Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Tý đếm tiền mỏi tay, lộc bay đầy nhà

Trương Thi Ngày 23/03/2021 05:51 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là những tháng tài lộc của người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021.

Tháng 3, tháng 4 âm lịch

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Tý đếm tiền mỏi tay, lộc bay đầy nhà - 1

Năm 2021 người tuổi Tý lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, nhìn chung sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tháng 3 âm lịch là khoảng thời gian túi tiền của những chú Chuột trở nên rủng rỉnh hơn. 

Cụ thể, các mối làm ăn, hợp tác chính sẽ dễ đạt được thành công hơn sân chơi bản mệnh mới bước sang. Đây là khoảng thời gian đặc biệt có lợi cho việc đầu tư bất động sản. 

Bước sang tháng 4 âm lịch, tài lộc của người tuổi Tý vẫn vượng song đòi hỏi con giáp này cần chủ động nhiều hơn. Cơ hội kiếm tiền sẽ đến nhưng có nắm bắt được hay không, tận dụng được hay không lại nằm ở chính con giáp này. 

Tháng 7, tháng 8 âm lịch

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Tý đếm tiền mỏi tay, lộc bay đầy nhà - 3

Theo tử vi, tháng 7 và tháng 8 âm lịch là khoảng thời gian người tuổi Tý dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có thể gia tăng thu nhập. 

Vốn là người thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn và tháo vát, nay có thêm sự giúp đỡ từ người đi trước có nhiều kinh nghiệm, tuổi Tý càng dễ có thể vụt lên như một ngôi sao sáng. Người làm việc liên quan đến tài chính hay kim khí được cho là sẽ có phần thuận lợi hơn những người khác. 

Lời khuyên dành cho những chú Chuột là hãy trân trọng những sự giúp đỡ quý báu đó, dù là nhỏ nhất. Kiểm soát lời nói và hành động của mình, tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có. 

Tháng 11, tháng 12 âm lịch

Tháng phát tài năm 2021 cho người tuổi Tý đếm tiền mỏi tay, lộc bay đầy nhà - 4

Những tháng cuối năm Tân Sửu 2021, tài lộc của người tuổi Tý sẽ thêm nhiều phần vượng. Tháng 11 và tháng 12 cuối năm là lúc con giáp này tài lộc thăng hoa, thu về những trái ngọt.

Cụ thể, theo tử vi, 2 tháng âm lịch này sẽ có lợi cho việc người tuổi Tý đề xuất tăng lương, được cấp trên tăng phúc lợi. Hãy nhớ rằng, chúng ta không nhận tiền lương xứng đáng, chúng ta nhận những gì mình đàm phán. Đừng ngần ngại việc chủ động đề nghị tăng lương với cấp trên khi bạn hoàn toàn hội tụ đầy đủ yếu tố. Tăng lương sẽ là điều mang lại nhiều thay đổi cho con giáp này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-phat-tai-nam-2021-cho-nguoi-tuoi-ty-dem-tien-mo...

Tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu: Thoát khỏi Thái Tuế, phất lên như diều gặp gió
Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận trình sẽ đánh dấu những bước phát triển tích cực, đặc biệt là về sự nghiệp...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp