Nếu như chanh vẫn chưa đủ để vóc dáng được cải thiện, bạn cần cho thêm thứ này vào nước chanh khi uống nữa nhé!
Pha nước chanh theo cách này, uống đến đâu mỡ bụng giảm tới đó!
Không chỉ có công dụng làm đẹp da trị mụn mà quả chanh còn có tác dụng đánh tan mỡ bụng cực tốt nữa đấy. Thành phần của chanh chứa hàm lượng axit citric cao, có thể lên tới 8% thúc đẩy quá trính tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng nhanh lượng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm cân hiệu quả.
Thành phần của chanh chứa dưỡng chất giúp giảm mỡ hiệu quả
Tuy nhiên bạn phải dùng chanh đúng cách và đúng tỉ lệ, vì nếu nống độ axit trong chanh quá cao có thể gây hại cho dạ dày và đường ruột.
1. Cho thêm vài thìa mật ong vào nước chanh
Mật ong rất tốt cho quá trình giảm cân và tiêu hóa. Khi kết hợp chanh với mật ong, hiệu quả giảm cân đốt mỡ sẽ được tăng lên gấp đôi.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1/2 quả chanh tươi
- 500 ml nước ấm
- 2 thìa canh mật ong
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách giảm cân với chanh
Cách làm:
- Vắt chanh lấy nước cốt bỏ vào cốc nước ấm, thêm 2 thìa mật ong rồi khuấy đều tay đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất
- Uống nước khi còn ấm, trước bữa ăn sáng 15 phút.
2. Cho thêm 1 nhúm muối nhỏ vào nước chanh
Thay vì uống nước lọc, bạn thay thế bằng chanh muối có thể giúp bạn giảm mỡ bụng thần tốc đó nha!
Nguyên liệu cần cần có:
- 1 quả chanh tươi
- 1 nhúm muối nhỏ
- 2 lít nước
- Bình đựng 2 lít
Nguyên liệu rẻ bèo và dễ kiếm
Cách làm:
- Vắt chanh, lấy nước cốt bỏ vào bình, thêm muối và đổ nước vào bình.
- Khuấy đều tay cho đến khi muối và chanh thành dung dịch đồng nhất.
Uống cốc chanh muối này mỗi sáng, bạn sẽ tiêu diệt được mỡ bụng nhanh chóng
3. Cho vài thìa gừng vào nước chanh
Mỡ bụng hoàn toàn bị đánh bật bởi nồi nước gừng mật ong chanh này. Bởi trong gừng có tính nóng, sẽ khiến quá trình tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ diên ra nhanh hơn. Mỗi sáng một cốc nước này sau khi ngủ dậy 30 phút là bạn sẽ có vòng eo phẳng lỳ như ý.
Nguyên liệu cần có:
- 1 quả chanh
- 1 miếng gừng nhỏ
- 1 thìa canh mật ong
- 4 chén nước
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Cách làm:
- Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập.
- Cho gừng vào nồi nước đun, đến khi nước sôi cho nhỏ lửa.
Đun thêm 10 phút nữa để tinh chất của gừng ngấm sâu vào nước.
- Đổ nước gừng ra cốc, để chừng 10 phút cho nguội bớt. Cắt chanh ra, vắt lấy nước cốt vào cốc nước gừng, và cho thêm mật ong, khuấy đều và sử dụng.