3 cặp "cha dượng - con vợ" trong showbiz Việt thân thiết khiến nhiều người tưởng nhầm con đẻ

Ngày 02/09/2018 04:37 AM (GMT+7)

Tình yêu thương, sự săn sóc tận tình của những người cha dượng như doanh nhân Đức Hải, diễn viên Trung Kiên hay Kiều Minh Tuấn đã thực sự "thu phục" được những cậu bé con riêng của vợ.

Từ bao đời, mối quan hệ "mẹ kế - con chồng" hay "cha dượng - con vợ" khiến cho nhiều người không khỏi ái ngại khi có kế hoạch đi bước nữa. Thế nhưng, trong xã hội hiện đại, khi tình yêu thương bao trùm lên tất cả thì ngay cả bản thân những đứa trẻ, chúng cũng có đủ tầm hiểu biết và thấu hiểu được mọi chuyện. Để rồi, chúng biết yêu thương mẹ kế, cha dượng như chính người thân ruột thịt của mình, để cùng mẹ cùng cha vun đắp một cuộc sống hạnh phúc, sum vầy.

Bé Cà Pháo và ca sĩ Trung Kiên

Diễn viên Lê Phương - chính là người phụ nữ, người vợ và người mẹ đứng giữa mối quan hệ giữa Cà Pháo và chồng trẻ Trung Kiên.

Được biết, sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương chịu trách nhiệm chăm sóc con trai Cà Pháo. Bé Cà Pháo càng lớn càng có nhiều đặc điểm giống Quách Ngọc Ngoan, bảnh trai, bụ bẫm và đôi mắt một mí. Cà Pháo hiện tại đang theo học lớp 1 nhưng sở hữu thân hình lớn trước tuổi và thậm chí, những suy nghĩ của bé cũng rất trưởng thành.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 1

Bé Cà Pháo chỉnh trang phục cho cha dượng.

Mặc dù mẹ Lê Phương đi bước nữa với ca sĩ Trung Kiên, thế nhưng bằng những tình yêu của mình dành cho mẹ và sự kính trọng dành cho cha dượng, Cà Pháo đón nhận tình cảm của Trung Kiên một cách rất nhẹ nhàng.

Không chỉ thế, bé còn rất thân thiết với cha dượng. Trong mỗi bức hình mà nữ diễn viên chia sẻ đều thấy cậu học sinh lớp 1 rất quấn quýt bên Trung Kiên. Thậm chí, Cà Pháo còn không ngần ngại gọi Trung Kiên là "ba".

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 2

Sự chấp nhận và tôn trọng mà Cà Pháo dành cho cha mới của mình khiến Lê Phương vô cùng xúc động và có lẽ không có niềm hạnh phúc nào bằng việc con riêng của mình đón nhận người bạn đời mới của mình. Và hẳn để nhận được sự yêu quý đặc biệt đó của Cà Pháo, bản thân Trung Kiên đã luôn cố gắng là một người chồng tốt với Lê Phương và là một người cha đúng nghĩa, chăm sóc cho bé Cà Pháo từng miếng ăn, giấc ngủ và chỉn chu trong cách giáo dục.

Điều đó được thể hiện ngay trong buổi hôn lễ của hai người cách đây khoảng 1 năm, cha dượng đã giúp đỡ Cà Pháo mặc đồ và mang giày trong khi Lê Phương đang bận trang điểm. Anh chăm sóc cho cậu bé từng chút một.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 3

Trung Kiên thích chăm sóc và thân thiết với con trai Cà Pháo.

Không chỉ Trung Kiên mà bản thân gia đình anh cũng rất yêu thương bé Cà Pháo. Trong một lần chia sẻ về vấn đề này, Lê Phương cho biết: "Mẹ chồng tôi cực kỳ thương bé Pháo chứ không hề có suy nghĩ con riêng hay con chung. Dù hai ông bà ở xa như vậy, nhưng lúc nào vào Sài Gòn cũng có quà cho Pháo. Bé Pháo từ nhỏ đã không biết ông bà nội là ai và cũng chưa từng có ông bà nội. Cho nên, khi có được tình yêu thương của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo lúc nào cũng tin rằng, đó là ông bà nội ruột của mình.

Mỗi lúc gọi điện thoại về nhà chồng, Cà Pháo luôn hỏi 'Ông bà nội khỏe không?', đòi nói chuyện với ông bà nội. Cho nên, nhiều lúc tôi còn không hề nhớ mình có con riêng".

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 4

Trung Kiên và Cà Pháo thân thiết như hai ba con thực sự.

Nữ diễn viên dành cho chồng mới và bố mẹ chồng những lời nói đầy tôn trọng: "Ở hiện tại, tôi chỉ cảm thấy rằng, đây là một gia đình thực sự, bố mẹ của Trung Kiên là người sống rất tình cảm và nhân hậu. Tôi nghĩ chính những người ba mẹ như thế sẽ dạy ra những người con như Trung Kiên thành một người đàn ông có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành".

Bé Bảo Nam và doanh nhân Đức Hải

Sau một thời gian dài sinh sống cùng ông bà ngoại tại Mỹ, cuối cùng bé Bảo Nam cũng được đón về Việt Nam để sống cùng mẹ và cha dượng trong thời gian mới đây.

Nói về sự quan tâm của Đức Hải dành cho bé Bảo Nam, Jennifer Phạm từng cho biết, "Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau". Bên cạnh đó, Đức Hải cũng không ngại ngần khi kết hôn với người đã có con riêng, anh thậm chí còn cảm thấy vui vì có một cậu con lớn, cùng anh nuôi dạy em nhỏ.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 5

Đức Hải thường xuyên tâm sự với Bảo Nam như hai người bạn.

Đáp lại sự quan tâm chăm sóc của cha dượng, Bảo Nam cũng tỏ ra vô cùng thoải mái và thân thiết khi ở bên cạnh Đức Hải. Ngay từ những ngày đầu về sống chung, trên trang cá nhân, Jennifer Phạm khá thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của bé Bảo Nam, bé cười tươi nô đùa khi bên cạnh cha dượng. Những điều đó khiến nhiều người không khỏi ấm lòng vì cảm nhận được tình cảm chân thành mà Đức Hải dành cho con riêng của vợ và sự đón nhận nồng nhiệt của cậu bé.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 6

Bảo Nam thoải mái nô đùa cùng Đức Hải ở bể bơi.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 7

Đức Hải chăm sóc con riêng của vợ rất tận tâm.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 8

Nếu để ý kĩ sẽ thấy, mỗi khoảnh khắc bên Đức Hải, Bảo Nam đều cười nói vui vẻ.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 9

Bé Bom và diễn viên Kiều Minh Tuấn

Chuyện tình chị em của cặp đôi nổi tiếng nhất nhìn showbiz Việt  - Kiều Minh TuấnCát Phượng khiến bao người phải ngưỡng mộ.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 10

Bà mẹ đơn thân Cát Phượng cảm thấy rất hạnh phúc khi Kiều Minh Tuấn rất quý bé Bom.

Khác với nhiều cậu bé, Bom được nhận xét là một cậu bé có cá tính và chính kiến riêng của mình khi chỉ gọi Kiều Minh Tuấn là "chú" chứ không gọi là "ba" vì với cậu bé "ba' là dành để gọi "Thái Hòa".

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Kiều Minh Tuấn, những ngày đầu tiên hợp nhất, trước những quy tắc dạy con trẻ khắt khe của Minh Tuấn, bé Bom tỏ ra phản ứng dữ dội, thế nhưng càng lớn cậu bé lại càng hiểu chuyện và trường thành thành hơn. Bé Bom đã dần coi Kiều Minh Tuấn là một người quan trọng trong cuộc đời mình và dành nhiều tình cảm cho "chú Tuấn" cũng như cho mẹ Phượng.

Thậm chí có lần, trước món quà mà Kiều Minh Tuấn cầu kì dành bất ngờ, cậu bé Bom đã vô cùng xúc động tới mức bật khóc.

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 11

Bằng sự chân thành và tình yêu thương của mình, Kiều Minh Tuấn dần lấy trọn được tình cảm của bé Bom.

Còn bản thân Kiều Minh Tuấn, khi nhắc đến Bom, anh có vẻ rất hiểu cá tính và sở thích của cậu bé. "Bom thích đá banh, thích vẽ và chơi nhạc kiểu DJ. Tôi với Phượng không bắt buộc con phải theo đuổi nghệ thuật như mình. Quan trọng là phải cho con tri thức, để sau này lớn lên con tự lập, không dựa dẫm vào ai.

Tôi không cho Bom theo nghề sớm bởi vì lo con sẽ bị quen với cách làm việc của người lớn, rồi sau này không tiếp thu được cách làm việc của những người trạc tuổi mình".

3 cap "cha duong - con vo" trong showbiz viet than thiet khien nhieu nguoi tuong nham con de - 12

Bé Bom "cấu kết" với Kiều Minh Tuấn để tổ chức sinh nhật cho mẹ Phượng.

Chia sẻ về quan điểm dạy con riêng của người yêu, Kiều Minh Tuấn lựa chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng. "Từ việc chiên cái trứng, dọn bát đũa của mình, tôi cũng dạy cho Bom. Tôi luôn rèn cho Bom suy nghĩ rằng phải sống làm sao mà đến khi không còn ai giúp đỡ, mình vẫn ổn". Anh không ngần ngại tuyên bố rằng coi Bom như con đẻ của mình và sẽ dành sự giáo dục, yêu thương tốt nhất cho cậu bé. 

Đây là cách Jennifer Phạm dạy dỗ khéo léo khiến con riêng quý cha dượng như cha đẻ
Tự nhận mình không phải là một người mẹ nuông chiều con song Jennifer Phạm sẵn sàng cúi xuống để buộc dây giày cho con trai, chấp nhận giảm bớt lịch...

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ