Tử vi tuần 2/12-8/12: Hợi thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân cẩn trọng kẻ tiểu nhân

Ngày 02/12/2019 09:56 AM (GMT+7)

Không chỉ tài vận thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, người tuổi Hợi công việc còn thâm phần hanh thông khi được quý nhân phù trợ.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, tuần này người tuổi Tý bị Thái Tuế Hung tinh án ngữ khiến vận trình không được như mong muốn. Tuần này những chú Chuột nên cẩn thận trong công việc, đặc biệt khi phải có việc đi xa. Vận trình công việc cũng gặp nhiều trắc trở khi bản mệnh không tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp trong những dự án mới. Lời khuyên cho con giáp này là hãy bước tiếp con đường bản mệnh đã chọn. 

Tin vui là cuối tuần, vận trình của người tuổi Tý sẽ có phần sáng hơn về tài lộc khi Chính Tài mang tới những cơ hội. 

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần 2/12-8/12: Hợi thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 1

Tuần này, vận trình của người tuổi Sửu hung cát đan xen. Bách Việt chủ đào hoa, người độc thân sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ song chớ nên vội vàng chọn lựa. Đối với người đã có gia đình, cẩn trọng kẻo có kẻ thứ 3. 

Giữa tuần, Thương Quan án ngữ khiến người tuổi Sửu không khỏi mất bình tĩnh với những vấn đề phát sinh. Hãy luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh bởi sóng gió sẽ qua nhanh thôi. 

3. Tuổi Dần

Kiếp Tài án ngữ ngay những ngày đầu tuần khiến vận trình của người tuổi Dần không khỏi lao đao. Thiên Cẩu Hung tinh lại mang điềm báo sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng. Tử vi tuần nhắc nhở con giáp này hãy chú trọng tới sức khỏe nhiều hơn.

Càng về cuối tuần, vận trình sẽ càng có phần sáng hơn nên những chú Hổ chớ vội lo lắng. Những suy nghĩ tích cực sẽ giúp bản mệnh tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống này. 

4. Tuổi Mão 

Theo tử vi, tuần này người tuổi Mão sẽ có tin vui trong công việc. Bản mệnh đã tìm lại được sự hứng khởi, điều cần thiết cho bất kỳ sự thành công nào. Con giáp này vốn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên cũng dễ gặp được quý nhân. Sao Thiên Đức sẽ đem lại cơ hội thăng tiến chức, phát tài phát lộc cho bản mệnh.

Đầu tuần, Thực Thần xuất hiện mang lại không ít niềm vui cho người tuổi Mão. Sự trí tuệ và bản lĩnh sẽ giúp bản mệnh cân bằng lại cuộc sống. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần 2/12-8/12: Hợi thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 3

Bạch Hổ Hung tinh cho thấy tuần này người tuổi Thìn có thể gặp phải những rắc rối liên quan tới sức khỏe. Tử vi tuần nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng khi di chuyển trong thời gian này nếu không muốn mất tiền hay thậm chí gặp phải họa huyết quang. 

Đầu tuần tuổi Thìn sẽ khá bình ổn song càng về cuối tuần, vận trình có phần lao đao khi Kiếp Tài khiến bản mệnh phát sinh những vấn đề không đáng có trong các mối quan hệ. 

6. Tuổi Tỵ

Tuần này người tuổi Tỵ vận trình không được như ý muốn. Ai cũng vậy, vận trình khó tránh khỏi lúc trầm lúc bổng, hãy chấp nhận điều đó và học cách đối mặt. Thậm chí, sự thất bại cũng đem lại nhiều bài học, giúp ta có thêm nhiều kinh nghiệm cho những thành công sau này.

Theo tử vi, tuần này những chú Rắn chớ nên manh động, đưa ra những quyết định lớn. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh khi cần thiết. Đôi khi họ không đưa ra được một đáp án nhưng sẽ lại là những lời khuyên hữu ích giúp tuổi Tỵ tìm ra được đáp án cho mình. 

7. Tuổi Ngọ

Đại Hao chủ về hao tài tốn của, theo tử vi, tuần này người tuổi Ngọ cần xem lại ngay cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Bản mệnh kiếm ra tiền song lại không tiết kiệm được là bao. 

Về tình cảm, đôi khi, kết thúc chính là sự chuẩn bị cho một khởi đầu mới. Hãy chấp nhận dừng lại một mối quan hệ khi đã không thể cứu vãn. 

8. Tuổi Mùi

Giữa tuần Chính Tài sẽ mang lại những cơ hội về tiền bạc cho người tuổi Mùi. Đây sẽ là một trong những điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Mùi. 

Theo đó, tử vi tuần nhắc nhở con giáp này cầm tránh chi tiêu theo cảm xúc. Bản mệnh nhiều khi tìm cách xả stress bằng việc mua sắm, tiêu tiền. Trong thời gian này, khi Tiểu Hao án ngữ, tuổi Mùi nên chi tiêu có kiểm soát hơn, tránh gây ảnh hưởng không tốt về lâu về dài.

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần 2/12-8/12: Hợi thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 4

Ngũ Quỷ Hung tinh mang điềm báo người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân. Sự thành công của bản mệnh khiến những kẻ đó không khỏi ghen tỵ và tìm cách phá hoại, khiến người tuổi Thân không khỏi căng thẳng, mệt mỏi. 

Đổi lại, các mặt khác trong vận trình của người tuổi Thân sẽ khá tốt. Hãy lan rộng sự may mắn của mình bằng việc giúp đỡ những người xung quanh. Tử vi tuần cũng nhắc nhở những chú Khỉ hãy dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp sức khỏe được cải thiện mà còn khiến tinh thần của người tuổi Thân thêm phần thư giãn. 

10. Tuổi Dậu

Điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Dậu là sự xuất hiện của Thiên Tài vào những ngày giữa tuần. Không chỉ tài vận vượng, đường tình cảm của con giáp này trong tuần cũng nhiều phần tốt đẹp khi được Thái Âm Cát tinh hỗ trợ nhân duyên. Người có gia đình vợ chồng thêm khăng khít, người độc thân sớm có thêm niềm vui. 

Nhìn chung người tuổi Dậu tuần này vận trình khá êm đềm, chỉ cần chú ý khi đứng trước những mối quan hệ mới. Không quá dễ tin người để tránh gặp phải những thất vọng không đáng có, nhớ nhé những chú Gà. 

11. Tuổi Tuất

Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của người tuổi Tuất trong tuần này. Vận trình công việc hanh thông song chớ vì thế mà bản mệnh mất cảnh giác. Hãy vừa làm việc vừa học hỏi, đây chính là chìa khóa của những người thành công. 

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển, theo tử vi tuần này tuổi Tuất có thể phải di chuyển khá nhiều vì công việc. Điều này khiến bản mệnh khá vất vả song sự hy sinh đó sẽ được đền đáp xứng đáng ở sau này. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần 2/12-8/12: Hợi thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ, Thân cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 5

Đây có thể gọi là một trong những con giáp có vận trình thuận lợi nhất trong tuần. Tuần này tuổi Hợi khá dễ dàng trong việc kiểm soát tình hình, bản mệnh có thể đưa ra được những bước đi mang tính quyết định. 

Giữa tuần Thiên Ấn xuất hiện đem lại những cơ hội thể hiện bản thân mình cho người tuổi Hợi. Được cấp trên ghi nhận năng lực, bản mệnh sẽ có cơ hội để thăng tiến trong công việc, gia tăng thu nhập. 

Bên cạnh đó, con giáp này còn có Thái Dương cát tinh nâng đỡ, đem tới những quý nhân giúp đỡ công việc ngày càng hanh thông. Không nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào và hãy giúp đỡ những người khó khăn khi có thể nhé! 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-212-812-hoi-thang-hoa-nho-khoan-thu-bat...

3 con giáp được lộc trời ban, giàu bất thình lình từ tháng 12
Được lộc trời ban, 3 con giáp này bước sang tháng 12 làm việc gì cũng thuận lợi, tài vận hanh thông, túi tiền rủng rỉnh.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp