Tôi đã suýt cướp mất chồng người

Ngày 26/10/2013 00:10 AM (GMT+7)

Tôi tin vào sự cắn rứt lương tâm nhưng bản thân tôi đã gây ra nghiệp chướng. Tôi yêu và bám theo 1 người đàn ông đã có vợ, anh hơn tôi 19 tuổi, tôi làm xáo trộn gia đình anh.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình, tôi cũng là người thứ 3, yêu 1 người đàn ông đã có gia đình.

Tôi tin vào những điều Phật dạy, tôi tin vào quả báo, nhân quả, nghiệp chướng. Tôi muốn làm từ thiện và cũng đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo. Không phải vì tôi muốn khoe, muốn lên mặt mà vì thực tâm tôi thương cảm những người nghèo.

Tôi tin vào sự cắn rứt lương tâm nhưng bản thân tôi đã gây ra nghiệp chướng. Tôi yêu và bám theo 1 người đàn ông đã có vợ, anh hơn tôi 19 tuổi, tôi làm xáo trộn gia đình anh.

Trong đầu tôi lúc nào cũng mong anh được hạnh phúc, nhưng tôi đã quá ích kỉ, luôn muốn giữ anh cho riêng mình. Tôi luôn nghĩ rằng tôi không nên làm gì ảnh hưởng đến gia đình anh, tôi thực sự thương những đứa con của anh. Chúng không có tội, tôi sẽ không bao giờ cướp chồng người, không bao giờ phá hoại gia đình anh, nhưng bản thân thật khó để rời bỏ anh, tôi đã ở bên anh 2 năm.

Tôi đã suýt cướp mất chồng người - 1

Tôi tin vào sự cắn rứt lương tâm nhưng bản thân tôi đã gây ra nghiệp chướng. Tôi yêu và bám theo 1 người đàn ông đã có vợ, anh hơn tôi 19 tuổi, tôi làm xáo trộn gia đình anh.
(Ảnh minh họa)

Anh là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Anh đã thuyết phục tôi rằng, anh muốn tốt cho tôi, muốn tôi lấy được 1 người chồng thực sự, vì anh sẽ không bao giờ bỏ gia đình anh. Khi chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm, anh nhận ra và anh đòi bỏ tôi, tôi đã vô cùng tức giận, tôi nói tất cả những lời tội tệ nhất với anh, nhưng anh vẫn chấp nhận hết. Anh nói anh muốn tôi có cuộc sống thực sự chứ không phải như thế này.

Tôi biết bản thân mình hoàn toàn sai. Chẳng gì có thể biện minh cho 1 người đàn bà chấp nhận làm người thứ 3 và 1 người đàn ông ngoại tình. Phật dạy, hai người đến với nhau là có duyên nợ, tôi lấy đó làm điều biện minh cho mình. Tôi nói với anh rằng em sẽ cứ như thế này, đến khi nào em gặp được người khác thì em sẽ bỏ anh, nhưng anh không đồng ý và anh vẫn quyết rời xa tôi.

Vợ anh biết chuyện, gia đình anh biết, họ họp gia đình và đặt quá nhiều áp lực vào anh. Cho đến giờ, anh không thể chịu đựng được và tôi buộc phải xa anh. Tôi thực sự đã đeo bám anh, anh chỉ muốn tốt cho tôi, muốn tôi tìm được người chồng thực sự chứ không phải làm người thứ 3.

Rất nhiều người sẽ căm ghét những đứa con gái như tôi. Tôi trơ trẽn và mù quáng. Tôi ích kỉ và hiếu thắng. Tôi chỉ cần có anh, bất chấp tất cả nhưng cuộc sống không đơn giản như vậy. Nếu ai đã từng làm người thứ 3 hay thậm chí chỉ cần yêu đơn phương thôi cũng có thể hiểu. Tình yêu trong hoàn cảnh ấy nó tuyệt vọng, và càng tuyệt vọng thì con người ta càng bám lấy.

Tôi biết, rồi mình sẽ bị quả báo, rồi tôi sẽ bị trừng phạt vì tội lỗi của mình. Tôi muốn lấy tình yêu để biện minh nhưng nếu tôi nói thế thì điều đó là trái lương tâm.

Tôi thực sự không muốn thức dậy khỏi giấc mộng này, giấc mộng về anh nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn 1 lối thoát và nếu tôi cố gắng, tôi sẽ làm được.

Tôi đã suýt cướp mất chồng người - 2

Tôi thực sự không muốn thức dậy khỏi giấc mộng này, giấc mộng về anh nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn 1 lối thoát và nếu tôi cố gắng, tôi sẽ làm được. (Ảnh minh họa)

Tôi đọc nhiều câu chuyện về người thứ 3, có người thoát được như tôi, có người không thoát được, có người sẽ lấy được người đàn ông ấy, tôi không phán xét họ, tôi không có quyền.

Tôi chỉ muốn nói rằng, những người thứ 3 như chúng tôi cũng có liêm sỉ. Tôi cũng biết nghĩ và cũng có những người đàn ông như người mà tôi yêu. Anh không ích kỉ dùng lời ngon ngọt mà giữ tôi, anh thương tôi thực sự nên muốn tôi bỏ anh. Tôi thấy anh xứng đáng là người tôi yêu.

Mỗi người trong đời đều vấp phải sai lầm, rồi chúng ta sẽ trả giá bằng cách này hay cách khác. Còn tôi, lúc nào cũng khóc và tự dằn vặt bản thân. Tôi nhiều lúc đắm chìm vào nỗi đau mất anh, nhưng đã quá muộn rồi, anh không thuộc về tôi, và chỉ có thể mong gặp lại anh ở kiếp sau. Và nếu chúng tôi vẫn nợ nhau thì tôi mong sẽ được làm vợ anh”.

Giờ tôi đang đi trên con đường của mình, con đường cô đơn đến hoang dại. Tôi chỉ muốn được ở bên anh lúc này, được tựa vào vai anh và thủ thỉ những lời yêu thương, thứ cảm giác mà tôi sẽ mất đi mãi mãi. Tôi chán cuộc sống khi phải nghĩ, anh đang vui vẻ bên người khác. Nhưng làm sao được, chết thì không thể, tôi còn nhiều thứ phải lo toan. Nhưng sống thế này có ý nghĩa sao, bao giờ tôi mới quên được anh. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ vơi, tình yêu nào rồi cũng sẽ cạn nhưng xin đừng lấy mất quá nhiều thời gian của tôi. Tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi quá rồi!

Tiểu Bạch

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Tôi đã suýt cướp mất chồng người - 3

Áo lót của vợ…

Tôi đã suýt cướp mất chồng người - 4

'Ôn' lại cảnh đám cưới ở quê

Tôi đã suýt cướp mất chồng người - 5

Anh yêu ngấn mỡ thừa của vợ

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ