Phát minh mới: răng siêu đẹp trong 1 ngày

Ngày 09/02/2014 16:12 PM (GMT+7)

Trung tâm NASA của Mỹ đã phát minh ra công nghệ mới làm đẹp răng đẹp 'như mơ' chỉ trong 1ngày.

Áp lực hàng ngày của những ngôi sao ở Hollywood là làm sao để nụ cười của họ đẹp và duyên dáng nhất. Việc thường xuyên xuất hiện trước công chúng khiến những người nổi tiếng thường phải tập cười rất nhiều và “khoe” được hàm răng sáng đẹp như ngọc trai. Một cuộc khảo sát gần đây thậm chí còn tiết lộ rằng Răng là điều đầu tiên mà mọi người nhận thấy khi gặp một người nào đó. Một nụ cười đẹp và lấp lánh sẽ chiếm được cảm tình rất nhanh chóng.

Phát minh mới: răng siêu đẹp trong 1 ngày - 1
Các ngôi sao Hollywood luôn mơ ước một nụ cười với hàng răng trắng bóng.

 

Cho tới gần đây, niềng răng là phương pháp duy nhất để có một hàm răng đều, đẹp và hoàn hảo. Bên cạnh đó, niềng răng là một quá trình đau đớn và kéo dài rất lâu. Vì thế sau một thời gian nghiên cứu, các bác sĩ ở NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ) đã phát triển nên một phương pháp điều trị mới hứa hẹn đem lại cho những bệnh nhân có một hàm răng đẹp như “trong mơ” chỉ trong vòng một ngày.

Phát minh mới: răng siêu đẹp trong 1 ngày - 2
Và NASA đã phát minh ra công nghệ làm đẹp răng chỉ trong...'nháy mắt'.

Cuộc cách mạng về răng này được phòng nghiên cứu Elleven kết hợp với Tiến sĩ thẩm mỹ nha khoa Julian Caplan. Elleven sử dụng một hệ thống máy được gọi là CEREC để “quét” toàn bộ răng của bệnh nhân thành một ảnh 3D. Sau đó, sử dụng hình ảnh này để thiết kế nên một hàm răng hoàn hảo cho bệnh nhân, tùy theo tình trạng răng CEREC sẽ đưa ra giải pháp phủ sứ hay chụp răng. Tiếp theo, CEREC sẽ tạo nên một khối sứ bóng mờ và phục hồi răng cho bệnh nhân ngay lập tức. Chỉ vài giờ sau, bệnh nhân đã có một nụ cười hoàn hảo như mơ ước.

Phát minh mới: răng siêu đẹp trong 1 ngày - 3
Máy quét và thiết kế răng mới cho bệnh nhân.

Cái “giá” của ca thẩm mỹ răng nhờ công nghệ của NASA không hề rẻ, lên tới 350 triệu VND (khoảng 10.000 Bảng). Nhưng số lượng khách tới phòng khám Elleven đang tăng lên chóng mặt. Có tới 75% lượng khách tới Elleven đến từ nước ngoài: Trung Đông, Nga và Ấn Độ, điều đặc biệt là có người chỉ bay tới thẩm mỹ răng và về nước trong vòng 1 ngày. Xem ra có nhiều người sẵn sàng bỏ cả đống tiền để có một nụ cười hoàn hảo. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm trắng răng