Tình già cho tôi nhiều tiền để bỏ vợ

Ngày 01/03/2014 20:48 PM (GMT+7)

Sếp tôi còn nói: “Cơ hội đến với mình rất ít, đôi khi để đạt được một cái gì đó thì phải mất một thứ khác, nên cậu hãy chọn".

Lên tỉnh làm việc kiếm tiền nuôi vợ con

Đã nghe, đã đọc khá nhiều câu chuyện về những người đàn ông vì danh lợi, vì chạy theo đồng tiền mà bỏ bê vợ con, rồi thậm chí là bỏ cả vợ. Nhưng bản thân tôi vẫn không rút ra được kinh nghiệm, tôi vẫn lao vào vòng lao lý, cũng chỉ vì tôi ham tiền bạc mà thôi.

Ngày đó, tôi để vợ ở quê nhà lên thành phố lập nghiệp. Vì công việc của tôi chỉ ở thành phố mới tốt. Kéo theo vợ con mà thuê nhà trọ thì cũng tốn kém lắm, thế nên, vợ tôi ở quê làm việc của mình, tôi đi làm xa, tuần về một lần, thế là hợp lý. Công việc của tôi ban đầu bình thường, làm cho một công ty lớn nhưng chưa có vị trí gì cả. Bản thân tôi rất áp lực về việc tiền nong cho vợ con nên rất chú ý chuyện kiếm tiền.

Ngày ngày tôi đi làm, tối về căn phòng trọ, tự nấu cơm nước ăn cho tiết kiệm, rồi cuối tuần tôi lại về quê thăm gia đình. Nói chung là dù ở thành phố nhưng khoảng cách không quá xa, tôi đi lại như thế cũng không quá mệt, chỉ là hơi tốn kém tí thôi.

Công việc ban đầu còn khó khăn, nhưng sau, tôi cố gắng nhiều và được lòng các sếp, nhất là sếp nữ của tôi nên tôi cũng được cất nhắc nhiều. Tôi có ngoại hình tốt lại khéo ăn nói nên sếp đã chuyện tôi sang một vị trí hợp với khả năng của tôi. Từ công việc lương 7 triệu, tôi được tăng lên hơn chục triệu, tôi thấy phấn khởi lắm, gọi điện về khoe với vợ, vợ cũng mừng vô cùng.

Mỗi tháng kiếm được chục triệu thì tôi đưa cho vợ tầm 6 triệu, còn lại tiền để thuê nhà và chi tiêu cũng gói gọn trong vòng số tiền còn lại. Với tôi, công việc như hiện tại  là rất tốt và tôi cũng không nề hà gì. Vợ con thì 1 tuần về thăm một lần là hợp lý.

Tình già cho tôi nhiều tiền để bỏ vợ - 1

Tôi luôn nghĩ, mình có năng lực và ngoại hình tốt nên sếp nữ tạo điều kiện cho tôi phát triển. Lúc nào có được hợp đồng tốt sếp đều dành cho tôi. (ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi cũng mừng, cũng  mong con có công việc ổn định, với lại cũng không phải xa vợ con nhiều nên không bận tâm lắm. Bố mẹ bảo tôi cứ làm vài năm, kiếm ít vốn rồi hai đứa về tính chuyện lập nghiệp riêng, có thể kinh doanh riêng. Nghe có vẻ rất hợp lý.

Cơ hội đến với tôi càng ngày càng nhiều, sếp nữ cũng tạo điều kiện cho tôi nên tôi mừng lắm. Tôi nghĩ, nếu được khoản tiền dành dụm lớn, nhất định tôi sẽ chuyển hướng kinh doanh, làm giàu. Vốn tôi rất có khát vọng làm giàu nhưng chưa có cơ hội. Bây giờ tiền kiếm được nhiều, tôi vui lắm, tôi chỉ muốn có nhiều hợp đồng hơn để kiếm được nhiều hoa hồng hơn.

Bị tình già dụ bỏ vợ sẽ cho nhiều tiền

Tôi luôn nghĩ, mình có năng lực và ngoại hình tốt nên sếp nữ tạo điều kiện cho tôi phát triển. Lúc nào có được hợp đồng tốt sếp đều dành cho tôi. Hôm rồi, sếp gọi tôi vào nói chuyện là, sếp sẽ cân nhắc tôi lên làm trưởng phòng nếu như tôi có sự thể hiện tốt trong công việc. Tôi biết mình đang được trọng dụng nên cố gắng nhiều lắm. Và như mong đợi, sếp cho tôi chức trưởng phòng.

Trời ơi, ước mơ của tôi gần như đang đến, tôi được thăng chức, được tăng lương gấp đôi, gấp 3. Một bước lên trời, tôi phất nhanh như gió. Tôi gửi tiền về cho vợ nhiều hơn, thông báo thông tin với vợ, vợ tôi vui lắm. Vợ bảo, hôm nào vợ muốn lên chỗ tôi chơi, gặp mặt sếp tôi để cám ơn, nói chuyện.

Thời gian trôi đi, tôi càng ngày càng thể hiện tốt và có vị trí vững chắc giờ sự nâng đỡ của sếp. Nhưng tôi cũng càng ngày càng cảm nhận được rằng, sếp tôi đang có ý đồ gì đó với tôi. Tôi chưa nghĩ đến chuyện sâu xa là tình cảm trai gái, chỉ nghĩ sếp có tình cảm quý mến đặc biệt với mình thôi. Nhưng khi đó, tôi chưa hề biết chuyện sếp của mình đã li dị chồng và đang sống một mình.  Sau này, thấy người ta xì xào sau lưng tôi, tôi mới hiểu chuyện gì xảy ra.

Hóa ra là, sếp rất ưu ái tôi, một chàng trai trẻ, đẹp trai, có tài ăn nói. Và tự nhiên tôi lên chức khi còn ít tuổi đời nên người ta càng khó chịu. Thảo nào từ ngày tôi lên chức tôi thấy mọi người đối xử với tôi rất khác. Ban đầu tôi lại nghĩ, vì làm sếp nên nhân viên hay xa lánh mình, đó là chuyện thường tình ở công sở, ai ngờ…

Tình già cho tôi nhiều tiền để bỏ vợ - 2

Tôi có thể từ bỏ vợ con mình và có một cuộc sống sung túc hơn, nhưng tôi nào dám làm vậy.
(ảnh minh họa)

Một thời gian dài sau đó, sếp gọi tôi vào trực tiếp nói, sếp sẽ cho tôi lên làm giám đốc kinh doanh nhưng với điều kiện, tôi phải là người của bà ta. Tức là, tôi phải chấp nhận bỏ vợ, chấp nhận lấy bà ta và chức giám đốc ấy không thể về tay ai. Hơn nữa, tôi còn được một ngôi biệt thự mà bà ta để lại, đứng tên tôi.

Biết tôi có chí, có tham vọng kiếm tiền nên sếp muốn tạo điều kiện cho tôi. Sếp tôi còn nói: “Cơ hội đến với mình rất ít, đôi khi để đạt được một cái gì đó thì phải mất một thứ khác, nên cậu hãy chọn. Nếu cậu là người của tôi, cậu không phải lo chuyện tiền nong, không phải lo chức vì. Còn không thì cậu biết, công việc có thể mất bất cứ lúc nào vì tôi sẽ không can thiệp nữa”.

Nghe bà ta nói, tôi biết, bà ta đang muốn ép uổng tôi làm chuyện tày đình là bỏ vợ. Thời gian đó, bà tay hay dụ dỗ tôi, dụ cả chuyện đi nhà nghỉ với bà ta, thế nên, tôi cũng đã bị xao động. Một người đàn bà nhiều tuổi nhưng lại đẹp rất sang trọng, nhìn đúng là người có tiền có khác. Tôi cảm thấy cũng đã rung động vì bà ta, vì số tiền của bà ta, nhưng tôi không đủ can đảm để bỏ vợ.

Tôi có thể từ bỏ vợ con mình và có một cuộc sống sung túc hơn, nhưng tôi nào dám làm vậy. Tuy nhiên, bây giờ, tôi đang cặp bồ với người đàn bà đó, cũng chính là chuyện vụng trộm đáng lên án, nhưng biết làm sao được. Tôi cũng phải đi con đường của mình, cũng phải kiếm tiền, làm giàu. Tôi sẽ định cứ như thế, kiếm tiền tích cóp rồi khi nào bà ta nói chuyện ép tôi bỏ vợ, tôi sẽ tính kế chuồn là thượng sách, về với vợ con….

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Chia tay mà người yêu vẫn đòi quan hệ

32 tuổi, chưa vợ và vẫn lương 5 triệu

Xinh đẹp, làm ngân hàng mà vẫn ế chồng

Bị chồng đay nghiến vì quá khứ ‘giẻ rách’

Phản cảm: đi đám tang còn 'post' Facebook

Thứ vợ như tôi là thứ vợ gì?

Theo Ngọc Hạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Công sở