Tử vi tuần mới 20/7-26/7: Tỵ chớ ngại vất vả; Thân làm đâu trúng đó

Trương Thi Ngày 20/07/2020 06:30 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng đây là khoảng thời gian người tuổi Thân có thể có được những bước nhảy vọt. Tuổi Tỵ có thể sẽ khá vất vả, phải di chuyển nhiều song nỗ lực hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng sau này.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 20/7-26/7: Tỵ chớ ngại vất vả; Thân làm đâu trúng đó - 1

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung đây là khoảng thời gian khá may mắn với người tuổi Tý. Chính Ấn và Thiên Ấn cùng trợ mệnh, con giáp này có thêm cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Sự nỗ lực cộng với năng lực của bản thân khiến tuổi Tý nhận được sự công nhận, ngưỡng mộ từ mọi người. 

Về tài lộc, bản mệnh cũng gặp khá nhiều may mắn vào khoảng thời gian cuối tuần. Tuy nhiên Thương Quan và Thiên Quan xuất hiện là lời khuyên tuổi Tý nên tránh va chạm với người có quyền chức cao hay kẻ bạn biết rõ là tiểu nhân.

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu nhìn chung vận trình hung cát đan xen trong tuần này. Chịu tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, đường công danh của những chú Trâu dễ vấp phải khó khăn xuất phát từ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Bản mệnh vốn là người thật thà, chân chất song đôi khi cư xử thiếu tinh tế, dễ gây mất lòng người khác. 

Về tài vận, Thiên Tài cho thấy tuổi Sửu có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vào vận may. Tuy nhiên điều quan trọng cần nhớ là phải chi tiêu một cách hợp lý. Tiền có kiếm được mà tiêu xài hoang phí thì cũng miệng ăn núi lở mà thôi.  

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 20/7-26/7: Tỵ chớ ngại vất vả; Thân làm đâu trúng đó - 2

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần có thể gặp phải chút ngáng trở trong công việc. Tỷ Kiên và Kiếp Tài cũng xuất hiện, bản mệnh khó tránh khỏi bị tác động song nhìn chung, con giáp này sẽ sớm vượt qua mà thôi. 

Về tài lộc, đến cuối tuần bản mệnh mới gặp nhiều may mắn hơn khi Thiên Tài giúp gia tăng khoản thu nhập phụ. Tuy nhiên con số này không nhiều và đòi hỏi bản mệnh vẫn phải chi tiêu khéo léo. 

Vận tình cảm, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian khởi sắc khi hai bên thấu hiểu và cảm thông với nhau hơn. Sau chú mâu thuẫn trải qua, bản mệnh biết trân trọng người ấy cũng như mối quan hệ hiện tại hơn trước. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng ngay những ngày đầu tuần tuổi Mão đã gặp phải khó khăn. Bản mệnh vốn là người khéo léo, thông minh song đôi khi sự cứng đầu, thích làm theo ý mình khiến bản mệnh mất lòng cấp trên, gặp khó khăn trong con đường phát triển. 

Tử vi cũng cho thấy, có kẻ tiểu nhân đang muốn gây hại cho sự nghiệp của những chú Mèo. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy cẩn trọng với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Trong mối quan hệ nơi công sở, cần cư xử hài hoà hơn, biết lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ có một tuần rủng rỉnh tiền tiêu. Đầu tuần là khoảng thời gian bản mệnh rất vượng cát tinh, nếu có kế hoạch lớn nên triển khai hoặc đưa ra quyết định trong khoảng thời gian này. 

Những người đã lập gia đình có thể sẽ phải đương đầu với nhiều chuyện rắc rối trong suốt tuần này. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau, không ai chịu nhường ai cả. Điều này có thể khiến bầu không khí trong nhà luôn căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến cả những người khác.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nữ mệnh có phần gặp nhiều thuận lợi hơn so với nam mệnh về đường tình duyên. Bản mệnh sẽ nhận được sự quan tâm chân thành đến từ người ấy. Với người đã có gia đình, cả hai cần biết nhường nhịn nhau hơn thay vì cố cãi cọ để phân định ai đúng ai sai, khiến không khí trong nhà luôn căng thẳng. 

6. Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới 20/7-26/7: Tỵ chớ ngại vất vả; Thân làm đâu trúng đó - 4

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ chớ ngại khó khăn trong tuần này. Dịch mã chiếu mệnh cho thấy bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều, vất vả trong thời gian này song khó khăn hôm nay sẽ được đền đáp bằng thành công ngày mai. 

Đầu tuần, Thương Quan, Tỷ Kiên và Kiếp Tài tác động khiến những chú Rắn khó tránh khỏi tác động xấu. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bản mệnh vốn là người nhanh nhạy, biết bản thân cần phải làm gì. Thiên Ấn và Chính Quan tin rằng tuổi Tỵ sẽ vượt qua mọi chuyện một cách xuất sắc. 

Điểm sáng nhất trong tuần của những chú Rắn chính là chuyện tình cảm. Với người độc thân, vận đào hoa nở rộ từ ngay những ngày đầu tuần. Tuy nhiên với người có gia đình, đây lại là dấu hiệu cần chú tâm hơn, đặt ra ranh giới trong mối quan hệ bên ngoài, không để kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của hai người

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần của bản mệnh không có nhiều biến động.  Đầu tuần tuổi Ngọ đã phải đối mặt với những rắc rối do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại. Tuy nhiên người thành công là người biết bản thân cần học được những gì qua mỗi lần thất bại. Khó khăn này sẽ không thể quật ngã được những chú Ngựa. 

Về tình cảm, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân có nhân duyên khá tốt. Đây là khoảng thời gian thuận lợi để bản mệnh mở lòng mình, tìm hiểu đối phương một cách kỹ càng hơn. Với đôi lứa, cả hai nên dành cho nhau những bất ngờ để cùng hâm nóng tình cảm. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn trong hành xử cũng như khi tham gia giao thông. Bản mệnh có thể phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Nếu thực sự tin tưởng nhau, cả hai sẽ nhanh chóng vượt qua mà thôi. 

Công việc của những chú Dê cũng không được thuận lợi như mong muốn. Bản mệnh đôi khi hơi cứng đầu và bốc đồng, cư xử thiếu thận trọng. Chính điều này khiến tuổi Mùi có thể đưa ra những quyết định thiếu tính sáng suốt. 

Đổi lại, tài vận trong tuần của người tuổi Mùi rất sáng. Theo tử vi, con giáp này có cơ hội gia tăng thu nhập vào khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần.

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới 20/7-26/7: Tỵ chớ ngại vất vả; Thân làm đâu trúng đó - 5

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng đây là khoảng thời gian người tuổi Thân có thể có được những bước nhảy vọt. 

Cụ thể, theo tử vi thì giữa tuần là lúc những chú Khỉ gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhất. Đây là lúc thuận lợi để bản mệnh thực hiện những quyết định quan trọng, chớ chờ đợi đến cuối tuần. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện và chỉ đường dẫn lối cho người tuổi Thân xác định được con đường đúng đắn dành cho mình.  

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng đây không phải là khoảng thời gian thuận lợi với người tuổi Dậu. Đầu tuần bản mệnh có thể thấy công việc khá thuận lợi song giữa tuần trở đi rắc rối sẽ đến khi có kẻ tiểu nhân ganh ghét với sự thành công của tuổi Dậu. 

Tài chính cũng không có nhiều điểm sáng. Người làm kinh doanh vận trình có phần khá hơn song muốn thành công đòi hỏi phải dám nghĩ dám làm, nắm bắt và tận dụng cơ hội một cách triệt để. 

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận lợi và êm xuôi nên đừng nản lòng khi gặp phải khó khăn. Lời khuyên dành cho những chú Gà trong tuần này chính là hãy biết cân đối giữa công việc và cuộc sống riêng của mình. Sao Thiên Cẩu mang điềm báo có thể bản mệnh đang rơi vào tình trạng quá tải.

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất làm kinh doanh sẽ đặc biệt thuận lợi trong thời gian này. Sao Thiên Đức cùng Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần phù trợ giúp bản mệnh gia tăng nguồn thu, bù lại không ít khó khăn đã trải qua.

Với người làm công ăn lương, cần chú ý trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Việc để mất lòng cộng sự chỉ khiến bản mệnh gặp nhiều thiệt thòi trên con đường phát triển mà thôi. 

Về tình cảm, cả hai cần thấu hiểu và khoan dung với nhau hơn. Khi phát sinh mâu thuẫn, việc cần làm không phải là tranh cãi để xem ai đúng ai sai mà là cùng bình tĩnh để phân tích. Với người còn độc thân, hãy mở lòng hơn và cho người khác một cơ hội. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/7-26/7: Tỵ chớ ngại vất vả; Thân làm đâu trúng đó - 6

Tử vi tuần mới từ 20/7 đến 26/7 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ có những biến chuyển tích cực trong thời gian này. Cụ thể, những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua của bản mệnh đã được cấp trên ghi nhận. 

Cuối tuần, vận trình của những chú Heo cũng sẽ thêm phần suôn sẻ. Tuần này người tuổi Hợi có thể khá vất vả song thành quả đạt được là rất xứng đáng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ chủ quan với sức khoẻ của chính mình. Dù là vì lý do gì, sức khoẻ cũng cần được ưu tiên hàng đầu. Bạch Hổ mang lại điềm báo tuổi Hợi cần quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình cũng như những người thân trong gia đình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-207-267-ty-cho-ngai-vat-va-than-lam...

3 con giáp được lộc trời ban, tháng 7 tài lộc thăng hoa, buôn may bán đắt
Theo tử vi, tháng 7 đến sẽ là lúc 3 con giáp này phất lên nhanh chóng nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, làm đâu trúng đó.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui