Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’

Ngày 02/04/2014 09:51 AM (GMT+7)

Nong Poy từng chia sẻ rằng, có thể cô sẽ chết trước tuổi 40 vì đã chuyển đổi giới tính.

Nong Poy cho biết, sau phẫu thuật chuyển giới, cô hiểu rằng mình đã tự làm giảm tuổi thọ. Saknarin Marnyaporn, sinh năm 1985, thường được mọi người biết tới với nghệ danh Nong Poy hay Treechada Petcharat, là một người mẫu, ca sĩ và diễn viên Thái Lan. Khi còn nhỏ, Treechada biết mình mang tâm hồn của một cô bé nhưng trước mặt cha mẹ, cô phải sống như một cậu con trai.

Cảm thấy bức bối khi không được sống đúng với giới tính thật của mình, năm 17 tuổi, cô quyết định phẫu thuật chuyển giới. Kể từ đó, cô cảm thấy như thể mình được sinh ra lần thứ hai. Năm 19 tuổi, Treechada giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Tiffany's (cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới ở Thái Lan) và Miss International Queen vào năm 2004.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 1
Nong Poy năm 15 tuổi, khi vẫn còn là một chàng trai.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 2
Năm 19 tuổi, Treechada giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Tiffany's (cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới ở Thái Lan) và Miss International Queen vào năm 2004.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 3
Kể từ sau những danh hiệu lớn mà cô dành được, Nong Poy đã trở nên nổi tiếng.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 4

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 5

Cô tâm sự tất cả những đường nét nữ tính trên gương mặt mình đều tự nhiên, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo. Dù khi trang điểm hay để gương mặt nhẹ nhàng, tự nhiên, Nong Poy vẫn thu hút người đối diện vì sự dịu dàng, nữ tính. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa, Nong Poy nhanh chóng nổi danh với vai trò người mẫu bikini.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 6
Vẻ đẹp hoàn hảo của Nong Poy ngày càng được nhiều người biết đến nhờ đó mà cô cũng đắt show quảng cáo, đóng phim hơn.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 7

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 8

Tuy nhiên, Nong Poy cũng khiến tất cả khán giả bất ngờ khi chia sẻ rằng, khi chuyển giới tức là cô chấp nhận rút ngắn tuổi thọ của mình xuống khoảng 20 năm: “Tôi đã hạnh phúc và đang hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Bác sĩ nói rằng nếu tôi làm phẫu thuật, cái giá của tôi phải trả chính là việc có thể giảm tuổi thọ đến 20 tuổi. Tôi khó có thể sống ngoài 40 tuổi, và có thể chỉ còn hơn 10 năm nữa thôi. Nhưng điều đó không làm tôi suy nghĩ vì tôi đã được sống với chính mình và được yêu. Tôi sống không uổng kiếp làm người rồi”.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 9
Nong Poy chấp nhận hi sinh 20 năm tuổi thọ để được sống đúng với chính bản thân mình.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 10

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 11
Nong Poy cũng từng có cuộc sống rất viên mãn bên người bạn trai giàu có, bảnh bao.

Nong Poy: ‘chết trước tuổi 40 vì chuyển giới’ - 12

Và những gì Nong Poy chấp nhận hi sinh cũng đã được đền đáp một phần bởi cuộc sống hiện tại của cô gái này rất viên mãn. Sự nghiệp lên cao, nhiều chàng trai theo đuổi. Và đặc biệt, nhan sắc Nong Poy mỗi ngày thêm mặn mà, cuốn hút, cô thậm chí còn đẹp hơn nhiều những phụ nữ đích thực. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp