Trắc nghiệm tâm lý: Khi muốn nghỉ ngơi, bạn sẽ ngồi vào ghế sofa nào?

Bảo Bảo - Ngày 09/06/2023 14:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người bên cạnh bạn có đáng tin cậy thông qua lựa chọn về ghế sofa bạn sẽ ngồi vào khi muốn nghỉ ngơi.

Khi muốn nghỉ ngơi, bạn sẽ ngồi vào ghế sofa nào? 

Trắc nghiệm tâm lý: Khi muốn nghỉ ngơi, bạn sẽ ngồi vào ghế sofa nào? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Khi muốn nghỉ ngơi, bạn sẽ ngồi vào ghế sofa nào? - 2

B

Trắc nghiệm tâm lý: Khi muốn nghỉ ngơi, bạn sẽ ngồi vào ghế sofa nào? - 3

C

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về độ đáng tin cậy của người đàn ông bên cạnh bạn: 

A: Người đàn ông bên cạnh bạn là một người đàn ông ấm áp. Anh ấy luôn chăm sóc bạn chu đáo, trao cho bạn những cái ôm ấm áp và sự quan tâm chăm sóc. Bất kể bạn gặp phải khó khăn và thất bại như thế nào, anh ấy sẽ luôn âm thầm hỗ trợ ở bên, động viên bạn, khiến bạn cảm thấy ấm áp và thoải mái. Anh ấy thà chịu khổ một mình, miễn sao bạn có thể sống thoải mái.

Anh ấy là người bảo vệ bạn và để bảo vệ bạn, anh ấy sẵn sàng cho đi tất cả. Quan tâm và chu đáo, anh ấy luôn cân nhắc nhu cầu của bạn và chăm sóc đến từng chi tiết. Anh ấy sẽ an ủi bạn bằng những lời nói ấm áp và sự quan tâm chân thành, khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp vô bờ bến.

B: Người đàn ông bên bạn dường như ngày càng ít đáng tin hơn. Đó là người đàn ông mạnh mẽ với quyết tâm không ai có thể cản lại. Lời nói và cử chỉ của anh ấy bộc lộ sự độc đoán. Anh ấy có ý thức mạnh mẽ về bản thân và sự kiểm soát, luôn muốn chịu trách nhiệm.

Về bản chất, bạn là người yếu hơn. Bạn luôn đối xử với anh ấy bằng sự bao dung và lòng khoan dung ấy lại vô tình khuyến khích hành vi của người đàn ông kia. Trong cuộc sống, anh ấy không thực sự coi trọng bạn. Thứ bạn nhận được khi trao đi sự kiên nhẫn và tận tụy của mình không phải là sự chân thành mà là sự bất lực và đau đớn.

C: Người đàn ông bên bạn là người mà bạn có thể dựa vào cả đời. Anh ấy là người trung thực, có tính cách hòa nhã và thân thiện, sẽ không nói những lời gây tổn thương hay hành động hung hăng. Anh ấy có phong cách sống ổn định, thực tế. Dù là công việc hay cuộc sống, anh ấy đều nghiêm túc và có trách nhiệm.

Người đàn ông bên bạn rất chú ý đến việc tu dưỡng mình và đối xử tử tế với bản thân cũng như những người xung quanh. Sau khi lập gia đình, anh ấy sẽ sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm đến nhu cầu của từng thành viên. Bạn thực sự đánh giá cao thái độ sống và sự cuốn hút của anh ấy, đồng thời cảm thấy hài lòng khi ở bên anh ấy.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/trac-nghiem-tam-ly-khi-muon-nghi-...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích loài hoa nào nhất và điều gì khiến bạn khác biệt?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều khiến bạn trở nên khác biệt thông qua lựa chọn về loài hoa bạn thích nhất.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm