[Bài dự thi - MS 01] Dắt con đi chơi: Đồi cát trắng

Ngày 28/05/2018 16:13 PM (GMT+7)

"Tất cả những điều mới lạ này các bé chỉ được xem trên tivi, và không nghĩ rằng mình được đến thực tế như vậy! Bố mẹ thấy con vui vẻ càng hạnh phúc".

[bai du thi - ms 01] dat con di choi: doi cat trang - 1

1/ Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Đặng Ngọc Phương Trinh. Sinh 2012

Đặng Ngọc Phương Trà. Sinh 2014

2/ Bài dự thi : Bàu Cát Trắng!

Qua sách báo chúng tôi được biết về Bàu Trắng ở miền Trung đất đai, khí hậu, biển nước mặn khác hẳn với nơi chúng tôi sinh sống-Miền Nam mát mẻ, đất thịt phù sa cây cối tươi tốt, với sông ngòi chằn chịt, sông ngòi nước ngọt.

Và thế là gia đình chúng tôi hè tổ chức du lịch Bình Thuận. Cách Phan Thiết khoảng 65 km về hướng đông bắc, Bàu Trắng - Đồi Cát Trắng thuộc địa phận thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

[bai du thi - ms 01] dat con di choi: doi cat trang - 2

Đây là chuyến du lịch lần đầu cả gia đình với hai bé 3 tuổi và 5 tuổi! Mọi thứ đều rất mới mẻ, bé ngạc nhiên, thích thú khi được đến đồi cát Trắng này.

Bước trên đồi cát, bọn trẻ có cảm giác lạ thường với những hạt cát min màng, nhỏ bé như ôm lấy bàn chân của các con.

Bé lớn la toáng lên: "Mi ơi, sao đất màu trắng mịn như trong trò chơi cát của bé Na trên kênh Chanel vậy?".

Thế là các bé bày đồ chơi xúc cát do mẹ mang theo, thích quá vì được làm y như trong truyền hình kênh Chanel.

Tiếp theo các bé lại được tận hưởng cảm giác mạnh trên đồi cát bằng xe địa hình, ôi cả gia đình cứ hét toáng lên vì xe cứ lăn bánh dựng đứng lên đồi cát, cảm giá như muốn rớt ra khỏi xe, ấy vậy mà các bé vẫn thích được đi lại một vòng nữa. Tất cả những điều mới lạ này các bé chỉ được xem trên tivi, và không nghĩ rằng mình được đến thực tế như vậy! Bố mẹ thấy con vui vẻ càng hạnh phúc, càng vui, mong muốn mỗi hè có điều kiện sẽ tổ chức cho cả gia đình đi chơi như vậy.

[bai du thi - ms 01] dat con di choi: doi cat trang - 3

Sau chuyến du lịch về các bé cứ nhắc mãi là muốn đi chơi, muốn đi du lịch. Làm bố mẹ luôn muốn con cái được vui vẻ, mùa hè cho các bé thoải mái, vào năm học sẽ học tốt hơn- cũng như phần thưởng cho các bé đã học tập tốt trong cả năm học.

Hè lại đến dự định của gia đình là sẽ cho các con đi chơi ở Nha Trang để cho trẻ thêm trải nghiệm thú vị đầu đời cho các con!

Bé Hà Nội khiến người lớn phải ghen tỵ vì 1 tuổi đã đi du lịch khắp đất nước
Theo chị Phương Mai, việc cho con đi du lịch sớm không chỉ gắn kết tình cảm gia đình mà cha mẹ còn sớm rèn luyện cho con được những kĩ năng sống vô...
Theo Huỳnh Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi