Cô gái giảm cân nhanh vì…ung thư

Jemma Doran nhận ra sự giảm cân nhanh chóng của mình là vì mắc phải một căn bệnh ung thư không thể chữa trị được.

Một năm trước, cô gái 28 tuổi sống tại Liverpool, tên là Jemma Doran đã muốn sử dụng đồ size 10. Khi đang ở size 22 cô đã quyết định thực hiện một chế độ ăn nghiêm ngặt, nói không với những đồ ăn vặt, và lên kế hoạch tập thể dục để có được thân hình mơ ước.

Cô đã bắt đầu giảm cân đi nhanh chóng và đi mua sắm quần áo mới, điều đó với cô thật tuyệt vời. Nhưng 1 năm sau, khi cô phải mặc size 8, cô lại muốn làm gì đó để tăng cân nặng của mình. Khi ấy, Doran nhận ra  việc giảm cân nhanh chóng của mình là do căn bệnh ung thư có thể gây chết người. Cô đã được cho biết tình trạng này là khó có thể chữa trị được. Cô chỉ còn 1 năm để sống sau khi ung thư amidan lan đến phổi.

co gai giam can nhanh vi…ung thu - 1

Năm 2013, Jemma Doran đã mặc quần áo size 22 (bên trái) và mơ ước được xuống size10 Nhưng sau khi giảm xuống tận size 8 (bên phải) thì cô đã được nói là việc giảm cân này thực sự là do bệnh ung thư amidam.

co gai giam can nhanh vi…ung thu - 2

Doran đã nhận được sự chữa trị cho bệnh của mình, nhưng vào tháng 11 năm ngoái, một khối u bỗng xuất hiện ở cổ, điều đó chứng tỏ ung thư đã lan rộng. Cô được cho biết là tình trạng này không thể cứu vãn. 

co gai giam can nhanh vi…ung thu - 3

Doran thích mua sắm khi mới bắt đầu chiến dịch giảm cân. Nhưng giấc mơ sớm trở thành nối ác mộng khi cô phải hóa trị và xạ trị vì căn bệnh ung thư.

co gai giam can nhanh vi…ung thu - 4

Doran nghĩ rằng nếu không thực hiện ăn kiêng, cô có thể phát hiện được các triệu chứng của bệnh ung thư sớm hơn và chữa trị kịp thời.

Theo Thu Thảo/ Dailymail (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác