Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có thấy bức tranh này chuyển động không?

Bảo Bảo Ngày 16/08/2022 15:47 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về độ căng thẳng tâm lý của bạn trong thời gian gần đây thông qua việc bạn thấy bức tranh này chuyển động hay đứng đứng yên.

Quan sát bức tranh dưới đây, bạn thấy hình ảnh bên trong có chuyển động không?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có thấy bức tranh này chuyển động không? - 1

A. Chuyển động nhanh

B. Chuyển động nhưng không nhanh

C. Không chuyển động

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về đời sống tinh thần của bạn gần đây: 

A. Nếu bạn thấy bức tranh này chuyển động rất nhanh, điều đó có nghĩa là bạn đang bị căng thẳng tâm lý nhiều trong thời gian gần đây. Khi con người ở trong trạng thái căng thẳng và lo lắng, những phán đoán của họ sẽ dễ sai lệch. Một mặt, hãy cố gắng để bản thân thư giãn, tập trung vào khả năng của mình, tin tưởng hơn vào bản thân. Mặt khác, bạn cần học cách kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình. Chúng ta ai cũng vậy, sẽ gặp phải vấn đề này vấn đề kia trong cuộc sống và dù là vấn đề gì thì điều quan trọng là phải học cách đối mặt. 

B. Nếu bạn thấy bức tranh này có chuyển động nhưng tần suất chuyển động không cao, điều đó có nghĩa là gần đây bạn có chút áp lực tâm lý nhưng không quá lớn. Những gì bạn phải làm vẫn còn một chút thử thách.

Trên thực tế, bạn có khả năng tự mình giải quyết vấn đề này và có thể cần sự hỗ trợ, động viên của ai đó. Đừng luôn tìm cách giải quyết tất cả vấn đề một mình. Hãy nhớ rằng bên bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Hãy tận dụng tốt nguồn lực của mình và bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình. 

C. Nếu bạn thấy bức tranh này không chuyển động, điều đó có nghĩa là bạn không gặp áp lực tâm lý trong thời gian gần đây. Không bị căng thẳng tâm lý là điều tốt và bạn có thể làm những gì mình muốn. Nếu bạn sẵn sàng suy nghĩ về điều gì đó, nó cũng có thể rất hữu ích cho sự phát triển của bạn. Những quyết định đưa ra trong trạng thái thoải mái thường hợp lý và sáng suốt hơn những quyết định được đưa ra khi bạn căng thẳng. Điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ một cách hợp lý về những câu hỏi mang tính thách thức mà không làm ảnh hưởng đến tâm trạng tốt của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trac-nghiem-tam-ly-ban-co-thay-buc-tranh-nay-chuyen-dong-k...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ mẫu người kết hôn phù hợp với bạn nhất thông qua lựa chọn về cặp đôi bạn thấy hạnh phúc nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm