước mặt mình lão còn giở trò phá đám thì sau lưng không biết còn như nào.

Qua đây mình chia sẻ với chị em là nên cảnh giác với tất cả những thằng bạn của người yêu và chồng, bất kể thân sơ vì không biết chúng nó dẫn dắt nhau đến những tội lỗi gì đâu".

Thế mới thấy, dù trong hoàn cảnh nào, việc giữ được sự bình tĩnh luôn giúp ta có được sự xử lý khéo léo nhất. Cô vợ này thay vì làm ầm lên hay cãi nhau thì đã chọn cách xử lý nhẹ nhàng mà vẫn có tính "răn đe" tốt.

Phần lớn các chị em đều ủng hộ cách ứng xử của cô vợ này, song một số ít thì cho rằng, trước khi trách bạn thì cũng phải nhìn lại ứng xử của chồng mình trước.

Anh Quân Nguyễn chia sẻ quan điểm: "Nếu là tôi, gặp phải tình huống đó tôi sẽ giới thiệu thẳng với mọi người đây là người con gái của mình. Và nếu người bạn đó vẫn đùa, đàn ông hoàn toàn có thể giải quyết một cách đơn giản chứ không phải vì thế mà lại sán tới ngồi cạnh 2 cô gái lạ mặt kia".

Nhận đồ mẹ chồng tiếp tế, con dâu đứng hình với lời nhắn không được ăn của cháu tao
Tờ giấy nhắn "không thể bá đạo hơn" của bà mẹ chồng này đã khiến chị em ai nấy vô cùng thích thú và ấn tượng.
Bảo Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng