Trót yêu người hơn 20 tuổi

Ngày 14/07/2013 18:54 PM (GMT+7)

Em gặp và yêu anh, một người đã có vợ. Anh lớn hơn em gần 20 tuổi, anh đã có vợ và 3 cô con gái, gia đình anh vẫn êm ấm.

Khi em xuất hiện mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, anh kể cho em nghe về gia đình anh, vợ con anh. Không hiểu sao em vẫn chấp nhận anh, em lao vào yêu anh thế rồi anh và em cứ yêu nhau lén lút.

Anh cho em đi cùng anh trong những bữa tiệc với bạn bè, giới thiệu em là bà xã anh. Anh chăm sóc em, quan tâm em, yêu em hơn tất cả những thứ xung quanh anh và anh cũng chu đáo với gia đình, với vợ với con.

Em cảm nhận được tình yêu của anh, em cảm nhận được hương vị tình yêu nơi anh. Em yêu anh như không thể yêu hơn được nữa, em bất chấp tất cả để có được anh, em không mong anh sẽ li dị vợ, em cũng không mong gia đình anh sẽ tan nát, em chỉ cần có anh chỉ mong anh sẽ yêu em và sau này anh sẽ sống với em.

Trót yêu người hơn 20 tuổi - 1

Em cảm nhận được tình yêu của anh, em cảm nhận được hương vị tình yêu nơi anh.
(ảnh minh họa)

Thực sự trong đáy lòng em, em không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh, vợ anh, con anh, em thấy có lỗi với họ nhiều lắm. Nhưng em không thoát ra được, em không muốn từ bỏ tình yêu của mình.

.......

Rồi một ngày vợ anh bắt đầu nghi ngờ, chị cho người theo dõi và chị ấy đã bắt gặp em và anh khi đang hẹn hò với nhau. Anh vẫn bảo vệ em, không cho chị làm gì em, anh kéo chị về nhà như để giải thoát cho em.

Anh điện thoại, nhắn tin cho em bảo em phải cố gắng lên, phải vượt qua không được bỏ cuộc. Lúc ấy em chỉ sợ mất anh, em không sợ gì nữa ...

Chiều cùng ngày hôm ấy, chị đến tận chỗ làm của em, có cả chị gái anh đi cùng nữa. Chị gái anh nói những lời xúc phạm em, em chỉ im lặng không nói gì. Cả chị ấy cũng dọa dẫm, buộc em phải buông anh ra, em cũng chỉ im lặng.

Anh vẫn điện thoại, vẫn nhắn tin vẫn động viên em ...

Trót yêu người hơn 20 tuổi - 2

Thật sự đứng ở góc độ của người vợ sẽ không thể nào tha thứ và bỏ qua cho đứa con gái như em. (ảnh minh họa)

Em biết em làm như vậy là sai, em biết xen vào cuộc sống đang bình yên của một gia đình như vậy là sai nhưng sao em không thể thoát ra được. Càng lúc em càng yêu anh hơn, càng lúc em càng sợ mất anh hơn. Em phải làm sao để có được anh mà không làm gia đình anh tan nát, phải làm sao để chị ấy hiểu rằng, em cũng rất yêu anh để chị có thể chấp nhận em.

Trong mắt chị và chị gái của anh, em như một đứa làm tiền, quen anh chỉ vì tiền, họ xúc phạm em. Em chưa bao giờ có ý nghĩ quen anh vì tiền bạc hay vì cái gì hết, đơn giản vì anh biết quan tâm em, yêu em và chỉ có khi ở bên anh, em mới cảm thấy bình yên thôi.

Thật sự đứng ở góc độ của người vợ sẽ không thể nào tha thứ và bỏ qua cho đứa con gái như em. Nhưng đứng ở góc độ của em, người thứ ba cũng thật đau khổ. Em muốn gồng mình lên, muốn vượt qua tất cả, muốn chấm dứt nhưng không thể làm được. Vì vậy, xin mọi người hãy hiểu cho những đứa con gái yêu chỉ vì yêu như em!

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ