Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất

Nhóm Phóng viên Ngày 01/06/2021 07:00 AM (GMT+7)
Ngày 1/6 đang tới rất gần, hãy cùng dành tặng những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất cho trẻ em, con cái và cả cho bạn gái của bạn nữa nhé.

Lời chúc Quốc tế thiếu nhi hay nhất

1. Hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi, ba mẹ chúc con gái luôn học giỏi, ngoan ngoãn và khỏe mạnh. Ba mẹ luôn yêu con gái thật nhiều.

2. Nhân dịp ngày 1/6, bố mẹ chúc con những điều tốt đẹp nhất mà con xứng đáng nhận được. Mong con luôn ngoan ngoãn, học thật giỏi để bố mẹ luôn được tự hào về con.

3. Chúc bé yêu của bố mẹ có được một ngày Quốc tế thiếu nhi thật nhiều niềm vui và tiếng cười nhé. Con luôn là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà bố mẹ có được trong cuộc đời này.

4. Chúc cho thiên thần bé nhỏ đáng yêu của bố mẹ luôn đáng yêu, ngoan ngoãn, học thật giỏi và vâng lời bố mẹ nhé. Bố mẹ luôn yêu con thật là nhiều.

5. Nhân ngày lễ Quốc tế thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa, chúc con hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn và biết nghe lời ba mẹ nhé. Có như vậy thì con mới nhận được thật nhiều quà tặng và đồ chơi nữa đó.

Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - 1

6. Gửi đến con hàng ngàn nụ hôn từ bố mẹ, con luôn là niềm tự hào, là người mà bố mẹ yêu thương nhất. Chúc con ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và niềm vui nhé.

7. Chúc các con một ngày lễ Quốc tế thiếu nhi thật nhiều niềm vui và trọn vẹn, hãy mặc những bộ quần áo thật đẹp để cùng lên phố đi chơi với ba mẹ nào. Để ba mẹ có thể mua thật nhiều đồ chơi mới cho con.

8. Nhân ngày của các con, bố mẹ gửi đến các con những lời yêu thương và ngọt ngào nhất. Các con luôn là tài sản quý giá nhất của bố mẹ, bố mẹ luôn yêu các con rất nhiều. Hãy luôn ngoan ngoãn, học giỏi và vâng lời ông bà, bố mẹ nhé.

9. Ngày lễ của các con mà mẹ chẳng có gì nhiều ngoài tình cảm yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho các con. Chúc các con thật khỏe mạnh, nghe lời ông bà cha mẹ và yêu thương cha mẹ thật nhiều nhé các con.

10. Chúc công chúa và hoàng tử của bố mẹ ngày lễ 1/6 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé các con. Mong rằng các con sẽ khôn lớn và ngày càng trở nên xinh đẹp, đáng yêu, mãi là niềm tự hào của bố mẹ nhé các con.

Lời chúc 1/6 hài hước, vui vẻ dành cho thiếu nhi

1. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, bố mẹ “người lớn” chúc các con “thiếu nhi” một ngày lễ thật trọn vẹn với đầy ắp tiếng cười và niềm vui nhé. Hãy cùng nhau mở những món quà mà bố mẹ đã dày công chuẩn bị cho các con đi nào.

2. Bé ơi, bé à!! Hôm nay là ngày 1/6 của con đấy. Con có muốn được bố mẹ mua đồ chơi với quần áo mới cho không nào. Nếu có thì hãy thức dậy đi chứ đừng nằm ngủ mãi như thế, sẽ lãng phí cả một ngày lễ đẹp trời đó.

3. Hôm nay là ngày 1/6 quốc tế thiếu nhi, bố mẹ gửi đến con những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong con luôn học giỏi, nghe lời bố mẹ và luôn khỏe mạnh. Cả năm mới có một ngày của con, nên con thích mua đồ chơi hay quần áo gì thì bảo bố mẹ mua cho nhé. Chứ bình thường con phải được điểm 10 mới được bố mẹ mua đồ chơi cho đó.

4. Chúc em bé yêu quý của bố mẹ có được ngày quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và có thật nhiều tiếng cười, niềm vui nhé con. Mong con bớt làm nũng bố mẹ, giúp bố mẹ việc nhà chứ đừng dán mắt vào điện thoại nữa con nhé.

5. Ngày 1/6 đến rồi mà bố mẹ chưa mua được món quà nào ưng ý để dành tặng cho con cả. Thôi thì bố mẹ xin tạ lỗi bằng cách dẫn con đi ăn gà rán xong rồi đi ăn kem với lượn phố phường nhé. Mong con có được những điều tốt đẹp nhất, bố mẹ yêu con thật nhiều.

Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - 3

Lời chúc 1/6 dành cho bạn gái độc đáo

1. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, anh chúc cô gái của anh luôn trẻ trung, đáng yêu, nhí nhảnh và dễ thương như hiện giờ. Hãy cứ mãi như bây giờ em nhé, đừng có thay đổi nhanh quá để anh có thể luôn yêu thương em nhiều hơn.

2. Nhân dịp ngày lễ thiếu nhi, gửi đến người con gái của anh những nụ hôn say đắm nhất. Em nhớ phải luôn ngoan ngoãn, nghe lời anh và yêu thương anh nhiều hơn nữa nhé. Có như vậy thì anh mới có thể yêu em thật nhiều và dành tặng cho em những món quà ý nghĩa này.

3. Chúc em một ngày Quốc tế thiếu nhi thật hạnh phúc, vui vẻ và mãi yêu đời, xinh đẹp như bây giờ nhé. Mong em cứ mãi nhỏ bé, đáng yêu như hiện giờ chứ đừng có lớn nhanh quá nhé. Bởi anh chỉ muốn em cứ nhỏ bé để anh có thể ôm vào trong lòng thôi.

4. Hôm nay là ngày 1/6 anh có món quà tặng cho em nè. Hãy thứ lỗi cho anh vì đã không xuất hiện sớm hơn trong cuộc đời em để tặng quà cho em từ khi em vẫn còn thơ bé nhé. Từ giờ a sẽ không để cho em bị thiệt thòi nữa trong ngày Quốc tế thiếu nhi đâu.

5. Gửi tặng nóc nhà của anh những lời chúc mừng tốt đẹp và yêu thương nhất nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Mong em luôn xinh đẹp, đáng yêu và khỏe mạnh để còn là nóc nhà chắc chắn cho anh. Anh sẽ luôn nghe lời, quan tâm em và không để em bị buồn tủi nữa đâu.

Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - 4

Lời chúc Quốc tế thiếu nhi bằng tiếng Anh

1. On your celebration day, I want to send to you the most loving words: “I love you very much”. Baby, I wish you are always a beautiful girl, docile and happy. Send to you 1000 Kisses!

- Tạm dịch: Nhân ngày lễ của con, mẹ muốn gửi đến con những lời yêu thương nhất: “Mẹ yêu con thật nhiều”. Con à, mẹ ước con luôn là cô bé xinh xắn, đáng yêu và hạnh phúc. Gửi đến con 1000 nụ hôn!

2. Wishing you a happy holiday, healthy, obedient and good student!

- Tạm dịch: Chúc con có một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học thật giỏi nhé.

3. My love, we will not congratulate 1-6 days, parents will make all your days of your life the best 1-6 days.

- Tạm dịch: Tình yêu của mẹ, bố mẹ sẽ không chúc mừng con nhân ngày 1-6 nữa đâu, thay vào đó bố mẹ sẽ biến mọi ngày trong cuộc đời của con đều là những ngày 1-6 tuyệt vời nhất.

4. On behalf of all great people on this earth, Mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things.

- Tạm dịch: Thay mặt đến tất cả những người trên Trái Đất này, mẹ muốn được nhìn thấy con trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và luôn tìm tòi những thứ tốt đẹp.

5. I am so proud to have you as my kid. You are the best thing that ever happened to me. You fill my days with joyful moments. It's your special day my baby. Happy Children's Day!

- Tạm dịch: Bố rất tự hào vì có một người con như con. Con chính là điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ có được trên cuộc đời này. Con mang đến niềm vui và những khoảnh khắc đáng quý cho bố mẹ. Hôm nay chính là ngày đặc biệt của con đó. Chúc mừng con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi!

Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa nhất - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-loi-chuc-ngay-quoc-te-thieu-nhi-16-hay-va-y-ngh...

Biến những ngày con nghỉ học ở nhà thành cơ hội để con tiếp cận điều mới
Hết Tết Canh Tý, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Nhiều tỉnh thành trên cả nước quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng ngừa dịch lây...

Theo Nhóm Phóng viên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu thương vẫn ở đây