Tử vi tuần 6/4-12/4: Mùi viên mãn, Dậu cẩn trọng tiểu nhân kẻo mất tiền

Ngày 06/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng cát tinh với người tuổi Mùi.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn khi Ngũ Quỷ hung tinh cận kề. Theo tử vi, có kẻ tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở vận trình của bản mệnh. Lời khuyên dành cho những chú Chuột là luôn giữ tinh thần lạc quan và không sợ hãi. Càng mất tinh thần sẽ càng khiến bản mệnh dễ mắc phải những sai lầm. Cuối tuần có Chính Ấn nâng đỡ, vận trình của người tuổi Tý sẽ phần nào suôn sẻ hơn. 

Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian vượng tài vận nhất với người tuổi Tý. Nếu có kế hoạch gì liên quan đến tài chính, bản mệnh có thể lựa chọn khoảng thời gian đầu tuần để tiến hành.

2. Tuổi Sửu

tu vi tuan 6/4-12/4: mui vien man, dau can trong tieu nhan keo mat tien - 1

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu vận đào hoa khởi sắc. Người đã có gia đình vợ chồng thêm thắm thiết, người độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình hay mở rộng thêm những mối quan hệ tốt. Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên nữ mệnh tuổi Sửu sẽ có phần thuận lợi hơn so với nam mệnh. 

Theo tử vi, tuần này tuổi Sửu hung cát đan xen, việc kiếm tiền khá thuận lợi, công việc thì có chút trở ngại. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian bản mệnh rất vượng tài lộc. Thiên Quan xuất hiện nên những chú Trâu cần cẩn trọng với kẻ tiểu nhân đang ganh ghét với thành tựu mà tuổi Sửu đạt được. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này sẽ rất bận rộn công việc. Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh có thể vì quá mải mê công việc mà thiếu đi thời gian quan tâm, chăm sóc cho những người thân yêu. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến những cuộc cãi vã. 

Tài lộc của người tuổi Dần chủ yếu tập trung vào thời điểm đầu tuần khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Trong công việc, bản mệnh nên cố gắng giải quyết những việc cần thiết vào thời điểm đầu tuần. Cuối tuần Thương Quan quấy nhiễu, tuổi Dần khó lòng tập trung để làm tốt mọi việc.

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Đầu tuần Thiên Quan án ngữ, kẻ tiểu nhân chờ tuổi Mão sơ hở là sẽ lợi dụng cơ hội nhằm hạ uy tín. Song bản mệnh chớ mất tinh thần. Thái Dương cát tinh sẽ ở bên, giúp tuổi Mão vượt qua mọi ngáng trở. 

Thực Thần sẽ giúp bản mệnh tìm thấy thêm nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho mình trong tuần này. Cuối tuần, người tuổi Mão cần chú ý hơn đến cách chi tiêu của mình. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có một tuần khá nhiều may mắn. Đường tình duyên thuận lợi, những chú Rồng hãy lắng nghe sự mách bảo của trái tim mình. 

Cuối tuần là lúc tuổi Thìn gặp nhiều may mắn về tài vận cũng như trong công việc. Cấp trên đang chú ý tới bản mệnh bởi sự nỗ lực và những ý tưởng độc đáo, vượt trội hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Ấn Quan tương trợ, tuổi Thìn cần phải dốc sức nhiều hơn nữa, tập trung để làm tốt nhiệm vụ mình được giao.

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan 6/4-12/4: mui vien man, dau can trong tieu nhan keo mat tien - 3

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ vận trình công danh sự nghiệp không ổn định. Có kẻ xấu muốn ngáng trở vận trình của con giáp này. Bản mệnh có Chính Quan tương trợ, giúp sức song đừng bao giờ lơ là, chủ quan trước kẻ xấu.

Về tài lộc, tuổi Tỵ không cần lo nghĩ nhiều khi Thiên Tài cho thấy những chú Rắn sẽ gặp nhiều may mắn hơn hẳn. Thành công sẽ đến với người biết nắm bắt thời cơ không ở đâu xa mà đến từ chính nhu cầu của những người xung quanh bản mệnh.

7. Tuổi Ngọ 

tu vi tuan 6/4-12/4: mui vien man, dau can trong tieu nhan keo mat tien - 4

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng Tuổi Ngọ có vẻ sẽ khá vất vả trong tuần này khi mà Thiên Cẩu hung tinh vẫn đeo bám. 

Đầu tuần Ấn Quan tương hợp, bản mệnh có cơ hội thể hiện hết năng lực của bản thân. Từ giữa tuần trở đi, vận trình trở nên khó khăn hơn, tuổi Ngọ e rằng khó thoát khỏi sự làm phiền của kẻ tiểu nhân. 

Về tài lộc, tuổi Ngọ khá may mắn. Giữa tuần trở đi là lúc tài khí thực sự khởi vượng, bản mệnh được Chính Tài đảm bảo cho nguồn thu nhập vững vàng, không lo túng thiếu, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng cát tinh với người tuổi Mùi. Không chỉ đường tình duyên thuận lợi mà đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần này cũng hanh thông thuận lợi. Bản mệnh đang đi đúng đường, hãy kiên định với sự lựa chọn của mình. Chính Ấn cho thấy tuổi Mùi sẽ sớm khẳng định được năng lực của bản thân, khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên phải nể phục. 

Cuối tuần, người tuổi Mùi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh nên cơ hội gia tăng nguồn thu là rất lớn. Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội một cách tối đa và có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh mất tiền cho những món đồ không đáng. 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân cần rất cẩn trọng về sức khoẻ. Đang trong thời gian hạn chế tiếp xúc nên chỉ ra đường tham gia giao thông khi thật cần thiết. Thêm đó, bản mệnh đừng bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, túng quẫn mà làm liều.

Đầu tuần là lúc mà những chú Khỉ có thể mắc phải sai lầm. Tài vận cũng không mấy sáng sủa khi thu nhập không tăng, thậm chí còn giảm mà các khoản cần chi lại liên tục phát sinh. Từ giữa tuần trở đi, Thiên Ấn sẽ giúp bản mệnh dần dần ổn định tình hình. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu đang để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Chuyện tình cảm không thuận lợi khiến bản mệnh chẳng thể nào tập trung làm bất cứ việc gì. Hãy làm việc một cách chuyên nghiệp và nhớ rằng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. 

Tài lộc trong tuần không mấy vượng khi bản mệnh dễ vì tin lời đường mật của kẻ gian mà mất tiền oan. Sau mỗi lần sai sót, hãy rút ra kinh nghiệm cho mình để lần sau không phạm phải nữa.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ rất vượng đào hoa. Mối quan hệ của hai người sẽ có thêm bước tiến mới. Đừng quên thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bản mệnh dành cho người ấy một cách thường xuyên nhé! 

Đại Hao hung tinh chiếu mệnh nên tuổi Tuất cần cẩn trọng với túi tiền của mình. Không ai làm giàu chỉ bằng việc tiết kiệm song có kiếm nhiều đến đâu mà chi tiêu vô tội vạ thì cũng "miệng ăn núi lở" mà thôi. 

Cuối tuần bản mệnh có dấu hiệu gặp lộc đường tiền bạc. Hãy luôn nhớ rằng, trong khó khăn cũng là lúc để bản thân thể hiện sự vượt trội của mình. Thiên Ấn cho thấy tuổi Tuất sẽ có một tuần làm việc khá hanh thông, bản mệnh sẽ xử lý được mọi khúc mắc phát sinh trong tuần. 

12. Tuổi Hợi

tu vi tuan 6/4-12/4: mui vien man, dau can trong tieu nhan keo mat tien - 5

Tử vi tuần mới từ 6/4 đến 12/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của hung tinh Tiểu Hao nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm, nóng vội. Dù điều này không khiến bản mệnh thiệt hại quá nhiều song cũng là điềm báo để người tuổi Hợi thêm cẩn trọng. 

Tuần này người tuổi Hợi hung cát đan xen. Tài lộc khá vượng khi bản mệnh được Thực Thần ở bên che chở. Công việc thì không được suôn sẻ bằng. Bản mệnh khó tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Nếu không nhanh chóng xốc lại tinh thần, e rằng con giáp này sẽ để lỡ cơ hội được cất nhắc, thăng tiến. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-64-124-mui-vien-man-dau-can-trong-tieu-nha...

3 con giáp nữ tuổi trẻ gian truân, càng già càng giàu nứt đố đổ vách
Theo tử vi, đây là 3 con giáp nữ khó đạt được thành công khi còn trẻ. Tuy nhiên càng về hậu vận, 3 nàng giáp này sẽ càng được hưởng sự giàu sang phú...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ