Tôi ủng hộ vợ mình phẫu thuật mặt

Ngày 05/01/2016 19:17 PM (GMT+7)

Tất nhiên, tôi không ủng hộ việc lạm dụng dao kéo. Còn nếu làm cho mình đẹp hơn một chút thì cũng không có gì là quá đáng...

Tôi lấy vợ đã được 4 năm, trước đây, vợ tôi cũng là một người con gái xinh đẹp, khá là ưa nhìn và được nhiều đàn ông theo đuổi. May mắn thay, tôi có được người vợ như thế sao bao nỗ lực tán tỉnh nàng. Dù tôi chỉ là một chàng trai bình thường, thậm chí nói là nghèo nhưng sự chân thành của tôi đã khiến trái tim nàng rung động.

Rồi chúng tôi cưới nhau trước sự đồng ý của hai bên gia đình. Bố mẹ tôi cực kì yên tâm về con trai. Gia đình tôi cũng hết sức yêu quý con dâu, đó là điều khiến tôi rất vui và thoải mái. Dù sao thì mẹ chồng và nàng dâu cũng không có khúc mắc gì. Sau khi sinh con, cuộc sống của vợ chồng tôi càng vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm hơn vì có gia đình, có con cái. Có tiếng cười trẻ thơ, gia đình thật đầm ấm và hạnh phúc.

Công việc của vợ tôi nhiều khi rất đòi hỏi hình thức. Có vóc dáng đẹp, có hình thức đẹp sẽ càng gây chú ý và kí được nhiều hợp đồng. Vợ có nói với tôi, bây giờ con gái đẹp nhiều, vợ cũng muốn bản thân mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn chút xíu. Tất nhiên, vợ thích phẫu thuật khuôn mặt, làm cho mặt mình thon gọn hơn, mũi cao hơn, mắt to hơn. Ban đầu tôi có vẻ hơi ái ngại vì sợ những di chứng sau này, rồi còn sợ làm không thành công sẽ hỏng việc.

Nhưng rồi, tìm hiểu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nghiên cứu những người đã từng phẫu thuật, tôi đồng ý cho vợ làm điều đó. Nhưng với điều kiện, chỉ phẫu thuật mặt và làm một lần, sau này có tu bổ gì thì tu bổ chứ nhất định không được lạm dụng, thấy người khác đẹp lai muốn đẹp hơn nữa. Thấy cái nào chưa ưng lại muốn làm cho tới. Và nhất quyết không được phẫu thuật thứ gì ngoài khuôn mặt.

Tôi ủng hộ vợ mình phẫu thuật mặt - 1

Ủng hộ vợ phẫu thuật mặt (ảnh minh họa)

Tôi không chê vợ xấu, nhưng thân làm chồng, tôi muốn vợ mình có khuôn mặt xinh đẹp hơn, cũng là để vợ cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Có ngoại hình ưa nhìn, ắt hẳn sẽ có độ tự tin. Và khi có tự tin thì mức độ thành công là rất cao.

Nhiều người không ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bởi họ nghĩ, phẫu thuật thẩm mỹ là đẹp nhân tạo, vẻ đẹp nhân tạo thì không thể bằng vẻ đẹp tự nhiên. Tất nhiên, mỗi người có quan điểm khác nhau. Nhưng ở thời buổi này, không phải cái gì tự nhiên cũng là tốt, có những thứ nhờ sự can thiệp của khoa học, công nghệ hẳn tốt hơn nhiều. Nó sẽ được chuyển biến thành những dạng khác nhau và công dụng tuyệt vời hơn thế.

Đương nhiên, bản thân tôi không ủng hộ việc lạm dụng dao kéo, biến khuôn mặt của mình thành mặt của người khác, biến mình thành một con người hoàn toàn mới nhờ phẫu thuật. Những di chứng của việc làm này để lại ắt hẳn chúng ta đã nhìn thấy trên tivi, phim ảnh và báo chí. Tôi chỉ là ủng hộ vợ mình chỉnh sửa, như một phương pháp làm đẹp, để cô ấy tự tin hơn vào bản thân mình.

Vợ tôi bây giờ đẹp hơn hẳn, người làm chồng như tôi cũng cảm thấy vui lây. Đi bên cạnh vợ, nhìn vợ mặc những bộ quần áo đẹp, rất kiêu sa lộng lẫy, bản thân tôi cũng thấy tự hào. Giá như các anh chồng nên để tâm tới vợ một chút, có tiền đầu tư cho vợ đi làm đẹp một chút, một chút xíu thôi nhé, thì tôi thấy, việc ấy thật không có gì đáng chê cả. Chẳng phải nhiều người cũng dũng cảm thú nhận mình từng đụng dao kéo hay sao? Có gì mà phải xấu hổ hay che giấu. Nó cũng giống như một phương pháp làm đẹp cơ bản.

Chỉ là, bạn đừng bao giờ biến phương pháp ấy thành đặc pháp trị liệu thường xuyên và liên tục, để rồi hủy hoại cả dung nhan của mình.

Theo Trang.T ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp