Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này?

Bảo Bảo - Ngày 25/09/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ấn tượng của mọi người về bạn thông qua hình ảnh con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy con vật gì đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này? - 1

A. Một con bướm.

B. Một con hổ.

C. Không thấy con gì.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về ấn tượng của mọi người với bạn:

A. Bạn là người dễ gần, không khoa trương và không quan tâm đến những bình luận bên ngoài. Khi ở trong đám đông, bạn sẵn sàng thể hiện mình, lạc quan, vui vẻ. Bạn không phải không để ý đến ý kiến ​​của người khác mà chỉ là không muốn tự chuốc lấy phiền phức mà thôi. 

Bạn biết tận hưởng cuộc sống một mình. Bạn không nghĩ quá nhiều về tương lai, không nghĩ quá nhiều về những rủi ro tiềm ẩn, bạn sẽ làm những điều mình thích. Có thể nói, bạn là người có đầu óc khá đơn giản, chỉ muốn sống là chính mình.

B. Bạn tạo ấn tượng về sự lạnh lùng. Bạn là người giỏi nhìn xa trông rộng, tính tình trầm lặng, khá kiệm lời. Bạn thường tạo cho người ta cảm giác không dám nhìn trực tiếp, đôi khi có chút dè chừng, sợ hãi. Bạn dám nói và dám làm, sở hữu trực giác nhạy bén, có thể phát hiện ra những nguy hiểm mà người khác không thể thấy.

Trong cuộc sống, bạn là người thông minh, giỏi mưu lược, sẽ từ từ tiếp cận mục tiêu rồi tấn công thay vì liều lĩnh. Bạn kiên trì, không dễ dàng nhượng bộ, dù thất bại bao nhiêu lần cũng không nản lòng hay nhân nhượng. Thành công đối với bạn chỉ là vấn đề thời gian.

C. Bạn khiến người đối diện luôn cảm thấy rất thản nhiên, điềm tĩnh. Bạn là người không bao giờ so đo với người khác trong cuộc sống, không quan tâm đến được và mất. Bạn là người “lười” cãi cọ, “lười” tranh đoạt, “lười” toan tính. Bạn rất hiền lành, trong sáng và tốt bụng, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

Bạn không có tham vọng lớn, chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái là được. Bạn sẽ không vì đồng tiền mà trở nên mù quáng, tạo ra nhiều áp lực cho bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vận trình của bạn cuối năm nay
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về vận trình của bạn trong nửa cuối năm nay thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức...

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc