Tôi thấy mình thật đáng khinh bỉ

Ngày 28/03/2014 15:54 PM (GMT+7)

Dừng lại khi chưa quá muộn, đó là điều tôi muốn gửi gắm chân thành tới những người phụ nữ đã và đang có ý định cướp chồng, phá nát gia đình của người khác.

Bạn đừng bao giờ biện mình, “nếu không phải tôi cướp thì người khác cũng cướp, nên tôi sẽ làm tới”. Nếu như ai cũng nghĩ như bạn thì không biết có bao nhiêu cảnh chia ly, bao nhiêu gia đình tan nát. Bằng lòng rằng, đàn ông sẽ khó cưỡng lại sự mê hoặc của người phụ nữ, nhất là những người xinh đẹp, gợi cảm lại chưa có gia đình. Trong khi vợ anh ta thì già nua, xấu hoắc hoặc là đã quá chán khi sống với nhau lâu ngày. Nhưng, đàn ông sẽ không bỏ vợ bỏ con nếu như bạn không phải là người chủ động đề cập tới chuyện đó, hay bạn không dụ dỗ anh ta.

Nếu tôi nói với bạn, bạn dừng lại đi, đừng để phải ân hận, liệu bạn có tin tôi không? Không phải thì người khác ư, cứ để cho người khác làm đi, chỉ cần không phải là bạn, để sau này bạn không phải là người cướp chồng người ta, thì bạn sẽ sống thanh thản. Và nếu bạn cũng từ bỏ được hành động cướp chồng ấy giống như bao người thì chuyện chia ly sẽ không còn nữa, bạn à. Còn nếu họ vì tình yêu mà từ bỏ nhau, đó là chuyện riêng của họ, bạn không thể can thiệp. Chỉ là, không nên giành giật những gì đã thuộc về người khác…

Bạn hãy tin tôi đi!

Tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện về cuộc đời tôi, đau khổ, tủi nhục và thậm chí là nhơ bẩn thế nào. Tôi chính là một người giống bạn, đi cướp chồng của người đàn bà khác mà còn vỗ ngực hãnh diện, oai phong.

Tôi thấy mình thật đáng khinh bỉ - 1

Tôi đẹp, tôi tự tin là đàn ông nào cũng phải ngả nón trước tôi. Thế nên, khi gặp những gã có vợ, tôi quyết chinh phục bằng được để chứng tỏ khả năng của mình. (ảnh minh họa)

Hôm nay, tôi đọc được trên báo về những lời của một người phụ nữ nói, họ giật chồng có gì mà to tát, họ cho đó là giành tình yêu và hạnh phúc, họ có quyền làm vậy. Tôi lại nghĩ đến cảnh tượng này của mình 4 năm về trước. Ngày đó tôi cũng suy nghĩ y như người con gái đó bây giờ.

Tôi đẹp, tôi tự tin là đàn ông nào cũng phải ngả nón trước tôi. Thế nên, khi gặp những gã có vợ, tôi quyết chinh phục bằng được để chứng tỏ khả năng của mình. Nhưng, tôi đã sai khi giật đi người chồng của một người vợ rất đỗi thương yêu anh ta, giật đi người cha của một đứa trẻ nhỏ mới học mẫu giáo. Ngày đó, tôi còn hãnh diện lắm, khoe khoang ‘chiến tích’ với những người thách thức tôi.

Tôi, một cô gái xinh đẹp, có công ăn việc làm ổn định lại đi chinh phục một người đàn ông có vợ, có con. Dù cho vợ anh ta có gọi điện cầu xin tôi, thậm chí còn quỳ gối trước tôi mong tôi trả lại chồng cho chị ấy, tôi còn làm ngơ. Tôi cho đó lại là một chiến công nữa và được ghi vào nhật kí chinh phục đàn ông có vợ của mình. Tôi đã biến mình thành người đàn bà vô liêm sỉ trong mắt người đời mà không hề hay biết.

Bản thân tôi là một người phụ nữ chưa chồng, tôi có thừa khả năng lấy một người đàn ông giàu có, tốt bụng và yêu thương tôi chân thành, lo cho tôi mọi thứ. Vậy mà chỉ vì chút tự cao của mình, tôi đã chọn người đàn ông này để hả dạ. Tôi lấy anh, và thật lòng tôi cũng đã yêu anh. Khi đã có chồng, mọi thứ hoàn toàn khác. Nhất là khi tôi đã có con với anh. Lúc này, chính tôi lại là người đi cầu xin tình cảm của anh.

Tôi thấy mình thật đáng khinh bỉ - 2

Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ, đúng là như vậy. Tôi ân hận cũng đã muộn rồi. Giờ tôi khó khăn quá, một mình nuôi hai con. (ảnh minh họa)

Tôi sinh cho anh hai đứa con nhưng đều là con gái. Thời gian đó, toàn bộ kinh tế gia đình tôi cũng là người lo. Chưa có con, tôi còn nghĩ đó là chuyện bình thường, không yêu nữa thì bỏ, nhưng có con rồi đúng là tấm lòng người mẹ mới trỗi dậy. Khi đó tôi đã hiểu vì sao người phụ nữ kia lại có thể gạt bỏ sĩ diện quỳ gối xin tôi từ bỏ chồng chị ta. À thì ra, không chắc vì chị ta yêu chồng mà vì chị ta thương con của mình. Tôi thật sự xót xa.

Sự ân hận bắt đầu ngấm vào từng thớ thịt của tôi kèm theo nỗi đau đớn mà tôi đang gánh chịu. Chính tôi đã tự đưa mình vào con đường sai lầm này. Tôi một nách hai con, còn anh thì khinh tôi, coi thường tôi. 5 năm tôi sinh cho anh hai đứa, không hiểu sao ngày đó tôi lại nghe theo sự dụ dỗ của anh mà sinh liên với hi vọng có con trai. Hóa ra là anh đang cần một đứa con trai, nhưng khi tôi không làm được, anh lập tức quay lưng. Anh tìm lại chốn cũ, đó là người vợ mà ngày xưa anh đã từng vui vẻ, ân cần và cũng đã từng ruồng bỏ.

Tất nhiên người đàn bà ấy không đón nhận anh, nhưng chị ta cũng trả thù tôi một cách tế nhị nhất khiến tôi thấy mình thật chua xót. Chị ta tung lên mạng bức hình của chị và chồng, và con gái lớn, hạnh phúc với nhau. Và bên cạnh là bức hình của tôi, kẻ đã cướp chồng của chị cho cả thiên hạ biết, cả bạn bè tôi và bạn bè anh, bạn bè chị biết.

Bây giờ, khi đã có con, tôi không muốn khơi lại quá khứ. Chuyện này sẽ khiến con tôi đau lòng, sẽ làm con bị ám ảnh bởi tuổi thơ như thế. Rồi sau này khi lớn lên, khi con biết sự thật, con có coi tôi ra gì không, chúng có tôn trọng mẹ chúng hay chỉ khinh thường?

Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ, đúng là như vậy. Tôi ân hận cũng đã muộn rồi. Giờ tôi khó khăn quá, một mình nuôi hai con. Tôi đâu phải cô gái trẻ ngày nào còn sung sức. Tôi là kẻ cướp chồng, là kẻ không ai màng tới và là một người đàn bà bất hạnh đang bị quả báo. Xin ai đó hãy dừng lại, đừng như tôi. Bởi cái gì dễ cướp đi cũng sẽ dễ vụt mất… Và tôi đã thấm rồi, tôi thấy mình thật... nhơ bẩn!

Mailan...@yahoo.com

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Cướp SH bị tử hình: nỗi đau người ở lại

Chồng cướp đời con gái vợ sắp cưới bạn thân

Bị em dâu cướp chồng, quá khổ đau!

Thật may là cô cướp chồng tôi

Video hay: cẩn thận bạn thân cướp chồng

Tôi đã suýt cướp mất chồng người

Tôi đã cướp người yêu của em gái thế nào?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ