Trắc nghiệm tâm lý: Trong mắt người khác, bạn có phải là người thông minh?

Bảo Bảo - Ngày 23/09/2023 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ mọi người nghĩ gì về trí thông minh của bạn thông qua lựa chọn về loại rau củ bạn không thích nhất.

Bạn không thích loại rau củ quả nào nhất? 

Trắc nghiệm tâm lý: Trong mắt người khác, bạn có phải là người thông minh? - 1

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về trí thông minh của bạn trong mắt người khác: 

A. Trong mắt người khác, bạn là người rất thích phiêu lưu và có phần ngốc nghếch. Bạn ngưỡng mộ những người có thể đi đó đây, đủ can đảm để vượt qua chính mình. Bản thân bạn cũng đang nỗ lực để thoát ra khỏi vòng an toàn của chính mình. Bạn mong muốn được khám phá nhiều hơn nhưng còn nhiều điều cản trở bạn thực hiện điều đó. 

B: Trong mắt người khác, bạn là một người thông minh, có khả năng nhìn nhận tổng thể. Bạn biết phân biệt đúng sai, hiểu rõ bản thân thực sự muốn gì và biết mình phải làm sao để có thể đạt được những điều đó. Bạn bè và người thân rất tin tưởng bạn, sẽ tìm đến xin lời khuyên và nhờ sự trợ giúp khi nảy sinh vấn đề. Bạn không chỉ thông minh mà còn khéo léo, rất biết cách đối nhân xử thế nên càng nhận được nhiều sự quý mến. 

C: Trong mắt người khác, bạn tương đối thông minh. Bạn luôn bình tĩnh và không vội vàng khi đối mặt với vấn đề, dường như không khó khăn nào có thể làm bạn bối rối, bạn luôn cố gắng tìm ra những giải pháp khả thi trong thời gian ngắn. Khi có vấn đề lớn xảy ra, bạn cần có nhiều người cùng mình chung tay giải quyết. 

D: Bạn là một người rất thông minh và có tinh thần tự do trong mắt người khác. Bạn có đầu óc linh hoạt, tài năng xuất sắc và tiếp cận mọi việc một cách khôn ngoan. Bạn rất có tài ăn nói, luôn có thể chạm đến trái tim mọi người. Ngay từ khi đi học, bạn đã nhận được sự đánh giá cao, ủng hộ của nhiều người và sau này phát triển rất tốt trong công việc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ đôi mắt nào vừa khóc?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn thông qua lựa chọn về đôi mắt bạn nghĩ vừa khóc.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm