Tình cờ gặp lại người xưa, bí mật anh dọa tiết lộ với chồng khiến tôi run sợ

Ngày 02/11/2018 14:19 PM (GMT+7)

Trong một lần tụ tập, mình đã gặp lại người yêu cũ. Người lớn cả rồi, nên mình luôn nghĩ chia tay xong đường ai nấy đi, cũng chẳng lưu luyến gì, ai ngờ đâu anh ta vẫn còn tình cảm với mình.

Tâm sự bạn đọc:

Mình lấy chồng được 3 năm rồi. Trước khi lấy anh, mình có một người bạn trai. Chúng mình cũng có quan hệ khi tình cảm đã mặn nồng. Thậm chí mình còn từng phá thai một lần, khi cái thai mới 4 tuần tuổi.

Khi chồng mình biết mình không còn trinh, anh ấy cũng không trách móc gì. Anh ấy còn bảo là mình không cần phải suy nghĩ gì cả, thời đại này rồi, cũng không còn quá quan trọng. Anh nói miễn là vợ chồng thành thật chân thành với nhau là được.

Nhà anh ấy làm nghề buôn nên anh ấy cũng nối nghiệp cha mẹ hay phải sang Quảng Châu lựa hàng và nhập hàng. Chồng xa nhà, mình buồn nên hay tụ tập cùng mấy người bạn. (Chồng không muốn mình đi làm mà muốn mình ở nhà chăm lo nhà cửa, phụ cửa hàng).

Trong một lần tụ tập, mình đã gặp lại người yêu cũ. Người lớn cả rồi, nên mình luôn nghĩ chia tay xong đường ai nấy đi, cũng chẳng lưu luyến gì, ai ngờ đâu anh ta vẫn còn tình cảm với mình.

Tình cờ gặp lại người xưa, bí mật anh dọa tiết lộ với chồng khiến tôi run sợ - 1

Ảnh minh họa.

Gặp được mình, anh ta càng quấn quýt đòi quay lại bất chấp mình đã có chồng. Anh ta còn biết được mình quản lí sổ sách, thậm chí còn đem chuyện mình phá thai trước kia đòi nói cho gia đình chồng mình biết.

Mình phải làm gì bây giờ? Mình không muốn để chồng mình biết chuyện. Giúp mình với Mai Tình Yêu.

Độc giả Phùng Hải Hoa.

---

Mai Tình Yêu tư vấn:

Khi chúng ta còn trẻ, thi thoảng chúng ta vẫn phạm sai lầm và quan trọng là sai rồi thì phải sửa.

Thật ra, chồng bạn cũng đã nói, anh ấy coi trọng sự thành thật và chân thành. Vậy tại sao bạn không thử giãi bày với chồng mình?

Che giấu lỗi lầm không làm sai lầm mất đi. Một lúc nào đó, sự thật cũng sẽ lộ ra, chi bằng bạn hãy vượt qua nỗi sợ bây giờ và thẳng thắn với anh ấy.

Thực sự, cho đến giờ phút này, người bạn có lỗi là chính bản thân bạn và đứa bé kia. Nếu chồng bạn là một người có thể thông cảm và thấu hiểu thì anh ấy sẽ hiểu cho bạn và giúp bạn giải quyết vấn đề này thôi.

Chúc bạn có thể giữ vững hạnh phúc của mình.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Tình cờ gặp lại người xưa, bí mật anh dọa tiết lộ với chồng khiến tôi run sợ - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

(*) Bạn đọc có tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện hôn nhân gia đình cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 6, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Chê con dâu bụng điếc, mẹ chồng tìm vợ mới cho con trai không ngờ vấp phải phản ứng cứng
Thấy con trai không nghe, Bà từ tận dưới quê phi lên, chỉ thẳng vào mặt mình ngay trước mặt hai đứa nhỏ, chửi mình quyến rũ con trai bà, bụng điếc...

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình