Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Đổi vận nhờ quý nhân, cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường

Ngày 26/12/2019 11:54 AM (GMT+7)

Năm Canh Tý 2020 nhìn chung là năm khá thuận lợi với người tuổi mão. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến dù vướng Thái Tuế. Tài vận cũng lý tưởng, không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

1. Tử vi tổng quan năm Canh Tý 2020 của người tuổi Mão 

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Đổi vận nhờ quý nhân, cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường - 1

Bước sang năm mới Canh Tý 2020, Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Tý Thủy tọa tại Chính Ấn, Ấn Quan tương hợp tạo điều kiện thuận lợi cho người tuổi Mão phát triển đường công danh sự nghiệp.

Theo tử vi, năm 2020 bản mệnh có khả năng thăng tiến, thực hiện được những kế hoạch đang ấp ủ. Bản mệnh có thể lựa chọn năm này để học thêm nghiệp vụ, thay đổi công việc hay mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, Thái Tuế ngăn trở nên tuổi Mão tương hình vẫn tồn tại những nguy cơ nhất định.

Kẻ tiểu nhân vì ganh ghét mà tìm cách cản trở công việc của bản mệnh, có thể gây ra những thị phi để tuổi Mão không đạt được đến thành công. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần đặc biệt cẩn trọng, làm việc tuân thủ pháp luật. Cần kiểm soát bản thân thật tốt, chớ để sự tham lam lấn át lý trí dẫn đến những sai lầm khó lòng khắc phục được. 

Về tài vận, năm Canh Tý người tuổi Mão vận trình khá lý tưởng. Tiền bạc trong năm dễ kiếm, con giáp này có thể sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng bằng chính sức mình. Trong phúc tiềm họa, những chú Mèo cần cẩn trọng trước những lời mời gọi đầu tư của người xa lạ, lý trí hơn khi đưa ra quyết định, đừng thấy mình thành công mà lơ là cảnh giác.

Về tình cảm, Thái Tuế trợ đào hoa nên năm Canh Tý 2020 người tuổi Mão dễ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen  và phát triển các mối quan hệ. Với người đã có gia đình, đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ, cần kiên định để không sa chân vào những mối quan hệ ngoài luồng. 

Nhìn chung, năm Canh Tý 2020, Mão Tý tương hình, Tý Thủy cảnh báo bản mệnh nên tránh xa những nơi nhiều nước như ao hồ sông suối kẻo gặp phải chuyện chẳng lành. 

2. Tử vi năm Canh Tý 2020 của người tuổi Mão chi tiết theo tuổi 

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Đổi vận nhờ quý nhân, cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường - 3

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Kỷ Mão (Sinh năm 1999) Thành Đầu Thổ

Bước sang năm Canh Tý 2002, người tuổi Kỷ Mão sẽ đón rất nhiều niềm vui. Con giáp này nếu còn đi học sẽ đạt được thành tích lý tưởng nhờ khả năng tập trung, tiếp th ukieens thức tốt. Nếu đã đi làm, tử vi nhắc nhở con giáp này hãy học cách kiểm soát cảm xúc bản thân. Công sở là môi trường đòi hỏi tính chuyên nghiệp, đừng mang sự trẻ con của mình vào các mối quan hệ công việc với cấp trên hay đồng nghiệp. 

Tăng cường trau dồi nghiệp vụ và học thêm các kỹ năng mềm là những điều tuổi Kỷ Mão cần để chuẩn bị hành trang cho tương lai. Lắng nghe những đóng góp của mọi người xung quanh và tiếp thu một cách có chọn lọc sẽ giúp bản mệnh đúc rút được nhiều kinh nghiệm để phát triển bản thân. 

Về đường tình duyên, tử vi khuyên bản mệnh chớ nóng vội mà bước chân vào một mối quan hệ. Hãy cân nhắc kỹ càng, dùng cả lý trí để quyết định chứ không chỉ nghe theo lời mách bảo của trái tim. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Đinh Mão (Sinh năm 1987) Lư Trung Hỏa

Năm Canh Tý 2020, tuổi Đinh Mão vận trình sẽ có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực.

Về sự nghiệp, bản mệnh có quý nhân xuất hiện nên vận trình hanh thông. Quý nhân sẽ dẫn đường chỉ lối, giúp bản mệnh có thể phát huy được hết khả năng của mình. Song nhớ một điều rằng, thành công không đến với người lười biếng. Tử vi nhắc nhở con giáp này chớ nên giữ thái độ kiêu căng. Mọi lời góp ý đều sẽ giúp cho bản mệnh phát triển bản thân một cách tốt hơn.

Về tài lộc, trong năm 2020 tuổi Đinh Mão không quá rủng rỉnh song cũng chẳng khi nào rơi vào cảnh túng thiếu. Hãy nhớ rằng, làm gì cũng cần suy nghĩ trước sau, dục tốc bất đạt, đừng mạo hiểm để mắc phải sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến tương lai, tiền bạc hao phí. 

Về tình cảm, người độc thân sẽ tìm được một nửa của mình, người có gia đình thì cần thận trọng khi cả hai phát sinh quan điểm trái chiều. Để xây dựng được tổ ấm hạnh phúc, cả hai cần biết bao dung hơn với nửa kia của mình, đừng chỉ nhìn vào phần tiêu cực, đổ lỗi cho người khác. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Ất Mão (Sinh năm 1975) Đại Khê Thủy

Người tuổi Ất Mão năm Canh Tý 2020 vận trình nhìn chung khá bình ổn. Bản mệnh sẽ không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc khi có Chính Tài ở bên giúp sức. Tuy nhiên, bản mệnh có hung tinh mang điềm báo có thể tiền bạc tiêu hao nếu tùy tiện tin người hay mạo hiểm giao tiền cho người khác. 

Về sự nghiệp, tử vi nhắc nhở bản mệnh cần tinh tế hơn trong các mối quan hệ. Muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi, việc xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp là điều rất cần thiết. Hạn chế tranh cãi, gần gũi để hiểu thêm về những người xung quanh sẽ giúp vận trình của con giáp này thêm phần thuận lợi. 

Năm Canh Tý 2020, bản mệnh cần lưu ý có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào hạnh phúc của gia đình mình. Nên giữ khoảng cách hợp lý, không để người khác hiểu nhầm mà lợi dụng khi hai bạn có những sóng gió trong hôn nhân. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Quý Mão (Sinh năm 1963) Kim Bạch Kim

Năm Canh Tý 2020 sẽ là khoảng thời gian tài chính cực vượng với người tuổi Quý Mão. Chính Tài trợ mệnh, bản mệnh sẽ có nguồn thu tăng mạnh từ công việc chính. Quý nhân xuất hiện giúp vận trình của những chú Mèo ngày càng hanh thông. 

Tử vi chỉ nhắc nhở con giáp này nên tránh xa chuyện thị phi, không bao đồng, bàn tán những chuyện không phải của mình. Trong mối quan hệ với cấp trên, không cần nịnh nọt xun xoe song cần khéo léo vì cuối năm Canh Tý 2020, bản mệnh hoàn toàn có thể được tăng lương thăng chức.

Về sức khỏe, đừng để công việc ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bản thân. Bản mệnh nên xen kẽ vận động trong thời gian làm việc, tránh ngồi một chỗ quá lâu. Ăn uống thiếu điều độ cũng có thể khiến cho tiêu hóa có vấn đề, hãy đi thăm khám ngay khi thấy bất ổn.

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Mão (Sinh năm 1951) Tùng Bách Mộc

Nhìn chung, vận trình của người tuổi Tân Mão trong năm Canh Tý 2020 khá ổn. Bản mệnh sẽ có cuộc sống an nhàn, không phải căng thẳng gì nhiều.

Nếu là người làm kinh doanh, đây sẽ là một năm tốt cho công việc của bản mệnh. Kinh nghiệm đúc rút được trong suốt nhiều năm qua sẽ đem lại cho bản mệnh một năm bội thu. 

Nam mệnh tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không thể mình rơi vào trạng thái stress chỉ vì những điều không đáng. Nên duy trì nhịp sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao phù hợp với sức khỏe. Nữ mệnh tuổi này chớ bao đồng, lo những chuyện không phải của mình. Bản mệnh cũng cần cẩn trọng trước những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo mất tiền oan. 

Tử vi năm Canh Tý 2020 tuổi Kỷ Mão (Sinh năm 1939) Thành Đầu Thổ

Con giáp này vốn rất thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Năm nay người tuổi Kỷ Mão tài vận không vượng, tình hình tài chính không có nhiều biến chuyển. Nhìn chung, điều bản mệnh cần nhất trong năm nay chính là giữ gìn sức khỏe, tìm niềm vui trong mỗi ngày.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuoi-mao-nam-canh-ty-2020-doi-van-nho-quy-nh...

Canh Tý 2020, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, thăng hoa rực rỡ
Bước sang năm Canh Tý 2020, 3 con giáp này sẽ có sự biến chuyển tích cực trong vận trình.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui