Vợ ngã ngửa khi phát hiện chồng có 47 đứa con dù không ngoại tình

Ngày 13/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Một phụ nữ đã xin lời khuyên từ cư dân mạng, sau khi phát hiện chồng của cô là bố đẻ của 47 đứa trẻ.

Người phụ nữ giấu tên ở Anh quốc đã chia sẻ trên mạng xã hội Reddit rằng, vợ chồng cô đã chung sống với nhau được 8 năm và có một con gái 3 tuổi. Nhưng cô vô cùng sốc khi phát hiện người bạn đời có tới 47 đứa con đẻ.

Người chồng đã hiến tinh trùng từ khi anh chưa kết hôn và người vợ cũng chỉ là nghĩ rằng, anh là bố của vài đứa trẻ. Cô lo ngại nhiều vấn đề có thể phát sinh nếu những đứa trẻ liên hệ với bố đẻ khi chúng đủ 18 tuổi.

“Tôi không quan tâm tới việc chồng hiến tinh trùng vì nghĩ rằng điều đó giúp 1 hay 2 đứa trẻ chào đời, nhưng hàng chục đứa trẻ dường như là điều rất kỳ lạ đối với tôi”, người phụ nữ viết.

Vợ ngã ngửa khi phát hiện chồng có 47 đứa con dù không ngoại tình - 1

Cô vợ đã rất sốc khi biết chồng mình có nhiều con đẻ như vậy (Ảnh minh họa)

Sự việc khiến người phụ nữ thay đổi suy nghĩ về chồng cô và đã xin lời khuyên từ dân mạng về lựa chọn ly hôn.

Nhưng phần lớn mọi người đều nghĩ rằng người phụ nữ đang phản ứng một cách thái quá. Một người bình luận: “Tôi không hiểu điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn như thế nào”.

Một số người nhìn nhận sực việc từ quan điểm của người phụ nữ và bày tỏ sự cảm thông với cô.

“Tôi có thể thấy rằng đây là một vấn đề khi những đứa trẻ muốn gặp chồng của cô ấy”, một cư dân mạng viết. “Cô ấy lo ngại rằng tất cả những đứa con sẽ lên hệ với bố đẻ khi chúng đủ 18 tuổi. Nếu những đứa trẻ muốn sống cùng bố đẻ. Đó có thể là là một vấn đề”.

Một cư dân mạng khác cho biết nhiều vấn đề có thể phát sinh, đặc biệt khi những đứa trẻ kết hôn với nhau.

“Phần lớn các trung tâm hiến tinh trùng cho phép trẻ em biết thông tin của bố đẻ khi chúng trưởng thành”, một người viết.

Lặng người khi biết sự thật về đứa con riêng 2 tuổi của chồng
Khi anh đi rồi, tôi lặng lẽ trở về phòng ngủ, căn phòng chất chứa bao nhiêu kỷ niệm giữa hai chúng tôi. Giờ đây, ngay cả hơi thở của tôi cũng mặn chát...
Theo Huy Phong - Dailymail (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng