Cùng blogger Phương Loan chọn kem nền chuẩn cho nàng công sở

Ngày 12/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Hãy để Phương Loan – chủ nhân của blog Beauty in your way mách bạn các loại kem nền hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Ngon – bổ – rẻ” dành cho các cô nàng công sở.

Đối với các chị em, nhất là các cô nàng công sở thì trang điểm là ‘vũ khí’ làm đẹp mà chị em nào cũng cần đến. Quả thực, chỉ cần một chút son môi hay kem nền thôi là gương mặt chúng ta trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dù trang điểm đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi cô gái nhưng tiếc rằng không phải ai cũng biết tìm cho mình những sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Cùng blogger Phương Loan chọn kem nền chuẩn cho nàng công sở - 1

Cô gái Phương Loan xinh đẹp của blog Beauty in your way

Và hôm nay, beauty blogger Phương Loan – chủ nhân của blog Beauty in your way sẽ “review” cho các bạn về 3 sản phẩm kem nền hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Ngon – bổ – rẻ” dành cho các cô nàng công sở. Theo Phương Loan thì lớp nền là một trong những bước trang điểm quan trọng nhất. Với một lớp nền đẹp, làn da bạn sẽ trở nên trắng sáng và mềm mịn không tì vết. Tuy nhiên, để có một lớp nền đẹp thì điều đầu tiên mà các bạn cần đó là một sản phẩm kem nền như ý. Vậy thì Phương Loan sẽ gợi ý cho chúng ta về những sản phẩm kem nền nào? Hãy cùng theo dõi ngay video dưới đây nhé.

3 sản phẩm kem nền trên mà Loan đã review đều là những sản phẩm kem nền của Missha và thuộc 2 dòng khác nhau là dòng cushion (phấn nước) và BB cream.

Cùng blogger Phương Loan chọn kem nền chuẩn cho nàng công sở - 2

Missha M Magic Cushion được bán trên Deca tại gian hàng Mua Sắm Mỹ Phẩm với giá 499.000 đ. Tuy nhiên, khi nhập mã DECAFB, bạn sẽ được giảm 30.000 đ cho sản phẩm này. Các bạn có thể nhấn vào đây để xem chi tiết sản phẩm nhé.

Cùng blogger Phương Loan chọn kem nền chuẩn cho nàng công sở - 3

Missha Signature CC BB Cream được bán trên Deca tại gian hàng Missha Việt Nam với giá 399.000 đ. Tuy nhiên, khi nhập mã DECAFB, bạn sẽ được giảm 30.000 đ cho sản phẩm này. Các bạn có thể nhấn vào đây để xem chi tiết sản phẩm. Đồng thời, em Missha Signature CC BB Cream còn có một màu nữa, các bạn xem thêm vào đây nhé.

 Tuy nhiên thì 2 dòng sản phẩm này đều có những ưu và những nhược điểm khác nhau. Hãy theo dõi bảng so sánh dưới đây về các sản phẩm này nhé.

Cùng blogger Phương Loan chọn kem nền chuẩn cho nàng công sở - 4

Ngoài ra các bạn có thể xem đánh giá chi tiết hơn về các sản phẩm này tại Blog.Deca.vn. Cụ thể, sản phẩm Missha M Magic Cushion (Nhấn vào link này), sản phẩm Missha Signature CC BB Cream (Nhấn vào link này)

Bật mí

Với sản phẩm Missha Signature CC BB Cream, các bạn có thể chọn mua sản phẩm với trọng lượng lớn hơn, tới tận 50ml để tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhé. (Nhấn vào đây để xem chi tiết)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu