Tôi đã phát điên khi bị anh chặn Facebook

Ngày 21/07/2015 10:37 AM (GMT+7)

Phát hiện ra nhiều mối quan hệ mờ ám của anh, anh đã lạnh lùng chặn facebook của tôi. Tôi cảm thấy đau đớn và trống rỗng.

Tôi và anh đều từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Chúng tôi đã ở bên nhau 2 năm nay và xác định quan hệ gắn bó lâu dài.

Tưởng sau sóng gió của mối tình cũ, tôi sẽ tìm được bến đỗ cho mình. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Anh quá nhiều phức tạp.

Năm ngoái, tôi phát hiện ra anh cặp kè với một cô bé chỉ bằng một nửa tuổi của anh. Tôi đã rất tức giận. Không chấp nhận mối quan hệ này, tôi đã gặp cô bé kia để nói chuyện và chính cô bé cũng xác nhận quan hệ yêu đương với anh.

Chúng tôi cãi nhau rất nhiều và tôi có thể ghen bất cứ khi nào cảm thấy nghi ngờ. Sau đó một thời gian, tôi tiếp tục hỏi cô bé ấy có liên lạc gì với người yêu tôi không. Cô bé khẳng định rằng đã ngừng quan hệ với anh. Sau một vài ngày, chúng tôi làm lành.

Tôi cảm thấy đau đớn và trống rỗng. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau đó 2 tháng, tôi nhận thấy sự thay đổi lớn trong thái độ của anh. Anh đã không còn nhắn tin nhiều cho tôi ngay cả khi tôi gửi cho anh tin nhắn trước.

Không những vậy, anh còn thay đổi tài khoản facebook của mình. Tôi đem thắc mắc này nói với anh thì nhận được giải thích là con gái anh đã thay đổi mật khẩu. Thế nhưng, tôi không tin mọi chuyện đơn giản như vậy.

Tôi phát hiện thấy anh nhắn tin tình cảm với người vợ cũ. Tôi lập tức đối mặt với anh để hỏi cho ra lẽ. Anh phũ phàng nói rằng, hai người đã hòa giải với nhau.

Bất ngờ là sau đó tôi đã bị anh chặn facebook. Tôi thấy mình bị tổn thương vô cùng.

Bây giờ, cách liên lạc duy nhất của chúng tôi là tin nhắn điện thoại. Tôi yêu anh ấy rất nhiều và không muốn bị tổn thương. Tôi đã suy sụp vô cùng. Trong thời gian yêu nhau, tôi đã chu cấp rất nhiều tiền cho anh mua thuốc chữa bệnh. Nhưng giờ tôi không chắc anh ấy bị bệnh thật sự hay không.

Tôi cảm thấy anh lợi dụng tôi vì biết tôi yêu anh rất nhiều. Tôi thấy đau đớn và trống rỗng. Tôi nên làm gì bây giờ?

Theo Tào Nga (Stomp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng