Ông bố trẻ được hai con trao huy chương "Vì sự nghiệp pha sữa" khiến chị em cười bò

Đoạn clip ngắn đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Được các con trao hẳn huy chương bình sữa thế này thì ông bố nào dám lơ là chuyện pha sữa, chăm con được!

Đoạn clip chia sẻ tuy chỉ dài gần 1 phút nhưng đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong clip là những hình ảnh đáng yêu của một ông bố trẻ được hai con trao huy chương vì sự nghiệp pha sữa.

Liên hệ với nhân vật, ông bố xuất hiện trong clip là Lê Nguyễn Sơn Tùng (sinh năm 1991, Hà Nội) chia sẻ: “Bình thường mình cũng rất hay dành thời gian để chơi đùa cùng các con. Ba bố con hay nghĩ ra cái này cái kia hay ho để làm với nhau”.

Theo chia sẻ của ông bố trẻ, ngoài thời gian đi làm, Tùng thường dành thời gian chơi cùng các con. Anh còn tự tay làm ngôi nhà bằng bìa các tông để cho các bé chơi.

ong bo tre duoc hai con trao huy chuong "vi su nghiep pha sua" khien chi em cuoi bo - 1

ong bo tre duoc hai con trao huy chuong "vi su nghiep pha sua" khien chi em cuoi bo - 2

ong bo tre duoc hai con trao huy chuong "vi su nghiep pha sua" khien chi em cuoi bo - 3

Những hình ảnh đáng yêu của ba bố con anh Tùng trong clip

“Bình thường thì vợ mình hay pha sữa cho các con. Hôm đó vợ mình mệt nên có nói với các bé là ra nhờ bố pha sữa cho. Mình chợt nảy ra ý tưởng và ba bố con đã thực hiện luôn clip hài hước này”, ông bố của một bé gái 5 tuổi và một bé trai hơn 2 tuổi thổ lộ.

Đoạn clip ngay khi vừa đăng tải đã nhận được số lượng lớn like, bình luận và chia sẻ. Một bà mẹ 9x cho hay: "Mình phải gửi cho chồng xem cái này mới được. Để từ nay ông í biết nhiệm vụ cao cả pha sữa cho các con".

"Được trao hẳn huy chương vì sự nghiệp pha sữa thế này thì ông bố nào dám chối được. Ba bố con đáng yêu quá!", bạn trẻ Mai Loan (Hải Phòng) bình luận.

ong bo tre duoc hai con trao huy chuong "vi su nghiep pha sua" khien chi em cuoi bo - 4

ong bo tre duoc hai con trao huy chuong "vi su nghiep pha sua" khien chi em cuoi bo - 5

ong bo tre duoc hai con trao huy chuong "vi su nghiep pha sua" khien chi em cuoi bo - 6

Ông bố 9x nhắng nhít bên hai con

Clip ông bố trẻ trò chuyện với con như thanh niên đa cấp gây bão cộng đồng mạng
Chỉ chưa đầy 2 phút nhưng clip siêu đáng yêu của một ông bố trẻ ngồi trông con và không quên liên tục "tiếp thị" sản phẩm khiến dân mạng được phen...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình