3 cung hoàng đạo dễ gặp rắc rối trong tuần mới 20/7-26/7 và cách vượt qua

Bảo Bảo Ngày 19/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 20/7-26/7, 3 cung hoàng đạo này cần cẩn trọng hơn trong cách cư xử cũng như lời ăn tiếng nói để hạn chế nhất những rắc rối có thể gặp phải.

1. Kim Ngưu 

3 cung hoàng đạo dễ gặp rắc rối trong tuần mới 20/7-26/7 và cách vượt qua - 1

Người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể hiểu được con người Kim Ngưu. Họ có ưu điểm là sẽ không từ bỏ một cách đơn giản khi gặp phải khó khăn. Thử thách càng khiến họ khao khát đạt được thành công. 

Tuy nhiên, trong tuần mới này, Kim Ngưu cần xác định rõ hơn mục tiêu của mình là gì. Đừng đưa ra những kế hoạch quá xa vời, ngoài tầm với mà hãy tập trung cho những điều nằm trong khả năng của mình. Lời khuyên cho bạn trong tuần mới 20/7-26/7 chính là suy nghĩ một cách thực tế hơn, không tự đưa bản thân vào thế khó. 

Trong công việc, Kim Ngưu hãy biết sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để có thể làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Trong chuyện tình cảm, chút rạn nứt có thể xuất hiện trong mối quan hệ của hai người. Đừng ngại đối mặt. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết nhanh chóng trước khi để sự việc đi quá xa. 

2. Bảo Bình

3 cung hoàng đạo dễ gặp rắc rối trong tuần mới 20/7-26/7 và cách vượt qua - 3

Những người thuộc cung Bảo Bình có thế giới nội tâm phong phú, là người khá nhạy cảm. Họ không dễ để trao tình cảm cho ai đó hay đặt lòng tin vào một người. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà chẳng cần nghĩ đến báo đáp. Nhiều người khi có tâm sự thường muốn tìm đến Bảo Bình vì bạn là người rất biết cảm thông, có thể nhìn thấu tâm tư tình cảm của người khác. 

Trong tuần mới 20/7-26/7, Bảo Bình có thể gặp phải rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống. Bảo Bình vốn là người thường đặt ra yêu cầu khá cao cho người khác. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, mỗi người có một công việc riêng và cách thực hiện khác nhau. Đừng để việc của người khác ảnh hưởng, phân tán bản thân. 

Hãy nhìn sự việc dưới cái nhìn nhiều chiều hơn để thấy thực ra sự việc không rắc rối như ta vẫn tưởng. Khi nhìn mọi việc dưới cái nhìn nhẹ nhàng hơn, mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi hơn với Bảo Bình trong tuần mới. 

3. Cự Giải

3 cung hoàng đạo dễ gặp rắc rối trong tuần mới 20/7-26/7 và cách vượt qua - 4

Cự Giải là những người sống rất giàu tình cảm. Họ có nội tâm phong phú và là người nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Sự nhạy cảm cũng chính là ưu điểm giúp Cự Giải có những dự cảm về điều không hay có thể sắp đến với mình. 

Tuy nhiên không phải lúc nào sự mẫn cảm của Cự Giải cũng tốt. Trong một số hoàn cảnh, điều này khiến Cự Giải tự đẩy mình vào rắc rối, làm nghiêm trọng hoá vấn đề. Trong tuần mới 20/7-26/7, những chú Cua chớ mất ý chí, nản lòng khi một số việc không đạt được như mục tiêu đã đặt ra. 

Khó khăn, thậm chí sai lầm là điều không ai có thể tránh khỏi trên đường đời. Quan trọng là cách chúng ta đối mặt ra sao, xử lý và rút kinh nghiệm thế nào. Chớ vì một vài vấp ngã mà khiến bản thân luôn dè dặt, không dám tiến lên. 

Một lời khuyên nữa dành cho Cự Giải trong tuần mới là cẩn trọng hơn với mối quan hệ nơi công sở. Không phải ai nói những lời dễ nghe cũng là người tốt, đối xử chân thành với bạn. Để không bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, chớ tin ai quá dễ dàng và cũng đừng nói tất cả những gì mình biết ở chốn công sở. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-de-gap-rac-roi-trong-tuan-moi-207-26...

Khó khăn chỉ là tạm thời, 3 cung hoàng đạo này cuối năm 2020 giàu sang bất chấp
Khoảng thời gian nửa đầu năm 2020 với 3 cung hoàng đạo này không được thuận lợi khi khó khăn này chưa qua khó khăn khác đã tới. Tuy nhiên vào nửa cuối...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui