[Bài dự thi - MS 08] Dắt con đi chơi: Luôn theo bước con

Ngày 31/05/2018 14:05 PM (GMT+7)

Mỗi tuần ba mẹ đều đưa em đi đến những khu vui chơi dành cho trẻ em, những lúc như thế nhìn em papa và mamy có thêm nhiều động lực để làm việc và cố gắng hơn nữa để dành những điều tốt nhất có thể cho em đó con trai à!

[bai du thi - ms 08] dat con di choi: luon theo buoc con - 1

1. Thông tin thí sinh

Họ tên mẹ: Hoàng Thị Ánh.

2. Bài dự thi: Luôn theo bước con

10 năm Ba đã ở bên cạnh Mamy... là sao ta? Cùng chơi cùng làm và cùng chăm con. Chăm con chính là công việc khó nhất mà cả 2 đã từng cùng làm, bởi Boy của chúng tôi không dễ ăn dễ ngủ như những đứa trẻ khác!

10 năm đi bên cạnh nhau Papa và Mamy đã làm được những việc quan trọng của cuộc đời. Và tương lai sẽ phải rất cố gắng để có  thêm ô tô... vì thèm lắm rồi muốn chở em đi chơi thật nhiều nơi và thật an toàn.

10 năm tuy có Boy rồi nhưng Mamy Ánh vẫn được đưa đi đón về mọi lúc mọi nơi nè, vẫn được chở đi ăn bất cứ món gì khi thèm. Là những ngày cùng chăm con đến bơ phờ nhưng sáng đôi khi vẫn phải ráng thức dậy kiếm tiền papa thì lo bán xe, mamy thì vừa chăm con vừa book vé cho khách... 

Là những ngày cho con ngủ rồi 2 vợ chồng nằm bàn tính bla bla đủ thứ chuyện, đói thì ăn đêm cũng cùng nhau. Có như vậy thì dù khó khăn thế nào vẫn thấy dễ ợt thui. Nói chung không mong gì hơn nữa là cả nhà mình luôn được khoẻ mạnh và vui vẻ.

Giờ Mamy đang phải viết với 1 tay ôm thằng Boy ngọ nguậy đợi em ngủ say mamy còn phải thức hút sữa,... nên ghi lại như vậy để những năm sau có cái để đọc lại.

Hôm nay em chính thức tròn 14 tháng tuổi papa và mamy mỗi tuần đều đưa em đi đến những khi vui chơi dành cho trẻ em những lúc như thế nhìn em papa và mamy có thêm nhiều động lực để làm việc và cố gắng hơn nữa để dành những điều tốt nhất có thể cho em đó con trai à...

Đây là 1 câu chuyện có thật trong những ngày tôi bắt đầu làm mẹ đã ghi chép lại chi tiết, hình dự thi yêu cầu 1 tấm thật sự chúng tôi đi chơi qua nhiều những khoảnh khắc đó bản thân tôi thấy tấm nào cũng đẹp vì mang nhiều ý nghĩa riêng của nó nên dưới góc nhìn của Ban tổ chức tôi tin tưởng ở Ban tổ chức sẽ chọn giúp tôi 1 trong những tấm hình mà được xem là ý nghĩa và đẹp nhất.

Đồng thời xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình đã tạo ra một sân chơi thật ý nghĩa cho chúng tôi. 

[Bài dự thi] Dắt con đi chơi: Hè trải nghiệm vùng quê
Thường cứ hè đến bé nhà mình được về quê chơi. Không chỉ gắn kết tình cảm ông bà và cháu mà bé còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị.
Theo Hoàng Thị Ánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi