Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg

Ngày 29/08/2016 17:28 PM (GMT+7)

Những ngày qua câu chuyện về cô gái lột xác ngoạn mục, giảm 41kg được coi là một kì tích. Với sự nỗ lực và những lời chê bai từ người khác, cô đã lột xác hoàn toàn khiến ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên.

Cô gái được nhắc đến là Phan Minh Trang (22 tuổi, quê Nam Định) Sinh ra và lớn lên với một ngoại hình không đẹp, từ nhỏ cô đã bị nhìn rất nhiều ánh mắt chê bai, giễu cợt, và những lời bàn tán sau lưng. Khi còn học cấp 3, cô đã nặng tới 90kg và cao 1m64.

Vì vậy, cô đã quyết tâm ăn kiêng với chế độ nhiều rau xanh và hạn chế tinh bột, kết hợp với luyện tập, từ 90kg, cô giảm xuống còn 62kg khiến nhiều người kinh ngạc.

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 1

Hình ảnh của Trang trước khi tiến hành giảm cân

Ở mức cân 60-62kg này cô gặp người mình yêu và tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi sinh con, cô lại tiếp tục tăng cân không kiểm soát, số cân nặng về mức 90kg.

Nhận thức được thân hình của mình xấu xí, bị mọi người bàn tán, đặc biệt mỗi khi cô đứng cạnh chồng, vì anh có ngoại hình rất đẹp trai… Nhưng vì lo lắng cho đứa trẻ, cô đã đặt sự phát triển của con lên hàng đầu, cô từ chối làm đẹp cho bản thân trong thời gian con bú.

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 2

Khi con đã cứng cáp, và cai sữa mẹ, Trang bắt đầu vào quá trình giảm cân lần nữa. "Bây giờ mình còn có 49kg. Mình đã tập luyện vô cùng khắt khe, luyện tập các môn thể thao như chạy bộ, lắc vòng, nhảy dây, thời gian rảnh mình còn chạy 1 tiếng buổi sáng. Điều quan trọng nhất là phải đấu tranh tư tưởng". Trang chia sẻ.

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 3

Chồng và con trai luôn là hậu phương vững chắc của cô nàng trong thời gian này

Bên cạnh đó, Trang có một “hậu phương’ vững chắc đó là một người chồng cực tâm lý. Anh yêu thương vợ và biết hy sinh vì vợ rất nhiều. Hồi mới yêu và quen nhau, mặc dù Trang không có mặt xinh, dáng đẹp nhưng anh vẫn yêu và quyết tâm cưới cô gái mũm mĩm này làm vợ.

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 4

Thật hiếm có một người chồng nào không màng đến ngoại hình của vợ như anh Cường - chồng Trang. Sinh con xong cô sồ sề, trông gấp đôi anh, nhưng anh chưa bao giờ chán vợ, vẫn luôn ở bên săn sóc, động viên vợ. Trong suốt quá trình Trang giảm cân anh xót xa, khuyên vợ bỏ cuộc, nhưng nhìn vợ quyết tâm lớn, anh lại tiếp tục động viên cho cô thêm nghị lực.

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 5

Vợ chồng Trang vô cùng hạnh phúc ở hiện tại

Những món ăn 2 vợ chồng thích anh Cường cũng gạt qua một bên. Nếu vợ không ăn mà anh ăn một mình anh sẽ thấy có lỗi với vợ. Những buổi đi mua sắm quần áo, anh luôn nắm tay vợ và chọn cho vợ những bộ quần áo phù hợp nhất mà không màng đến những người chỉ chỏ đằng sau.

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 6

Hiện tại số cân nặng của Trang đã giảm xuống còn 49kg - giảm 41kg - một con số khó tin. Giờ đây đã có mặt xinh dáng đẹp, Trang vẫn tự nhủ mình có được như ngày hôm nay là nhờ có chồng ở bên cạnh, động viên, lo lắng, và anh chưa bao giờ có một câu chê bai làm cô tủi thân. Giờ đây những người xung quanh nhìn cô với ánh mắt ngưỡng mộ, chồng đẹp, con xinh khiến cô rất hạnh phúc!

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 7

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 8

Hiện tại Trang đã lột xác thành một cô gái xinh đẹp với vóc dáng cân đối

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 9

Bị chê xấu mà lấy được chồng đẹp, cô gái lột xác hoàn toàn nhờ giảm 41kg - 10

Tổ ấm của Trang chính là niềm mơ ước của bao cô gái hiện tại

Vợ đẹp chẳng thua hotgirl, diễn viên Việt Anh khiến dân tình tiếc nuối khi quyết ly hôn
Dẫu đang phải đối mặt với đổ vỡ hôn nhân, Hương Trần - vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh vẫn khiến dân tình ngất ngây bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và...
Theo Thu An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp