Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn con hổ hay viên đá đầu tiên trong bức tranh này? 

Bảo Bảo Ngày 26/05/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách con người bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn đã nhìn thấy trong tranh.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?

A. Con hổ

B. Những viên đá

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn con hổ hay viên đá đầu tiên trong bức tranh này?  - 1

Đọc đáp án để xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Nhìn thấy hình ảnh con hổ đầu tiên 

Bạn là người có quan điểm công tư rõ ràng. Cái gì không phải của mình, bạn sẽ không màng đến nhưng đã là của bạn, đừng ai nghĩ đến việc có thể tranh đoạt. 

Bạn có tính cách khác biệt nhưng không phải là bạn không biết cách khéo léo. Bạn chỉ dành điều tốt đẹp cho những người mình thực sự yêu quý thay vì làm hài lòng tất cả mọi người.  

Tính cách của bạn độc lập, mạnh mẽ. Bạn ghét bị ràng buộc bởi những quy tắc. Bạn rất tham vọng, không muốn sống một cuộc sống tầm thường và sẽ nỗ lực không ngừng để tiến lên phía trước. 

B. Nhìn thấy hình ảnh những viên đá đầu tiên 

Trước mặt người quen, bạn là người hoạt bát, vui vẻ. Trước mặt người lạ, bạn là người dè dặt, sống nội tâm và thường là người ít nói nhất. 

Bạn không thích cầu kỳ, thiên về xu hướng đơn giản. Bạn có xu hướng cười nhạo những điều nhỏ nhặt không công bằng trong cuộc sống. Bạn sẽ không thỏa hiệp nếu đối phương vượt qua giới hạn của mình hoặc khi tâm trạng đang tệ.

Bạn là người thân thiện, có thể kiên nhẫn lắng nghe những rắc rối và suy nghĩ của bạn bè và đưa ra lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể trở nên rất xa cách, khiến người khác chỉ cảm nhận được sự lạnh lùng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-nhin-con-ho-hay-vien-da-dau-ti...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ vận trình nửa sau cuộc đời bạn thông qua lựa chọn về chiếc ghế bạn thấy thoải mái nhất.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm