Tháng 7, những con giáp này đếm tiền sái tay, lộc bay đầy nhà

Ngày 28/06/2018 11:02 AM (GMT+7)

Được quý nhân phù trợ, vượng vận tài lộc, những con giáp này tháng 7 làm việc gì cũng thuận lợi, thành công.

Top 4 cây phong thủy vừa bê về nhà thì tiền đã... tràn vào cửa

Tuổi Tuất

Tháng 7, những con giáp này đếm tiền sái tay, lộc bay đầy nhà - 1

Được quý nhân phù trợ, có thể nói tuổi Tuất là con giáp có tài lộc vượng nhất trong tháng 7 này. Không chỉ thu nhập chính tăng mà các nguồn thu nhập phụ hay thưởng cũng tăng bất ngờ.

Tài lộc vượng khiến mọi sự đều trở nên dễ dàng hơn đối với người tuổi Tuất. Thậm chí, ngay cả những chuyện may mắn bất ngờ như trúng thưởng hay trúng xổ số hoàn toàn có thể đến với con giáp này trong tháng 7.

Với những người làm kinh doanh, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, các mối quan hệ làm ăn trở nên rộng hơn. Các đối tác hay bạn hàng bạn có trong thời gian này đều là người đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài. Lợi nhuận càng ngày càng tăng, song chớ vì ham cái lợi trước mắt mà phạm vào con đường phi pháp.

Tuổi Dần

Tháng 7, những con giáp này đếm tiền sái tay, lộc bay đầy nhà - 2

Tháng 7 dương lịch này, vận trình tài lộc của người tuổi Dần có nhiều chuyển biến tích cực. Theo tử vi phương Đông, đây chính là thời điểm thiên thời địa lợi nhân hòa cho những chú Hổ chuyển mình khởi nghiệp, gây dựng cơ đồ.

Nếu như tháng trước, bạn làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích trữ được là bao thì sang tháng 7, thu nhập của bạn sẽ tăng trưởng, tài lộc ào ào chảy về túi. Hãy tận dụng tốt các cơ hội, đặc biệt là sự giúp đỡ của người thân vì nếu chỉ độc lập tác chiến, vạn sự khó thành.

Đặc biệt, cần phải cẩn trọng với sự giúp đỡ của những người không thân thiết. Họ có thể tận dụng cơ hội để lừa tiền bạc, khiến bạn lao đao.

Sang tháng 7 này, vận đào hoa của người tuổi Dần sẽ vượng nhất. Hãy mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ, kết giao bằng hữu, mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới. Với các cặp đôi tình cảm đã ổn định, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.

Tuổi Mão

Tháng 7, những con giáp này đếm tiền sái tay, lộc bay đầy nhà - 3

Đây là một tháng đầy may mắn của người tuổi Mão khi sự nghiệp có nhiều bước phát triển thuận lợi. Các cản trở, trục trặc trong công việc trước đây sẽ dần biến mất và thay vào đó là những cơ hội phát triển mới. May mắn đặc biệt mỉm cười với những người tuổi Mão làm việc trong các ngành dịch vụ hoặc giáo dục.

Được quý nhân Tam Hợp thúc vượng vận khí cát lành, công việc của con giáp này sẽ tiến triển thuận lợi. Hãy chủ động, xông xáo và chủ động nắm bắt cơ hội, thành công ắt sẽ đến với bạn. Vận trình tài lộc khởi sắc ngày càng mạnh, nếu có ý định mở rộng sản xuất hay đầu tư sang một lĩnh vực mới, tháng 7 sẽ là một thời điểm tốt.

Song trong mọi trường hợp, tuổi Mão cần học cách tiết chế cảm xúc, không để cảm tính lấn át lý trí. Mưu sự cần bình tĩnh, nóng vội sẽ hỏng việc, chớ xen vào chuyện người khác kẻo tranh chấp xảy ra.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Thuộc 3 con giáp này, năm nay bạn sẽ trúng quả trời cho, tiền tiêu không hết
Đây đều là những con giáp sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp cũng như tiền bạc trong năm Mậu Tuất này.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui