Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp chẳng bon chen tiền vẫn về chật két trong tháng 10

Trương Thi Ngày 02/10/2020 06:53 AM (GMT+7)

Tử vi tháng 10 dương lịch nói rằng, 3 con giáp này sẽ có bước chuyển biến rõ rệt trong vận trình tài lộc, hứa hẹn khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tuổi Mão 

Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp chẳng bon chen tiền vẫn về chật két trong tháng 10 - 1

Theo tử vi, bước sang tháng 10 dương lịch, những người tuổi Mão sẽ có sự chuyển biến rõ rệt trong vận trình. Đây là khoảng thời gian khá phù hợp để bản mệnh triển khai các ý tưởng, phương án mới hay lập nghiệp. Tất nhiên, để đến được với thành công còn là cả một quá trình đòi hỏi sự quyết tâm, vững chí. 

Người tuổi Mão sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ trong thời gian này. Bản mệnh vốn là người cởi mở, nhiệt tình và dễ nhận được sự yêu mến từ người khác. Các mối quan hệ tốt trong thời gian này sẽ đưa bạn đến với những cơ hội làm ăn tốt. 

Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian những chú Mèo có bước tiến vững chãi trong tài chính cũng như công việc. Con giáp này sẽ chẳng khi nào phải lo nghĩ về tiền, biết chi tiêu hợp lý sẽ có của ăn của để. 

Tuổi Ngọ 

Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp chẳng bon chen tiền vẫn về chật két trong tháng 10 - 3

Điểm sáng nhất trong vận trình tháng 10 dương lịch của người tuổi Ngọ chính là tài vận rộng mở. Theo tử vi, bản mệnh là một trong những con giáp vượng vận tài lộc nhất trong khoảng thời gian này. 

Cụ thể, những chú Ngựa sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ các quý nhân. Quý nhân này không phải đâu xa, chính là những người bạn, người đồng nghiệp có cùng chí hướng với bản mệnh. Có được sự giúp sức này, cả hai sẽ cùng tiến xa hơn và đem về những khoản tiền hứa hẹn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Tháng 10 này là khoảng thời gian rất thích hợp để người tuổi Ngọ hiện thực hoá các ý tưởng của mình. Nhớ rằng, dù là dự án nào thuộc lĩnh vực gì, nhất định cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và lắng nghe ý kiến từ những người có kinh nghiệm đi trước. Cơ hội không đến nhiều lần, người nắm bắt được sẽ là người thành công. 

Tuổi Thân

Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp chẳng bon chen tiền vẫn về chật két trong tháng 10 - 4

Tử vi tháng 10 dương lịch nói rằng người tuổi Thân sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá trong tháng này. Bản mệnh dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ có một tháng hanh thông thuận lợi đường tài chính. 

Đừng nhìn những gì tuổi Thân đạt được trong tháng này mà nói rằng tất cả đều là do may mắn. Đây vốn là con giáp thông minh, khôn khéo bậc nhất trong 12 con giáp. Khi khó khăn ập đến, bản mệnh là con giáp thể hiện quyết tâm cao độ và sự tự tin không bao giờ bị mất đi. 

Những chú Khỉ đa phần đều rất hài hước, luôn muốn đem tiếng cười, niềm vui đến cho những người xung quanh. Điều này khiến họ nhận được sự yêu mến và cũng không có gì lạ khi con giáp này dễ được quý nhân giúp sức. Bản mệnh sẽ có một khoảng thời gian khá vất vả với công việc song mọi sự nỗ lực sẽ mang về thành quả xứng đáng. 

 (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.  

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/than-tai-go-cua-3-con-giap-chang-bon-chen-tien-van...

Nửa cuối năm, 3 con giáp này tài lộc tới ào ào, may túi 3 gang đi mà đựng
Theo tử vi, nửa cuối năm nay sẽ là khoảng thời gian cực vượng tài lộc của 3 con giáp này.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp