Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

Trương Thi - Ngày 20/05/2024 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cũng cần cẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc. Người tuổi Ngọ vận trình không được dồi dào, nên tránh mua sắm lớn hoặc chi tiêu không cần thiết.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - 1

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có tinh thần phấn chấn trong tuần này. Về công việc, một số kế hoạch dự án liên quan có thể nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo hoặc người thân, bạn bè, tuổi Tý nên tích cực thúc đẩy.

Về tài lộc, vận may của bản mệnh gần đây khá tốt nhưng đừng chi tiêu vung tay, hãy phân bổ tiền bạc một cách hợp lý. Về tình cảm, mối quan hệ của đàn ông độc thân với người khác giới tương đối bền chặt trong nửa đầu tuần, trong khi hụ nữ độc thân vượng hơn vào khoảng thời gian giữa và cuối tuần này. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, người sinh năm Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thu nhập tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, rất có thể sẽ có tin vui trong công việc hoặc các mối quan hệ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và sức khỏe thể chất của bản mệnh ngay hôm nay để tránh làm việc quá sức, bị chấn thương.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Sửu sẽ có vận trình từ trung bình đến thấp trong tuần này. Về mặt công việc, một số tranh chấp hoặc thay đổi có thể xảy ra trong 3 ngày đầu tiên, tuổi Sửu cần kiên nhẫn và khiêm tốn để tránh xung đột ngày càng lan rộng.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh sẽ yếu đi trong nửa đầu tuần và cải thiện ở một mức độ nhất định trong nửa cuối tuần, hãy kiểm soát chi phí tốt hơn. Về tình cảm, đời sống tình cảm của nam nữ tuổi Sửu gần đây không được suôn sẻ, sẽ có khoảng cách lớn giữa tình yêu lý tưởng và thực tế.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, người tuổi Sửu có thể được hưởng lợi từ một số dự án nhất định.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Ngày nay, bản mệnh dễ nhận được sự khen ngợi và ủng hộ từ quý nhân nếu phát huy được thế mạnh của mình. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ gặp phải những người vô lý, thích tranh cãi.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - 2

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của những người tuổi Dần đã được cải thiện trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần, người tuổi Dần nên dành sức lực cho việc hợp tác, thăng tiến, luân chuyển nhân sự, phỏng vấn tuyển dụng… Nửa cuối tuần thích hợp để bản mệnh đổi mới.

Về mặt tài lộc, vận trình của tuổi Dần sẽ tương đối sôi động từ thứ 4 đến thứ 7, có thể nắm bắt cơ hội thuận lợi để nỗ lực nhiều hơn. Về tình cảm, nam nữ độc thân gần đây có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và dễ dàng thu hút sự đánh giá cao hoặc được người khác theo đuổi. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh hứa hẹn đạt hiệu quả công việc cao, tài lộc dồi dào.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, việc ăn uống sẽ mang lại tài lộc cho tuổi Dần, mối quan hệ cũng phát triển thuận lợi.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, nên chú ý xử lý các vấn đề nội bộ, tránh để những chuyện nhỏ nhặt gây ra rắc rối lớn.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Mão tuần này vận trình sẽ tăng lên. Mặc dù con giáp này sẽ phải đối mặt với hàng loạt thách thức nhưng cũng hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội.

Trong công việc, áp lực, cạnh tranh ngày càng gia tăng, một số mâu thuẫn có thể nảy sinh nhưng đồng thời tuổi Mão cũng có cơ hội đạt được tiến bộ và kết quả vượt bậc. Khi giải quyết vấn đề, hãy cảnh giác và tránh hành động bốc đồng.

Vận trình tài lộc, tuổi Mão tốt hơn nên tập trung vào tiết kiệm. Bản mệnh có thể gặp phải một số cảm xúc thăng trầm nhưng sẽ nhận được giúp đỡ của quý nhân là người lớn tuổi. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, càng làm việc chăm chỉ sẽ càng đạt được nhiều may mắn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, quý nhân sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bản mệnh rất nhiều.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể gặp phải những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ hoặc những vấn đề công việc bất ngờ.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - 3

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này có xu hướng tốt, cải thiện đáng kể về mọi mặt. Về công việc, tuần này bản mệnh có đầu óc linh hoạt hơn, nguồn cảm hứng không ngừng tuôn chảy và có nhiều cơ hội thể hiện mình. Tuy nhiên, thành tích vượt trội của bản mệnh có thể dẫn đến xung đột về cạnh tranh và hợp tác. Hãy cố gắng phản hồi một cách linh hoạt, sử dụng hợp lý các nguồn lực khác nhau và kín đáo trong lời nói cũng như hành động.

Về tài lộc, tuần này vận trình dồi dào, tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cũng cần cẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc. Tuần này, người độc thân thể hiện tốt sức quyến rũ của mình, hoa đào nở rộ.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, đầu tư vào công việc sẽ mang lại cho bản mệnh những khoản lợi nhuận hậu hĩnh.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể thể hiện đầy đủ sức mạnh của mình và giành được sự công nhận, ưu ái của người khác.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp áp lực nên hãy cẩn thận để không vướng vào rắc rối vì bạn bè, người quen.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ mở ra một giai đoạn đầy thử thách và biến động trong tuần này. Xu hướng chung cho thấy rất nhiều thăng trầm.

Về sự nghiệp, nếu không ngừng nỗ lực, bản mệnh sẽ có thể thể hiện tốt, hãy cẩn thận để nhận diện và nắm bắt thời cơ thể hiện tài năng. Về tài lộc, nhìn chung tuần này vận trình của người tuổi Tỵ rất tốt, nên nhân cơ hội này để thúc đẩy tiết kiệm. Về tình cảm, những biến động tình cảm với nửa kia dễ dẫn đến tranh chấp, nên kiên nhẫn và thấu hiểu hơn để ổn định mối quan hệ. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, sẽ nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và công việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gặp được người mình thích trong các tình huống xã hội.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay áp lực tinh thần rất nhiều nên tuổi Tỵ cần kịp thời giải tỏa áp lực, điều chỉnh tâm lý, nghỉ ngơi đầy đủ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có xu hướng từ trung bình đến thấp trong tuần này. Về mặt công việc, tuy có nhiều việc tẻ nhạt hoặc khó khăn đang chờ giải quyết nhưng bản mệnh cũng có rất nhiều sự giúp đỡ từ người xung quanh. Hãy chủ động tiến về phía trước và hy vọng hoàn thành mục tiêu trước thời hạn.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh gần đây không được dồi dào, nên tránh mua sắm lớn hoặc chi tiêu không cần thiết cho một số dự án. Về tình cảm, những người độc thân có xu hướng đào hoa yếu ớt; các cặp vợ chồng nên giảm bớt ham muốn kiểm soát bạn đời, tôn trọng sự riêng tư của nhau. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, thu nhập dự kiến ​​​​sẽ tăng lên, nên nhờ thêm sự giúp đỡ từ người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên chủ động chiếm lòng tin và sự ưu ái của khách hàng, người yêu hoặc người khác.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận trong lời nói kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - 4

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ khó có xu hướng ổn định trong tuần này. Trong công việc, để có những cơ hội thay đổi nhất định, bản mệnh cần xem xét kỹ tình hình và cân nhắc giữa ưu và nhược điểm trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, tuổi Mùi phải chú ý xử lý mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới.

Về tài lộc, các nguồn tài chính mới dễ dàng chảy vào, nhưng nó sẽ kéo theo sự xuất hiện của một số lực cản cạnh tranh, tuổi Mùi cần đề phòng ứng phó trong nửa cuối tuần. Về tình cảm, cơ hội yêu đương không tốt, người độc thân khó tìm được đối tác lý tưởng.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, giúp ích cho sự nghiệp và việc tìm kiếm tài lộc của bạn tiến triển thuận lợi, những nỗ lực được đền đáp xứng đáng. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, được kỳ vọng sẽ đạt được điều mình mong muốn nhưng cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay không phải là ngày tốt để bản mệnh giao tiếp, đàm phán, hợp tác hay tham gia đấu thầu với người khác.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân đang làm việc khá tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh trong nửa đầu tuần, phải tích cực theo đuổi và kiểm soát nó để có cơ hội giành chiến thắng. Xu hướng công việc trong nửa cuối tuần sẽ tương đối ổn định.

Về tài lộc, tuổi Thân có thể có cơ hội hợp tác với người khác để kiếm lời hoặc thu lợi từ các mối quan hệ, từ đó tăng thu nhập nhưng cũng phát sinh thêm chi phí. Về tình cảm, đàn ông có thể gặp một số tranh chấp tình cảm, trong khi chuyện tình cảm của phụ nữ lại tốt đẹp hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể sẽ có quý nhân dẫn lối chỉ đường, hãy trân trọng. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, hứa hẹn được nhận sự giúp đỡ từ quý nhân.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh nên tránh xung đột nội bộ vì tiền bạc hoặc vấn đề tình cảm.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này, xu hướng của người tuổi Dậu có phần xấu đi, bản mệnh sẽ gặp thách thức về mọi mặt. Trong công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh và can thiệp từ đồng nghiệp hoặc đối tác. Lúc này, tuổi Dậu nên giữ bình tĩnh, xử lý đúng đắn các mối quan hệ cá nhân và cố gắng tránh tranh chấp không đáng có.

Về tài lộc, tuổi Dậu cần thận trọng trong việc đầu tư, quản lý tài chính, tránh tiêu dùng bốc đồng. Về tình cảm, quý nhân sẽ giúp ích cho các mối quan hệ cá nhân, mở rộng mạng lưới, nâng cao sức hấp dẫn và giúp bản mệnh có cơ hội kết bạn mới. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Nếu muốn trở nên giàu có hôm nay, hãy tập trung vào công việc chính của mình.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người tuổi Dậu sẽ mở rộng được các mối quan hệ cá nhân, tăng cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, dễ gặp phải sự cạnh tranh và thử thách, thậm chí có thể phải chịu sự phản bội hoặc hiểu lầm.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này không mấy lý tưởng, bản mệnh có thể gặp một số thách thức và áp lực. Tử vi nói rằng có thể có một số thay đổi bất ngờ hoặc khó khăn trong công việc, đòi hỏi tuổi Tuất phải giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và chủ động giải quyết. Nếu có cơ hội hoặc dự án mới, tuổi Tuất nên nắm bắt cơ hội và thể hiện khả năng của mình.

Sự giàu có biến động đáng kể trong tuần này. Khi nói đến đầu tư hoặc quản lý tài chính, tuổi Tuất nên thận trọng và tránh những quyết định bốc đồng. Sẽ có một số trở ngại về mặt cảm xúc hoặc hiểu lầm trong tuần này, bản mệnh nên giao tiếp nhiều hơn để tránh những xung đột không đáng có.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể được khen thưởng về thành tích làm việc xuất sắc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp được người quyến rũ, hoàn toàn có thể là nửa kia của cuộc đời. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Rủi ro tài chính ngày này tăng cao, áp lực và cạnh tranh cũng tăng cao, vì vậy tuổi Tuất hãy luôn chuyên nghiệp và kín đáo.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - 5

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người tuổi Hợi giảm sút đáng kể trong tuần này. Sự biến động về xu hướng có thể dẫn đến hiểu lầm và rào cản giao tiếp trong công việc, đặc biệt khi bản mệnh giao tiếp với cấp trên hoặc khách hàng quan trọng, có thể xảy ra những bất đồng.

Cạnh tranh nội bộ ngày càng gay gắt trong tuần này, điều này sẽ mang lại áp lực về tài chính. Tuổi Hợi hãy cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, tập trung vào công việc và mở rộng sang những việc khác khi xu hướng cải thiện. Về tình cảm, đôi lứa rất dễ xảy ra tranh chấp. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, là một ngày tốt để cải thiện kỹ năng làm việc hoặc học hỏi kiến ​​thức mới. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tích cực giao tiếp, thể hiện sức hút của mình và chủ động tiếp xúc với những người mới.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp hoặc nửa kia có thể trở nên căng thẳng với những hiểu lầm không đáng có. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

4 con giáp có quý nhân dẫn đường, cuối tháng 5 chuyện vui đến dồn dập
Những người thuộc 4 con giáp này cuối tháng 5 vận trình suôn sẻ hanh thông, có quý nhân chỉ lối dẫn đường, đón tin vui tới tấp.

Bói vui

Theo Trương Thi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp