Tôi tin, người đẹp trai sẽ lấy một cô gái cực xấu

Ngày 26/03/2016 05:31 AM (GMT+7)

Một người đàn ông đẹp có thể lấy một cô gái xấu, không vì cô này giàu hay cô này có gì đó khiến anh chàng cần đến.

Đừng cứ thấy một cô gái đẹp đi với một anh chàng xấu rồi lại nghĩ, cô này yêu anh nọ vì tiền. Cũng đừng vì thấy một người đàn ông nhìn đẹp trai, đi với một cô nàng không mấy nổi bật, thậm chí là già hơn chàng trai nọ, thấy họ yêu nhau thì lại cười khẩy vào mặt họ, vì nghĩ, ‘yêu đương gì chứ, chắc lại kiểu trai đẹp cặp kè đàn bà lắm tiền nhiều tuổi’.

Tin tôi đi, trên đời thật sự có thứ tình yêu như thế, không phải vì tiền đâu…

Lee Hyori, ngôi sao ca nhạc đình đám Hàn Quốc chẳng phải cũng lấy một anh chàng nhạc sĩ bị cho là rất xấu đó sao? Nhưng với cô ấy, điều đó đâu quan trọng. Người ta thấy chồng cô ấy xấu nhưng trong mắt Lee Hyori, đó là một người chồng đẹp trai, hào hoa. Nếu nói vì tiền, tôi cũng không tin. Vì, người như cô ấy, một thiên thần xinh đẹp nổi tiếng, tài năng, có thừa sức lấy một người đàn ông đẹp, giàu có hơn rất nhiều lần. Chỉ có thể lý giải, đó là tình yêu, tình yêu đích thực.

Dù cuộc sống hôn nhân có thế nào, sau này ra sao thì ngày hôm nay, giới hâm mộ cũng tin, đó chính là tình yêu chân thành, qua cách đối đãi với nhau của vợ chồng cô ấy. Cuộc sống là vậy…

toi tin, nguoi dep trai se lay mot co gai cuc xau - 1

Tình yêu, xấu đẹp đâu quan trọng, quan trọng là chân thành (Ảnh minh họa)

Chúng ta vì đã chứng kiến quá nhiều thứ tình yêu vụ lợi, vì tiền bạc mà không còn niềm tin vào bản thân, cũng như không còn niềm tin vào người khác. Khó trách, vì cuộc sống đã khiến chúng ta nghĩ như vậy. Nhưng, phải thoáng ra, tư tưởng phải suy nghĩ tiến bộ hơn và phải có niềm tin vào cuộc sống. Vì đời người, còn lắm những người chân thành, còn lắm những thứ tình yêu không vì gì cả, chỉ vì hai trái tim đồng điệu, cùng chung nhịp đập và muốn trọn đời bên nhau.

Một người đàn ông đẹp có thể lấy một cô gái xấu, không vì cô này giàu hay cô này có gì đó khiến anh chàng cần đến. Cái thứ cô ấy sở hữu có thể là nụ cười hiền, là sự chân thành, là tính cách vô tư hồn nhiên. Một anh chàng xấu cũng thừa sức lấy được một nữ hoàng xinh đẹp, chỉ vì trái tim họ chân thành, những lời họ nói ra khiến người phụ nữ rung động và ngã vào vòng tay họ.Tin tôi đi, trên đời này dù có quá nhiều thứ tình cảm vụ lợi và sự lợi dụng lẫn nhau, nhưng cũng không thiếu những thứ tình yêu chân thành. Đừng bi quan, hãy tích cực, hãy tin là sẽ có.

Và nếu, bạn có gặp một anh chàng đẹp trai dù nhan sắc của bạn không xuất chúng, thì cũng đừng ngần ngại tiếp xúc, nói chuyện hay làm quen. Vì đơn giản, sự tự tin của bạn sẽ là ấn tượng hàng đầu, chứ không phải việc bạn có xinh đẹp hay không. Một người phụ nữ bạo dạn, ăn nói dễ nghe, thông minh sắc sảo sẽ khiến đàn ông ấn tượng. Nếu không vì tạo sức hút ở nhan sắc, hãy tạo sức hút ở cách nói chuyện. Đó là lý do, phụ nữ xấu cũng thừa sức lấy được trai đẹp.

Tiền bạc quan trọng, nhưng không phải là trên hết. Nếu những cô gái chỉ yêu bạn vì tiền, hay những anh chàng nhòm ngó gia đình bạn thì lúc đó, không cần bàn tới tình yêu làm gì. Vì ở họ, chỉ có tiền mà không có sự chân thành.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Buôn chuyện
Tin hay đừng bỏ lỡ