Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ đeo chiếc dây chuyền nào?

Bảo Bảo - Ngày 01/10/2022 15:36 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ số mệnh vượng phu ích tử của bạn thông qua lựa chọn về sợi dây chuyền bạn muốn đeo.

Bạn sẽ đeo chiếc dây chuyền nào?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ đeo chiếc dây chuyền nào? - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ đeo chiếc dây chuyền nào? - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ đeo chiếc dây chuyền nào? - 3

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về số mệnh vượng phu ích tử của bạn:

A. Bạn thực sự là một người phụ nữ độc lập trong thời đại mới. Bạn rất thích cạnh tranh, khát khao chiến thắng mạnh mẽ và không bao giờ muốn thua người khác. 

Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được, bất chấp cả việc hy sinh thời gian nghỉ ngơi. Bạn thực sự là người mạnh mẽ bên ngoài và tình cảm bên trong. Đối với chồng, bạn thích tỏ ra như một cô nhóc tinh nghịch, cho chồng thể diện và để họ phải có trách nhiệm với mình.

B. Bạn là một cô gái giản dị và đáng yêu trong cuộc sống. Trong công việc, bạn là người có xu hướng thuận theo dòng chảy. Trong tình yêu, bạn luôn ao ước một mối quan hệ ngọt ngào. Hơn nữa, bạn có ngoại hình nhỏ nhắn, khiến nửa kia luôn muốn được che chở, bảo vệ và yêu thương.

Bạn là người sống đơn giản, mang mệnh vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn, bạn sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng, con ngày càng phát triển, công thành danh toại.

C. Trên thực tế, vượng khí của bạn rất tốt. Bạn có thể không sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng chắc chắn là người rất tự lập và biết nỗ lực vươn lên. 

Trong gia đình, bạn là người chu toàn việc nhà cửa, hậu phương vững chắc của chồng, giúp bạn đời an tâm phát triển. Bạn thấu hiểu những vất vả người đàn ông của mình phải trải qua, biết cách an ủi, vỗ về và động viên giúp anh ấy có thêm động lực. Nhìn chung, vợ chồng bạn sẽ rất thuận hòa và gắn kết bền chặt.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ấn tượng của mọi người về bạn thông qua hình ảnh con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc