Tôi vừa sinh, anh mang con đi xét nghiệm ADN

Ngày 27/06/2014 14:23 PM (GMT+7)

Đến lúc này thì dù có hối hận, tôi cũng không thể làm lại được. Vì tôi đã lấy chồng, đã sinh con với người đàn ông ấy. Con vừa sinh xong, chẳng lẽ tôi lại mang con đi, bỏ chồng để con không có bố?

Hoàn cảnh của tôi thật sự quá chua xót, tôi cảm thấy cay đắng vì cuộc đời mình. Dù sự thật không phải là như thế nhưng những gì chồng nghi ngờ, chồng bắt ép tôi làm, tôi cảm thấy thật buồn. Vợ chồng sống với nhau mà không tin nhau, nghi ngờ lẫn nhau lại còn nghi ngờ chuyện tế nhị thì thật sự cảm thấy chán nản vô cùng.

Ngày đó, tôi còn nhớ như in, anh đã yêu tôi ngay cả khi biết tôi có người yêu. Tôi đã vướng vào mối tình đầu say đắm, yêu người đàn ông đó tha thiết nhưng lại chịu sự phản bội. Thời gian tôi đau khổ vì thất tình, chính anh là người bên cạnh tôi, động viên an ủi tôi. Mấy tháng trời tôi mất ăn, mất ngủ và gầy đi trông thấy vì những nỗi đau với tình cũ cứ ám ảnh tôi. Anh từng chứng kiến tôi yêu, chứng kiến tôi khóc lóc, khổ sở như thế nào khi bị người ta bỏ rơi nên anh là người hiểu tôi nhất. Anh cũng quan tâm tôi, lo lắng cho tôi, động viên tôi suốt thời gian dài. Và phải nói là, nhờ có anh, tôi mới có thể lấy lại được tinh thần sau một thời gian dài đau khổ vì tình yêu.

Tôi phải cám ơn anh, người luôn bên cạnh tôi lúc tôi buồn. Trước đây, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ đón nhận tình cảm của anh, nhưng từ lúc tôi chia tay người yêu và được anh quan tâm, an ủi, tôi đã rung động. Nhất là những lần tôi tuyệt vọng muốn chết, anh đã luôn nói cho tôi triết lý sống, luôn bảo tôi phải sống mạnh mẽ, sống thật tốt để cho kẻ khác phải ân hận vì đã bỏ rơi tôi.

Tôi vừa sinh, anh mang con đi xét nghiệm ADN - 1

Vài tháng sau khi cưới, chúng tôi sinh con. Suốt thời gian đó anh rất yêu chiều tôi, tôi không nghi ngờ gì tình cảm của anh cả. (ảnh minh họa)

Những lời anh nói ngấm vào tôi, làm tôi cảm kích vô cùng. Tôi thương anh, yêu anh từ ngày đó. Anh chân thành với tôi, cảm thấy việc chia tay người cũ và gặp anh cũng là một điều may mắn mà ông trời ban cho tôi. Tuy nhiên, dù yêu anh nhưng tôi vẫn chưa thể quên ngay được tình cũ. Tình cảm con người làm sao có thể nói quên là quên được, huống chi là mình bị phản bội. Nhiều khi tôi khóc thầm, anh biết hết và động viên tôi. Tôi bảo, người ấy vẫn còn ở đây, quanh thành phố này, tôi chỉ sợ một ngày nào đó gặp lại anh ta, tôi sẽ lại khóc, khi đó, mong anh tha thứ cho tôi…

Rồi, hơn 1 năm sau, tôi và anh cưới nhau. Ngày đó, tôi hạnh phúc lắm vì cuối cùng, tôi cũng được sống cạnh người tôi yêu. Chúng tôi xác định cưới nhau nên đã tính chuyện có bầu trước khi cưới. Anh đề nghị chuyện này với tôi và tôi cũng đồng ý.

Vài tháng sau khi cưới, chúng tôi sinh con. Suốt thời gian đó anh rất yêu chiều tôi, tôi không nghi ngờ gì tình cảm của anh cả. Thế mà đùng một cái, khi con vừa sinh, anh đã lén lút mang con đi xét nghiệm ADN, có mẹ anh và anh biết. Nhưng anh không ngờ là tôi cũng biết khi tôi cầm tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN trên tay. Anh cứ nghĩ là tôi mù quáng, tôi không để ý sao. Chỉ là tôi không hiểu tại sao anh lại làm như thế, anh khiến tôi thấy bực bội, chán nản vô cùng. Anh nghi ngờ tôi với ai được chứ, chẳng lẽ là người cũ?

Tôi vừa sinh, anh mang con đi xét nghiệm ADN - 2

Tôi muốn nói với anh tất cả nhưng lại sợ chuyện này làm tan nát hạnh phúc gia đình. Dù sao thì sau đó anh cũng tốt với mẹ con tôi, yêu chiều hai mẹ con hết lòng. (ảnh minh họa)

Có lẽ là trước giờ anh luôn nghĩ, lòng tôi hướng về người cũ thì có thể, tôi sẽ qua lại gặp anh ta lén lút. Nhất là khi người đàn ông cũ của tôi đang ở cùng một thành phố, rất dễ để gặp anh. Anh làm như vậy đúng là một sự xúc phạm với tôi, tôi thấy bị tổn thương vô cùng.

Bây giờ, sau hành động đó, tôi cảm thấy mất hết niềm tin nơi anh, không còn tin tưởng anh, không còn yêu thương anh, cũng không còn tôn trọng anh như trước nữa. Dù không có kết quả như anh nghĩ, con tôi đúng là con anh nhưng anh làm như vậy có xứng đáng với những gì anh dành cho tôi hay không?

Tôi muốn nói với anh tất cả nhưng lại sợ chuyện này làm tan nát hạnh phúc gia đình. Dù sao thì sau đó anh cũng tốt với mẹ con tôi, yêu chiều hai mẹ con hết lòng. Nhưng tôi phải làm sao đây nếu cứ giữ trong lòng, chắc tôi chỉ sống trong hoài nghi và hoàn toàn không thể mở lòng với anh được. Bao nhiêu lời chân thành, sự quan tâm anh dành cho tôi giờ đã tan biến rồi… Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Lặng người vì kết quả xét nghiệm ADN

Khóc cười chuyện xét nghiệm ADN của con

Chuyện ADN của đứa cháu nội...

Theo Ngọc Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện con cái