Xem tướng bàn chân biết ngay giàu sang sắp ập đến hay còn khó khăn

Trương Thi - Ngày 12/09/2020 07:01 AM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, thông qua hình dáng bàn chân, độ cong của lòng bàn chân, độ dài các ngón chân và nốt ruồi ở đó, ta có thể đoán biết nhiều điều về một con người.

Hình dáng bàn chân

Xem tướng bàn chân biết ngay giàu sang sắp ập đến hay còn khó khăn - 1

Theo nhân tướng học, người có dáng bàn chân nhìn tổng thể khá to và rộng, dày dặn là tướng tốt. Chủ nhân sở hữu tướng chân đó thường là người điềm tĩnh, chín chắn, luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. 

Những người này luôn xác định rõ được việc mình đang làm. Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, không vì những lời bàn ra tán vào mà chán nản, dễ bỏ cuộc. 

Chăm chỉ, nỗ lực và không ngừng hoàn thiện mình, thành công đến với họ là điều xứng đáng. Cấp trên và đồng nghiệp đều phải công nhận năng lực của họ. Nhìn chung những người này sẽ có vận trình tài lộc cũng như sự nghiệp thuận lợi. 

Độ cong của lòng bàn chân

Xem tướng bàn chân biết ngay giàu sang sắp ập đến hay còn khó khăn - 3

Theo nhân tướng học, người nào có phần lòng bàn chân lõm ít, thậm chí có phần bằng phẳng thì xem chừng khó gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Họ là những người rất lạc quan dù việc nhiều khi không được như mình mong đợi, thắng lợi tưởng sắp về tay, cuối cùng lại bị tuột mất. 

Lạc quan là tốt song sự lạc quan quá mức của những người này đôi khi đẩy họ vào chính rắc rối bởi sự thiếu cảnh giác. Họ cho rằng chuyện xui rủi là bình thường và không có những tính toán để đưa ra biện pháp phòng trừ. 

Họ là người có tài năng song không phát huy được hết khả năng của mình. Nhìn chung những người có tướng bàn chân này không đến mức túng thiếu song cuộc đời họ tài lộc, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà chạm đến cuộc sống giàu sang sung túc.

Nhìn ngón chân 

Xem tướng bàn chân biết ngay giàu sang sắp ập đến hay còn khó khăn - 4

Trong nhân tướng học, ngón chân dài, có hình dáng tròn trịa, đầy đặn chính là dấu hiệu của sự vượng vận quý nhân,. Người may mắn sở hữu tướng ngón chân như này dù trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày đều dễ gặp được người giúp đỡ, tương trợ khi khó khăn ập đến. 

Bản thân họ cũng là những người sống rất tốt bụng, nhiệt tình với người khác. Họ có các mối quan hệ tốt đẹp, biết quan tâm đến người thân và thường đạt được thành công trong cuộc sống. Quý nhân không chỉ giúp đỡ họ tháo gỡ khó khăn mà còn mang đến những cơ hội quý không phải ai cũng có. 

Nếu chủ nhân của tướng chân này là nữ, họ còn là người có tướng vượng phu. Chồng con, gia đình của những người này sẽ được hưởng phúc theo bởi họ không chỉ có khả năng tạo dựng sự nghiệp cho mình mà còn giúp chồng con xây nên nghiệp lớn. 

Tuy nhiên đừng nghĩ là những người này thành công chỉ nhờ may mắn. Họ là những người rất có chí và biết tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân để thể hiện năng lực của mình một cách tối đa. 

Xem nốt ruồi ở chân

Xem tướng bàn chân biết ngay giàu sang sắp ập đến hay còn khó khăn - 5

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bàn chân có nhiều ý nghĩa quan trọng. Tất nhiên các nốt ruồi này cũng cần được phân theo nốt ruồi tốt, nốt ruồi xấu, giống như khi xem tướng ở các bộ phận khác.

Cụ thể, nốt ruồi ở lòng bàn chân thường được coi là nốt ruồi may mắn. Đặc biệt phải kể đến tướng bàn chân của người lãnh đạo, thành công khi có 1 nốt ruồi hoặc 7 nốt ruồi ở vị trí này. Đây là tướng bàn chân của người gặp nhiều may mắn, tài vận hay công danh sự nghiệp đều hanh thông. Sẽ không bất ngờ khi chủ nhân của tướng chân này đạt được những thành công lớn, khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

5 đặc điểm trên khuôn mặt báo hiệu tương lai giàu sang, càng già càng phất
Theo nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm khuôn mặt dưới đây cuộc đời không mấy khi phải lo nghĩ về tiền, cuộc sống rủng rỉnh tiền tiêu, càng...
Theo Trương Thi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân tướng học

Video chọn lọc