Tử vi tuần mới 2/8-8/8: Sửu làm đâu trúng đó, Ngọ cẩn thận mất tiền

Trương Thi Ngày 02/08/2021 06:36 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ có một tuần đầy may mắn, hanh thông thuận lợi. Trong khi đó, người tuổi Ngọ vận trình ảm đạm hơn, cần đề phòng kẻo mất tiền.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận trình tài lộc không mấy thuận lợi trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ được quý nhân giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ. Tuy nhiên nhưng nếu liên quan đến việc phải đưa ra quyết định thì tốt nhất nên lắng nghe lời khuyên bảo, tư vấn của mọi người và tiếp thu có chọn lọc.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Tý không đến mức thiếu thốn nhưng cũng chớ hành động hấp tấp kẻo tiền mất tật mang. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý mối quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra chuyện hiểu lầm; người độc thân có chỉ số đào hoa cao, nữ mệnh có thể gặp được nửa kia của mình. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất. Tài lộc và công việc làm ăn hôm nay đều suôn sẻ, có thể gia tăng thu nhập.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp kết thân với người tuổi Tý, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 2: Vận may kém nhất, không nên đưa ra quyết định lớn có liên quan đến tiền bạc. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 2/8-8/8: Sửu làm đâu trúng đó, Ngọ cẩn thận mất tiền - 1

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn bậc nhất trong tuần. Về công việc, bản mệnh có rất nhiều ý tưởng và sẽ nhanh chóng hiện thực hoá chúng. Lời khuyên dành cho những chú Trâu là nếu gặp trở ngại đừng nản lòng; ngay cả khi phải lùi 1 bước, chỉ cần tiếp tục kiên trì thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

Về tài lộc, thu nhập hứa hẹn gia tăng thông qua hợp tác với người khác hoặc đầu tư và quản lý tài chính... Về tình cảm, vận đào hoa của tuần này chủ yếu tập trung vào cuối tuần. Người đã kết hôn nên quan tâm hơn đến tình cảm của đối phương, bao dung và thấu hiểu lẫn nhau. Người độc thân có thể sắp xếp thêm các cuộc gặp gỡ để tăng tính tương tác với người khác giới.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể có chuyện bất ngờ xảy ra nên cần bình tĩnh mà xử lý.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, tránh để xảy ra xích mích.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần tuần này tương đối ổn định, tuy nhiên cần đề phòng những biến động. Về công việc, có áp lực nhưng đồng thời cũng có động lực, chỉ cần bản mệnh tập trung và siêng năng làm việc sẽ có thể đạt được kết quả tốt, gia tăng thu nhập.

Về tài lộc, những nỗ lực trong công việc sẽ thúc đẩy tiền lương và cũng sẽ có những cơ hội có lợi cho người tuổi Dần. Về tình cảm, nhân duyên thuận lợi, người đã kết hôn nên chú ý tiết chế tính nóng nảy, người độc thân có thể gặp đào hoa. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có thể gặp được cơ hội tốt. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, tốt nhất không nên có động thái hay thay đổi lớn, dễ thất bại. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão có thêm nhiều vận may trong tuần này. Về công việc, năng lực cá nhân được phát huy tốt, bản mệnh nhận được sự quan tâm của cấp trên, dễ được giao phó những nhiệm vụ quan trọng, thu được kết quả tốt, có lợi cho việc tăng lương trong tương lai.

Về tài lộc, sự thuận lợi trong công việc thúc đẩy sự hanh thông trong tiền bạc. Người tuổi Mão có thể có những cơ hội có lợi cho mình, may mắn hơn trong đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm thêm thuận hoà, người độc thân chớ quá rạch ròi chuyện đúng sai. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, dễ nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo vì, có thể gia tăng thu nhập.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân không nên quá rạch ròi chuyện đúng sai mà dẫn đến tranh cãi. 

Thứ 5: Vận may kém nhất. Hành động hôm nay không nên bốc đồng, dễ đưa ra quyết định sai lầm, có thể làm mất lòng người khác vì nói mà chưa suy nghĩ kỹ. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 2/8-8/8: Sửu làm đâu trúng đó, Ngọ cẩn thận mất tiền - 3

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen trong tuần. Về công việc, bản mệnh có động lực phát triển nhưng lại dễ bỏ cuộc giữa chừng, ý tưởng nhiều nhưng lý thuyết nhiều hơn thực hành, muốn đạt kết quả tốt cần thử thách bản thân hơn nữa.

Về tài lộc, vận trình sẽ tích cực hơn khi người tuổi Thìn có thể gia tăng thu nhập nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên con giáp này đừng mạo hiểm đầu cơ, dễ bị lợi bất cập hại. Về tình cảm, vận đào hoa tốt hơn, người đã kết hôn không nên vì lời nói của người khác mà làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình; người độc thân thích hợp tỏ tình hoặc mạnh dạn thể hiện với đối phương. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia các cuộc tụ tập xã giao, tăng cường tương tác. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần đặc biệt chú ý trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè, tránh gây ra hiểu lầm. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này dễ bị kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Về công việc, bản mệnh có thể liên tục phải tăng ca, chú ý sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, tận dụng các nguồn lực để làm việc hiệu quả thay vì chỉ chăm chỉ.

Về tài lộc, tốt nhất trong tuần này người tuổi Tỵ không nên đầu tư và quản lý tiền bạc của mình tốt hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn nên quan tâm đến người bạn đời của mình hơn, đừng vì hiểu lầm mà làm tổn thương tình cảm của nhau; độc thân gặp cạnh tranh không nhỏ.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có thể sẽ được giao phó những nhiệm vụ quan trọng nhằm có thêm thu nhập.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất song người độc thân cần quan sát kỹ hơn, tránh để bị lợi dụng.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, chớ nóng vội, bất cẩn khi đưa ra quyết định. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ khá ảm đảm trong tuần này. Về sự nghiệp, tuy không có quá nhiều áp lực nhưng bản mệnh cũng không nên quá thả lỏng, cần chủ động và đề phòng, cẩn thận sẽ tốt hơn.

Về tài lộc, khó có sự gia tăng thu nhập với người tuổi Ngọ, thậm chí có nguy cơ bị mất tiền. Lời khuyên dành cho bản mệnh là giữ thái độ khiêm tốn trong cuộc sống, đừng kiêu ngạo mà cho rằng mình hơn mọi người. Về tình cảm, người tuổi Ngọ sẽ có khoảng thời gian tình cảm thăng hoa. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có cơ hội cần nắm chắc lấy.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể chủ động giao lưu, kết bạn mới.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, có thể lo lắng quá nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 2/8-8/8: Sửu làm đâu trúng đó, Ngọ cẩn thận mất tiền - 4

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này khá thuận lợi. Lời khuyên dành cho những người cầm tinh con Dê là hãy nhớ duy trì một thái độ tích cực, lạc quan và cười nhiều hơn. Về sự nghiệp, hãy cư xử hài hoà hơn với đồng nghiệp; khi có được cơ hội hay đối mặt với thử thách nhớ tận dụng thế mạnh của mình; người biết làm việc nhóm sẽ đạt được những kết quả bất ngờ.

Vận may tài lộc tốt, người tuổi Mùi sẽ rất rủng rỉnh trong tuần này nhưng cũng phải thận trọng trong việc đầu tư tài chính, đề phòng tiền mất tật mang. Về tình cảm, cả nam và nữ cần tránh xung đột nhiều nhất có thể. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể có cơ hội tốt trong công việc nên cần nắm bắt thật tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không nên cho vay mượn, cần quản lý tài chính tốt hơn kẻo thất thoát.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Thân tuần này đang trên đà tăng tiến, tuy không tránh khỏi trở ngại nhưng có thể giải quyết dễ dàng. Về sự nghiệp, bản mệnh nên tiến hành từng bước một để đạt được sự phát triển bền vững. Không nên lo lắng, suy nghĩ quá nhiều và cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Về tài lộc, vận may kém, khó lòng có thu nhập gia tăng nên cần chú ý hơn trong việc chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, nhìn chung tuổi Thân sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, công việc có thể tiến triển theo đúng kế hoạch, càng làm việc chăm chỉ càng thu được nhiều lợi nhuận.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất tuy nhiên vẫn cần chú ý tiết chế cảm xúc tốt hơn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, không nên đưa ra quyết định quan trọng.  

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng đây không phải là khoảng thời gian thuận lợi đối với người tuổi Dậu. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có thể mở ra cơ hội đầu tư hoặc kế hoạch mới cho dự án song cần suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu.

Về tài lộc, người tuổi Dậu tổng thể tài lộc không tốt lắm, cần thận trọng để tránh rơi vào bẫy. Về tình cảm, nam nữ độc thân gặp nhiều may mắn hơn, nhiều cơ hội gặp gỡ người mới nhưng mức độ tương tác không sâu hoặc không được như ý muốn.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, thận trọng khi đưa ra phán đoán. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, các công việc có liên quan đến số liệu cần chú ý hơn để tránh sai sót.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 2/8-8/8: Sửu làm đâu trúng đó, Ngọ cẩn thận mất tiền - 5

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ có vận trình biến động trong tuần này. Về công việc, tinh thần bị nhiều yếu tố ảnh hưởng nên bản mệnh cần phá bỏ hiện trạng, đừng ngại theo đuổi điều mới, điều chỉnh theo hướng phát triển phù hợp. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần không lý tưởng, dễ hao tài tốn của nên người tuổi Tuất cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư; nửa cuối tuần tài lộc cải thiện đôi chút. Về tình cảm, nữ mệnh dễ cảm thấy không hài lòng với nửa kia của mình dẫn đến chiến tranh lạnh. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể gia tăng thu nhập từ cơ hội do bạn bè giới thiệu.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ 3: Vận may kém nhất, tài lộc bấp bênh, dễ bị vay mượn tiền bạc hoặc phải chi tiêu bất ngờ.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 2/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này có vận trình tương đối tốt. Về công việc, tuần này có khả năng bản mệnh sẽ xuất hiện một số cơ hội hợp tác song tuổi Hợi cũng không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu kẻo bị phân tán sức lực, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Về tài lộc, dù có một số cơ hội kiếm tiền trong tuần này nhưng người tuổi Hợi sẽ khó tránh khỏi một số khoản chi tiêu. Về tình cảm, nam nữ độc thân vượng vận quý nhân, dễ được người khác giới bày tỏ tình cảm nhưng cũng cần cẩn thận kẻo bị lừa gạt. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, cơ hội kiếm tiền đến tay, nên tận dụng cơ hội để tích lũy.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu song cần quan sát kỹ càng.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, không có lợi cho việc đưa ra các quyết định về tiền bạc hay đầu tư.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-28-88-suu-lam-dau-trung-do-ngo-can-...

Tháng 8, 4 con giáp này được Thần Tài gọi tên, phất lên như diều gặp gió
Theo tử vi, 4 con giáp này sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc hanh thông, quý nhân phù trợ khi bước sang tháng 8.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui