Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, chủ nhân của chiếc giày nào giàu nhất? 

Bảo Bảo - Ngày 27/09/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tính cách sâu bên trong con người bạn thông qua sự lựa chọn về chiếc giày bạn nghĩ thuộc sở hữu của người giàu nhất.

Bạn nghĩ chiếc giày nào có chủ nhân giàu nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, chủ nhân của chiếc giày nào giàu nhất?  - 1

Cùng kiểm tra xem sự phán đoán đó tiết lộ gì về con người bạn:

A: Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người nóng tính, dễ nổi nóng và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Nếu ai đó làm phiền bạn và thuộc tuýp người dễ trở mặt thì dù có chủ động nhận lỗi cũng không thể làm nguôi ngoai cơn tức giận trong lòng bạn. Bạn là người khó kiểm soát cảm xúc của mình, đôi khi trở nên nóng giận vô lý chỉ vì một vài chuyện nhỏ.

B: Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người có bản tính nóng nảy. Bạn thẳng thắn và không ngại thể hiện ra bên ngoài những suy nghĩ trong đầu mình. Khi nổi giận, bạn khá cục cằn, nếu không thích điều gì đó sẽ thẳng thừng thể hiện rõ. Những người xung quanh bạn biết điều này và sẽ cẩn thận trong lời nói và hành động. Họ không muốn “ làm phiền” đến bạn.

C: Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người khó tính và cầu toàn. Bạn không chịu được người vụng về, càng không thích kiểu người làm qua loa cho xong chuyện.

D: Sự lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người tốt bụng và bình tĩnh. Bạn nhìn cuộc đời bằng con mắt đơn giản, không phải việc của mình sẽ đơn giản là không quan tâm. Bạn tôn trọng mọi người và mọi quan điểm. Một khi tức giận, bạn sẽ trở nên lầm lì khiến nhiều người cảm thấy đáng sợ.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ấn tượng của mọi người về bạn thông qua hình ảnh con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc