3 bài tập giúp bụng phẳng lì sau Tết

Ngày 22/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

Vòng 2 tăng đáng kể sau Tết đã không còn là nỗi lo của chị em phái đẹp.

Với cảnh ngồi văn phòng suốt nhiều tiếng mỗi ngày, cộng thêm dư âm của những ngày Tết bạn khó lòng mà có vòng bụng như ý. Tập 3 bài tập cho bụng phẳng lì sau 3-5 buổi mỗi tuần, đảm bảo bạn sẽ không còn ngại những chiếc đầm ôm sát nữa. Chị em phụ nữ hãy quan tâm và chăm sóc cơ thể mình để vẻ đẹp của bạn luôn thăng hoa và tỏa sáng.

Vòng eo là nơi dễ tích mỡ, đồng thời là nơi khó tiêu mỡ nhất khi bạn tập luyện. Vì vậy, để có một vòng eo lý tưởng, bạn cần phải có một bài tập phù hợp và một tinh thần kiên trì. Tập luyện thể dục đòi hỏi sự quyết tâm và kỉ luật cao. Nó không yêu cầu bạn không thích cơ thể mình mà vẫn cố gò ép bản thân vào việc luyện tập. Mục tiêu đề ra là để bạn nhận thức rõ hơn về cơ thể mình, nắm bắt được những điểm yếu trên cơ thể và khắc phục chúng. 

 Hãy đảm bảo rằng khi thực hiện các động tác yoga trong bài tập này bạn không bấm bụng cứng vì làm như vậy sẽ rất dễ gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như thoát vị.

Tập trung vận dụng sức mạnh toàn thân, sự cân bằng và tính mềm dẻo, thực hiện chuỗi động tác này vừa là một giải pháp tiết kiệm thời gian, vừa là một bài tập rèn luyện thể lực hiệu quả, cho bạn sớm có vòng bụng thon gọn, săn chắc.

Theo Trang Hậu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dáng đẹp, eo thon