Nhìn qua tướng này là biết rõ 100% về thói trăng hoa của đàn ông

Ngày 11/03/2017 20:00 PM (GMT+7)

Nhìn nốt ruồi đoán trúng phóc mức độ trăng hoa và lăng nhăng của đàn ông.

Nốt ruồi nằm sau phần đuôi lông mày

nhin qua tuong nay la biet ro 100% ve thoi trang hoa cua dan ong - 1

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là người có số mất của, làm được bao nhiêu đều bị tiêu tán. Cuộc sống vợ chồng sau này ít thuận hòa, hay cãi vã, không mấy thuận lợi, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở vùng dưới đuôi mắt

nhin qua tuong nay la biet ro 100% ve thoi trang hoa cua dan ong - 2

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt/lệ đường được cho là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con). Thậm chí còn có nghĩa xấu hơn là tướng sát thê.

 Họ luôn phải sống trong cảnh ly tán. Vợ chồng mỗi người một nơi, cô đơn lúc về già. Nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Nốt ruồi ở giữa sơn căn

nhin qua tuong nay la biet ro 100% ve thoi trang hoa cua dan ong - 3

Sơn căn là phần nằm giữa hai mắt, nơi cao nhất của mũi, vị trí này thuộc cung phu thê. Người đàn ông có nốt ruồi ở khu vực này sẽ ảnh hưởng tới người vợ, báo hiệu tình cảm vợ chồng dù mặn mà tới đâu cũng có ngày xa cách. Người vợ của họ cũng gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Nốt ruồi ở chóp mũi

nhin qua tuong nay la biet ro 100% ve thoi trang hoa cua dan ong - 4

Đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thường có vẻ ngoài khá bắt mắt, đào hoa, luôn thích chinh phục. Hơn thế nữa, họ có dục vọng cao, tiêu tiền hào phóng. Nếu nốt ruồi này ở đúng vị trí ngay chính giữa chóp mũi chứng tỏ khả năng “cưa gái” rất tinh vi, tán cô nào cô ấy đổ, thậm chí không ít lần lừa gạt đối phương.

Nếu lấy phải đàn ông kiểu này, dù người vợ có là thiên sắc giai nhân cũng khó mà giữ được tâm trí của họ một lòng với gia đình.

Nốt ruồi ở khóe miệng

nhin qua tuong nay la biet ro 100% ve thoi trang hoa cua dan ong - 5

Họ là bậc thầy tán gái, đặc biệt nhu cầu trong chuyện ấy của người đàn ông có nốt ruồi trên khóe miệng rất cao. 

Kiểu đàn ông này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình. Họ không hề có tư tưởng nghiêm túc trong mối quan hệ.

Nếu "chung thủy’ với vợ thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần kết hôn. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

Nốt ruồi ở cánh mũi

nhin qua tuong nay la biet ro 100% ve thoi trang hoa cua dan ong - 6

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất đa tình, quyến rũ và dục vọng cao. Họ còn tiêu tiền phóng khoáng và không biết giữ của. Và chiêu trò tán gái của hạng người này thì đạt mức "đỉnh của đỉnh". Nghiêm trọng hơn, những người này sẽ không ít lần lừa gạt vợ để bồ bịch.

Nốt ruồi ở môi trên

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên thường có tài ăn nói khéo léo trong việc lấy lòng người khác giới. Tuy nhiên, những lời nói đó chỉ mang tính đùa cợt, sáo rỗng. Họ không hề háo sắc nhưng bản tính luôn lăng nhăng. Chồng có tướng này khó mà chung thủy vì họ “siêu” đào hoa.

Nốt ruồi ở phía ngay dưới môi dưới

Đàn ông có tướng này thường hay rượu chè say sưa. Do đó, cuộc sống hôn nhân trước sau cũng bị  ảnh hưởng, khiến vợ chịu khổ cực, thiệt thòi cả đời.

Theo Quách Nguyên/Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ