Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội

Ngày 04/03/2018 08:52 AM (GMT+7)

Internet luôn là nơi bắt đầu của những xu hướng mới mẻ và thậm chí có phần điên rồ.

1. Đôi môi của Kylie Jenner

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 1

Bờ môi mọng, đáng mơ ước của cô nàng này là nguồn cảm hứng cho một trào lưu kỳ lạ trên Internet. Cộng đồng mạng bắt đầu dùng ly để hút môi mình giúp chúng trở nên sưng và căng hơn. Nhiều người đã thử và đạt được kết quả dở khóc dở cười.

2. 100 lớp

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 2

Bắt đầu từ một blogger có tên Cristine, bất kể bạn đang trang điểm hay sơn móng, bạn cũng phải lấp đủ 100 lớp. Trào lưu này thậm chí đã tạo ra được một hashtag riêng trên mạng xã hội được gọi là #polishmountain.

3. Trang trí râu

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 3

Làm đẹp không chỉ còn dành riêng cho phái nữ, một trào lưu trang trí cho râu đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Từ kim tuyến lấp lánh đến gắn hoa lên râu. Tài khoản mạng xã hội của hai anh chàng "phát minh" ra trào lưu này đã đạt được hàng ngàn follow nhờ những tác phẩm độc đáo của mình.

4. Nhảy vách đá

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 4

Bắt nguồn từ nước Anh, người dùng sẽ đăng tải những hình ảnh mình nhảy ra khỏi các vách đá cao. Trào lưu đặc biệt thu hút thanh thiếu niên ở độ tuổi 10-15. Giải thích vì sao trào lưu này lại lan rộng, người ta cho rằng là do chúng khuyến khích những người trẻ thực hiện các cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

5. Nhuộm lông nách

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 5

Các cô gái bắt đầu chú ý đến bộ phận này trên cơ thể. Không chỉ nhuộm màu cho tóc, họ còn nuôi lông nách và chọn lựa những màu nhuộm rực rỡ. Được biết trào lưu này lan rộng vì đã góp phần tăng sự tự tin cho phụ nữ, giúp họ yêu thương cơ thể mình hơn.

6. Làm biến dạng mặt

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 6

Bằng băng keo hay áp vào tấm kính, càng làm cho khuôn mặt biến dạng bạn càng thành công. Thử thách trông có vẻ rùng rợn này lại được nhiều người thực hiện vì sự hài hước trên khuôn mặt họ.

7. Thử thách bột quế

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 7

Dù đã được khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe, nhưng người ta vẫn bắt đầu trào lưu hít bột quế để thử phản ứng của cơ thể. Không có quá nhiều người có đủ can đảm để thực hiện thử thách này. Người chơi sẽ quay lại video trong quá trình thử thách và đăng chúng lên internet, một số video đã có đến hàng trăm nghìn lượt xem.

8. Thăng bằng

Những trào lưu trên Internet mới nghe qua đã thấy... lầy lội - 8

Người ta thực hiện trào lưu này mọi lúc mọi nơi: thang cuốn, thậm chí cả nhà vệ sinh,... nhằm thử thách khả năng thăng bằng. Tuy có vẻ nguy hiểm nhưng lại được số đông cộng đồng mạng tham gia.

Khoe với 500 anh em chiến công móc trộm tiền của vợ, anh chồng nhận cái kết đắng
Chắc trong một phút sung sướng vì "móc trộm" được tiền từ vợ, anh chồng đã không nghĩ đến hậu quả là vợ mình có thể đọc được những dòng thổ lộ này.
Theo Anna
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tuần này thiên hạ "tám" chuyện gì