Một chút biến tấu giúp bạn có thêm món bánh pizza kiểu mới cực ngon, hấp dẫn lại chẳng hề tốn thời gian.
Nguyên liệu:
- 2 lát bánh mì, 1 quả ớt sừng xanh, 1 quả ớt sừng đỏ, 30g ngô ngọt, 2 cái xúc xích, 4 quả cà chua bi, 30g phô mai mozzarella bào nhỏ, sốt cà chua
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
Cà chua bi rửa sạch bổ làm 4, ớt sừng xanh và đỏ rửa sạch thái miếng nhỏ. Xúc xích thái lát.
Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu
Đặt 2 chiếc bánh mì lên khay nước đã lót sẵn giấy bạc.
Phết sốt cà chua lên 2 lát bánh mì.
Sau đó rắc phô mai lên. Sau đó thêm một ít ớt xanh, đỏ.
Rắc ngô lên. Sau đó là các lát xúc xích được xếp đều lên trên.
Thêm cà chua bi vào.
Lưu ý không nên cho nhiều cà chua quá khiến nó chảy ra nhiều nước.
Cuối cùng phủ thêm 1 lớp phô mai lên trên.
Bước 3: Nướng bánh
Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 170 C trong 10 phút hoặc cho đến khi phô mai tan chảy và chuyển sang màu hơi vàng nâu.
Lấy bánh pizza nướng ra và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Bánh mì pizza kiểu này vừa ngon miệng lại hấp dẫn, chẳng tốn công làm đế bánh vẫn có bánh để nhâm nhi.
Chúc các bạn thành công!